Hotline
0981 467 967

Bán căn hộ CHARMINGTON IRIS giá rẻ trong khoảng 1 tỷ | MuaBanNhaDat

09:32

Công trình Căn hộ Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Huyện 4, Đô thị Hồ Chí Minh, nằm cạnh sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, ở dọc đường cây xanh hiện hữu, cảnh quan nội khu giàu sang. Tuyến phố Tôn Thất Thuyết có lộ giới 60m (một trong 4 tuyến trục đường mạch máu được upgrade mở rộng: Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội).

Từ Charmington IRIS, dân cư trong thời gian 5 phút tới trọng tâm Thị xã 1 (Chi nhánh Bến Thành), mất khoảng 7 phút tới Thị xã 2 ưng chuẩn Hầm Thủ Thiêm. Cũng từ đay, dân cư thuận tiện vận động tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Thị xã 8, Nhà Bè…

Các hướng tiếp giáp:

  • Hướng Đông: Giáp con đường hẻm 3m, khu cư dân hiện hữu.
  • Hướng Tây: giáp công trình Lancaster.
  • Hướng Nam: tiếp giáp Tôn Thất Thuyết, tiệm tạm hóa và sông
  • Hướng Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu

Kiến tạo căn hộ Charmington Iris có gì nổi trội?

Dự án Charmington Iris được kiến tạo 4 Block cao 35 tầng (A,B,C,D) và 1 tầng hầm. Trong khoảng tầng 1 – 3 là các tầng thương nghiệp, trong khoảng tầng 3 trở lên là căn hộ để ở. Block B, C gồm 10 căn hộ/sàn; Block A, D gồm 14 căn hộ/sàn.

Kiến tạo với quy mô nhỏ bé nhưng các căn hộ Charmington Iris đều đáp ứng được tiêu chuẩn thông thoáng, tối ưu hóa diện tích dùng, vuông vức đáp ứng về tính thẩm mỹ. Từng căn hộ Charmington đều có môi trường tiếp xúc với gió và đón ánh sáng nhờ ban công phòng khách, cửa sổ phòng ngủ. Khu vực sân phơi cũng được sắp xếp bí mật để tạo mỹ quan cho cả tòa nhà. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng cuộc sống tại căn hộ Charmington Iris.

Vật phẩm Charmington Iris khác lạ còn có thiết kế căn hộ sân vườn, thích hợp với những khách hàng mến mộ cây trồng. Vì có thêm quy mô sân vườn khá rộng nên tổng giá bán căn hộ loại này sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.

Căn hộ Nhà phố thương mại Charmington Iris được bố trí gồm 1 trệt + 1 lửng. Loại căn hộ này có thể sử dụng để kinh doanh liên hiệp để ở giống một căn nhà đơn nhất.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard