Hotline
0981 467 967

Đầu cơ bất động sản châu Á Thái Bình Dương tăng kỷ lục - VnExpress Kinh Doanh

12:33

Theo thông báo Dòng vốn thế giới do Jones Lang LaSalle (JLL) thông báo, lượng trao đổi bất động sản châu Á Thái Bình Dương đạt 42 tỷ USD trong quý II/2018, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2017. Nếu tính trong 6 04 tuần đầu năm, lượng mua bán đạt mốc 81 tỷ USD, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái và là mức cao nhất đã ghi nhận từ trước tới nay.

Công ty này cho nhân thức, châu Á Thái Bình Dương đang trong thời kỳ hồi phục kể từ chu kỳ suy thoái trước. Tốc độ thực hiện các thương lượng tăng lên đáng kể so với các khu vực khác trên trái đất. Sự vững mạnh của châu Á Thái Bình Dương thúc đẩy lượng mua bán bất động sản toàn cầu, đạt 341 tỷ USD trong nửa đầu năm 2018, tăng 13% so với năm 2017 và là đây là chu kỳ sáu bốn tuần có cốt truyện tốt nhất kể từ năm 2007.

Theo ông Pranav Sethuraman, Phòng ban Nghiên cứu Vốn thế giới của JLL, châu Á Thái Bình Dương được xúc tiến bởi sự bình phục liên tiếp tại các hoạt động mua bán phát triển như Australia và Nhật Bạn dạng cùng với sự vững mạnh dài hạn ở các hoạt động mua bán đang sản xuất như Ấn Độ, Indonesia và vietnam.

Lượng đầu cơ ở tất cả các hoạt động mua bán lớn nhất châu Á Thái Bình Dương đều ghi nhận mức lớn mạnh hăng hái trong nửa đầu năm. Những hoạt động mua bán tạo ra bậc nhất bây giờ như Hong Kong, Hàn Quốc và Australia nổi lên với vận tốc vững mạnh trung bình là 110% so với năm 2017. Dù rằng có sự suy giảm trong quý II, cục bộ các hoạt động vẫn tăng 3% ở China và 7% ở Nhật Bản.

Australia thuộc châu Á Thái Bình Dương, đang có thị trường đầu tư bất động sản hồi phục mạnh mẽ. Ảnh: Australia.com

Australia thuộc châu Á Thái Bình Dương, đang có thị trường đầu cơ BĐS hồi phục mạnh bạo. Ảnh: Australia.com

Tất nhiên, những hoạt động mua bán đang phát triển mới là nơi có tiềm năng vững mạnh rộng rãi nhất với phổ thông yếu tố tác động. Trong đó, sự thiếu hụt về minh bạch là động lực thúc đẩy sản xuất lớn nhất. Ông Sethuraman đánh giá, những hoạt động mua bán có sự nhiều chủng loại về nhân khẩu học như vietnam, Indonesia, Ấn Độ và TQuốc là nền tảng cho sự tạo ra bền vững của khu vực trong tương lai.

Điểm sáng tập hợp vừa đủ các nhân tố hăng hái cho sự phát triển bình ổn của BĐS khu vực năng động này phải kể tới các hoạt động mua bán hiện đại như vn, Indonesia và Ấn Độ. 3 non sông này có tổng dân số lần là lượt 93 triệu - 261 triệu người và 1,3 tỷ người. 3 nước đều có tầng lớp trung lưu gia tăng mạnh khỏe, vận tốc thị trấn hóa mau lẹ, dân số trẻ và đều có sự cải thiện đáng kể tính sáng tỏ của hoạt động mua bán BĐS.

Tổng giám đốc JLL Việt Nam, Stephen Wyatt cho nhân thức, vietnam đang tiếp tục biểu hiện mức phát triển tốt nhằm lôi cuốn lượng đầu từ từ nước ngoài ở phần nhiều các danh mục bất động sản. Thị trường rất triển vọng do sự gia tăng sức tậu, lớn mạnh chi phí bán từng cái của người tiêu xài và dân số thị trấn được mở rộng, nhân khẩu học trẻ.

Doanh nghiệp này cũng vừa lên tiếng lên tiếng chỉ số sáng tỏ bất động sản thế giới tại Đông Nam Á, trong đó, Việt Nam là một trong những hoạt động mua bán có mức lớn mạnh ấn tượng, đã quá độ lên hàng ngũ "bán minh bạch" và hội đủ điều kiện tiềm năng cho sự phát triền bền vững trong mai sau.

Công ty này dự báo thêm, với các tín hiệu hăng hái tại châu Á Thái Bình Dương, khu vực này đang có triển vọng phát triển tốt nhất thế giới và thú vị lượng đầu cơ phổ thông hơn.

Hà Thanh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city