Hotline
0981 467 967

10 yếu tố tranh giải 'Nhà môi giới BĐS kĩ năng' - VnExpress Kinh Doanh

18:33

Sau 3 bốn tuần tổ chức, vòng phổ biến kết cuộc tranh tài "Nhà môi giới khả năng" đã diễn ra tại trọng điểm hội nghị Riverside Palace (thị xã 4, TP HCM) hôm 3/8 với sự nhập cuộc của 10 thí sinh và hơn 300 nhà môi giới BĐS đang sinh sống và hoạt động tại TP HCM.

Đề bài của vòng thông thường kết là một "bài toán chốt sale" trong vòng 5 phút về công trình Charmington Iris của TTC Land. Tùy theo đối tượng đối tượng mua hàng mà ban giám khảo đưa ra, thí sinh phải trình bày lý do căn hộ thích hợp với họ. Cuộc thi còn có hệ thống đánh giá thí sinh được khán giả yêu mến nhất.

CHUNG KẾT CUỘC THI NHÀ MÔI GIỚI TÀI NĂNG: THÀNH CÔNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC (xin bài edit)

Nhà môi giới khả năng 2018 vinh danh những bạn trẻ giỏi buôn bán.

Kết quả phổ biến cuộc, anh Trằn Mạnh Cường, nhà môi giới BĐS hòa bình giành giải nhất giá trị 50 triệu đồng. Anh Cường có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề bất động sản, từng môi giới rộng rãi sản phẩm như nhà phố, đất nền, chung cư. 

Giải hai giá trị 30 triệu tiền việt thuộc về La Kim Mỹ Duyên, sinh năm 1994 và đang khiến viên chức kinh doanh của Tổ chức kinh doanh BĐS Savills vietnam. Giải ba giành cho Đoàn Chấn Hùng đang công tác tại Công ti Khải Hoàn Land.

CHUNG KẾT CUỘC THI NHÀ MÔI GIỚI TÀI NĂNG: THÀNH CÔNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC (xin bài edit) - 2

Bạn È cổ Mạnh Cường - Người đạt giải nhất của "Nhà môi giới kĩ năng"

Ngoài vòng tầm thường kết cuộc thi, sự kiện "Nhà môi giới khả năng" còn có 2 phần tọa đàm cung ứng thông tin về nghề môi giới bất động sản.

Trong đó, tọa đàm "Con đường để biến thành nhà môi giới chiến thắng" có sự nhập cuộc của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương mại - JLL vietnam, ông Nguyễn Khánh Duy - Giám đốc Buôn bán nhà đất - Savills vn và bà Võ Nhật Liễu - Giám đốc kinh doanh Công ti BĐS Tiến Phước.

Theo bà Võ Nhật Liễu, để biến thành một nhà môi giới tốt, bạn phải khiến cho tốt cả bốn bước: kết nối khách hàng với nhà đầu tư, trả lời, hỗ trợ đối tượng mua hàng và chú tâm khách hàng sau khi xong xuôi đàm phán.

Trong tọa đàm thứ 2 với chủ đề "Nghề môi giới dưới tầm nhìn của khách hàng nhà", nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ ý kiến về nghề môi giới BĐS. Ở hai tọa đàm, các khách mời cũng đồng ý rằng nghề môi giới bất động sản là cần thiết trong thời kỳ sản xuất, là cầu nối giữa đối tượng mua hàng và các nhà đầu tư. 

"Đối tượng mua hàng chẳng thể tự động tìm kiếm nhà ở và cần mua tới nhà môi giới. Khi mở màn tậu sắm và bán nhà, tôi mới nhìn thấy vai trò của các nhân viên môi giới BĐS. Nếu như bỏ công phu và tấm lòng trong công việc, bạn sẽ thu được đa dạng sự ủng hộ", nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ.

CHUNG KẾT CUỘC THI NHÀ MÔI GIỚI TÀI NĂNG: THÀNH CÔNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC (xin bài edit) - 4

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Xoa chia sẻ đa dạng câu chuyện với nhà môi giới trong giai đoạn tìm nhà của bản thân.

Sự kiện "Nhà môi giới kĩ năng" có sự đi cùng của TTC Land, ngân hàng UOB, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land cùng đa dạng tổ chức hoạt động trong lĩnh vực BĐS như Tổ chức kinh doanh Savills vietnam, Tổ chức kinh doanh JLL Việt Nam, Viện huấn luyện Doanh Chủ, tổ chức kinh doanh FI Technology và tổ chức kinh doanh truyền thông Munkas.

Huệ Chi


Xem tại: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city