Hotline
0981 467 967

Ba lợi thế giúp Eco Charm Premier Island thu hút nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

23:02

Vị trí đắc địa

Eco Charm Premier Island tọa lạc tại thị trấn Hòa Hiệp Nam, huyện Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Dự án có 3 mặt giáp cửa sông Cu Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân.

Nằm ở trọng điểm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, công trình hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống hạ tầng đồng bộ. Hiện, thị xã Liên Chiểu là một t rong những khu vực tạo ra chiến lược của đô thị Đà Nẵng với hàng loạt các công trình trọng điểm chiếm hữu kết cấu cơ sở vật chất đương đại. Trong đó, Hầm Hải Vân đang khai triển tuyến hầm số 2 tăng kỹ năng vận tải; tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi sẽ đưa tham gia hoạt động năm 2018. 

Dự án Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Công trình Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Dường như đó, tuyến con đường vành đai phía Tây đoạn trong khoảng Quốc lộ 14B tới tuyến phố Hồ Chí Minh đã được phê chuẩn y với tổng mức đầu cơ hơn 1.400 tỷ đồng; dự án di dời ga tuyến đường sắt Đà Nẵng vốn đầu cơ 5.700 tỷ đồng, khu công nghiệp cao Danang Công nghệ Thông tin Park với vốn 300 triệu đô la, cảng nước sâu Liên Chiểu... cũng sẽ giúp cơ sở nơi đây đồng bộ.

Ngoài điểm cộng về cơ sở vật chất, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng còn được tự nhiên ưu đãi bên sông, kề núi, cạnh biển... Do đó, khu vực này sẽ thú vị người địa phương, các chuyên gia khiến cho việc tại khu lân cận, trường đại học, tổ chức kinh doanh nước ngoài tới khiến việc, sinh sống và nghỉ ngơi.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Eco Charm Premier Island được phát triển hoàn toản các loại nghe đâu nhà thị trấn liền kề, biệt thự đơn lập, vi la song lập, công viên văn hóa. Các sản phẩm gần như đều được phát triển thành nhì mặt tiền, một mặt là nơi buôn bán, một mặt là môi trường sinh thái thiên nhiên. Chủ sở hữu có thể tận dụng để kinh doanh mua sắm hoặc cho thuê kiếm lời.

Đất nền biệt thự song lập tại dự án Eco Charm Premier Island thu hút nhà đầu tư.

Đất nền biệt thự song lập tại công trình Eco Charm Premier Island thu hút chủ đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư Gami Group cho hay, việc phát hành hạ tầng cũng mang đến thời cơ sinh lời cho công trình. Theo dò la của tổ chức kinh doanh, hiện, giá đất tại khu vực này dao động khoảng 10-15 triệu đồng, địa điểm các con phố lớn có thể lên đến 30-40 triệu tiền việt mỗi m2... Trong vòng 6 04 tuần đầu năm, giá đất tại một số dự án khu vực Tây Bắc Liên Chiểu như Nam Ô, khu Golden Hills, khu Bàu Tràm, khu thành phố Eco Charm Premier Island cũng tăng mạnh...

"Với đà tăng trưởng của thị trường, chủ sở hữu có thời cơ đầu cơ sinh lời từ những vật phẩm độc đáo trong khu đô thị Eco Charm Premier Island", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tiêu biểu, đầu năm 2018, thông qua môi giới, anh Phạm Văn Nam, một chủ đầu tư đến từ Hà Nội đã tậu 4 lô liền kề dự án Eco Charm mặt tiền tuyến phố lớn với giá 11,8 triệu tiền việt một m2. Chỉ trong một bốn tuần, vài khách hỏi tìm lại với giá 13,5 triệu đồng mỗi m2. Tới tháng năm mới đây, theo dõi diễn biến hoạt động mua bán, anh quyết định bán lại 2 lô đất để thu lợi nhuận.

Sự kiện Giới thiệu Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng cuối tháng 6 thu hút nhiều nhà đầu tư.

Sự kiện Giới thiệu Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng cuối 04 tuần 6 lôi cuốn rộng rãi chủ đầu tư.

Mức giá cạnh tranh

Các item tại dự án Eco Charm Premier Island có giá trong khoảng 13,2 đến 17 triệu đồng một m2 và đối tượng mua hàng có thể trả tiền thành 8 đợt trong một năm. Trong khi, chủ đầu tư đang ứng dụng chế độ cung cấp thanh toán sớm với mức chiết khấu lên đến 10% mỗi năm. Đối tượng mua hàng còn nhận ngay 2 lượng vàng SJC và có thời cơ bốc thăm trúng một xe hơi Mercedes GLC 250, 5 TV Samsung, 12 điện thoại iPhone X sành điệu.

Lễ tri ân và trưng bày Eco Charm Premier Island sẽ được đơn vị tham gia ngày 15/7 tại Khách sạn Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, Thủ đô với nhiều item và chương trình ưu đãi. Tin tức cụ thể và nhận vé mời qua các doanh nghiệp phân chia: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Huệ Chi


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard