Hotline
0981 467 967

Bất động sản Nhơn Trạch tăng theo dự án cầu Cát Lái | MuaBanNhaDat

14:01

BĐS Nhơn Trạch tăng nóng

Sau tin tức cầu Cát Lái 5.700 tỉ đồng được yêu cầu xây đắp, hoạt động mua bán bất động sản Nhơn Trạch (Đồng Nai) hot dần lên, khác biệt 3 phường giáp với phà Cát Lái là phố Phú Đông, Phú Hữu, Đại Phước.

Thị trường bất động sản Nhơn Trạch trở thành tấp nập với sự hiện ra của giới môi giới tham gia thị trường, hoạt động trao đổi diễn ra khá sôi động. Trong đó, loại hình đất nền công trình và đất lẻ phân lô được khách tìm đầu tư nhắm đến khá phổ quát.

Theo dự báo, việc cầu Cát Lái sẽ được xây dựng khiến cho giá BĐS Nhơn Trạch tăng thêm. Có thể kể tới, đất tại trục đường Lý Thái Tổ, Phan Văn Đáng (phố Phú Hữu) tăng từ 8.5 triệu đồng/m2 ( bốn tuần 4/2018) lên 10 – 10.5 triệu đồng/m2 (04 tuần 7/2018). Xã Đại Phước giá đất tăng từ 7 triệu đồng/m2 lên 8.5 - 9 triệu tiền việt/m2. Phố Phú Đông đất tăng từ 6.5 triệu đồng/m2 lên 8.5 triệu đồng/m2; giá đất thị trấn Phú Hội cũng tăng từ 6.5 triệu tiền việt/m2 lên 8.5-9 triệu đồng/m2 trong vòng 3 04 tuần…

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Cầu Cát Lái nối Tp.HCM với Nhơn Trạch được xây dựng là đòn bẩy xúc tiến TT bất động sản Nhơn Trạch tạo ra.

Lượng khách tậu đầu tư từ Tp.HCM đổ về Nhơn Trạch tậu đất có hiện tượng tăng mạnh trong khoảng sau Tết. Trong đó, chủ yếu là NĐT tới trong khoảng khu vực Q.2, Q.9 – những khu vực giáp ranh. Với tin tức cây cầu Cát Lái sẽ được xây đắp, lượng nhà đầu tư xem xét tới hoạt động mua bán Nhơn Trạch ngày càng phổ quát. Theo các môi giới, một số NĐT có thương hiệu, họ "xuống tiền" trước thời điểm cầu chưa xây để hưởng giá tốt và chốt lời sau khi cầu xây xong xuôi, khác lạ, các khu vực có cơ sở vật chất được đầu tư sẽ là điểm ngắm của NĐT vì tài năng sinh lời trong mai sau trông thấy rõ nét.

Bất động sản Nhơn Trạch có thể tạo ra bền vững?

Theo đánh giá của giới chuyên môn, khi cây cầu được xây dựng gắn kết dễ ợt với Huyện 2 TP.HCM thì nhiều tài năng giá đất BĐS Nhơn Trạch sẽ tăng cao từ này đến cuối năm, mức tăng có thể chao đảo 20-30% so với hồi đầu năm.

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Dự đoán đến cuối năm, nhà đất Nhơn Trạch sẽ tấp nập cả về nguồn cung và giá niêm yết.

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó Tổng giám đốc truyền thông – marketing Công ty cổ hủ phần Địa ốc Kim Oanh cho hay: Hiện giờ, thị trường BĐS Nhơn Trạch đang có đa dạng chuyển biến khá tích cực. Có nhiều yếu tố giúp thị trường Nhơn Trạch thu hút các nhà tạo ra BĐS. Trong đó, quan trọng nhất là chuỗi hệ thống cơ sở liên lạc tại Nhơn Trạch đang hoàn thành, giúp gắn kết nhanh chóng với Tp.HCM và các khu vực trung tâm của Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và cả các thức giấc miền Tây. Việc xây đắp cầu Cát Lái lại càng ngày càng tăng thêm giá trị cho hoạt động mua bán BĐS nơi đây.

Còn theo ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó Bí thư thường trực huyện Nhơn Trạch, cho hay trên khu vực quận hiện có2 cụm công nghiệp, 8 khu công nghệ, lôi cuốn đến 120.000 công nhân tới sinh sống và khiến cho việc, tạo nên yêu cầu nhà ở lớn. Đồng thời, hệ thống giao thông hạ tầng trên khu vực ngày càng hoàn thành là động lực giúp thị trường bất động sản nơi đây tạo ra.

Ngoài ra đó, một khi cầu Cát Lái hay phi trường quốc tế Long Thành chấm dứt, sẽ ảnh hưởng hăng hái tới năng lực kết nối của Nhơn Trạch đến Tp.HCM và các thị thành miền Đông Nam Bộ, tấn công thức tiềm năng sản xuất của một vùng đầu giàu tiềm năng về kinh tế với hệ sinh thái phong lưu ở phía Đông của Sài Gòn.

Khi có thông tin sân bay Long Thành và cầu Cát Lái được phê thông qua, trong 7 04 tuần đầu năm 2017, có trên 8.000 tỉ đồng đầu cơ 218 công trình lớn nhỏ bé với quy mô gần 2.000 ha tại Long Thành, Nhơn Trạch…. Dự báo giá đất thổ cư tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ tăng lên hơn nữa khi các lô đất mà cư dân có thể bán cho các tổ chức.

Tất nhiên, theo các chuyên gia, Nhơn Trạch vẫn chưa phát huy hết tiềm năng vốn có của bản thân mình, cần có thời gian để đầu tư và tạo ra.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard