Hotline
0981 467 967

Bộ Tài nguyên và Không gian bổ dụng nhân lực mới

00:31

Ngày 14/8, tại Thủ đô, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng È Quý Kiên đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Khoáng sản và Không gian điều động và bổ nhiệm bạn bè Nguyễn Đức Phú, Phó Cục trưởng Cục Viễn thám Giang sơn đảm nhiệm Giám đốc Ban Điều hành dự án đầu cơ xây đắp trực thuộc Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Không gian, Thứ trưởng È cổ Quý Kiên chúc mừng tân Giám đốc Ban Quản lý công trình đầu tư xây dựng Nguyễn Đức Phú đã được tín nhiệm và bổ nhậm vào vị trí và trọng trách mới.

Trên cương vị mới, Thứ trưởng mong ông Nguyễn Đức Phú sẽ tiếp tục cố gắng, nâng cao ý thức trách nhiệm, kiểu mẫu, vận động được khối liên kết trong doanh nghiệp; phối phù hợp tốt với các đơn vị trong và ngoài Bộ; lãnh đạo, chỉ huy doanh nghiệp kết thúc tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp đa dạng hơn nữa tham gia sự tạo ra của ngành.

Trước đây, chiều 10/8, Thứ trưởng È Quý Kiên đã trao Quyết định số 2518/QĐ-BTNMT của Bộ trưởng Bộ Khoáng sản và Không gian bổ dụng ông Nguyễn Vĩnh Khang, Hàm Trưởng Phòng Tổng hợp, Văn phòng Bộ Khoáng sản và Môi trường đảm nhiệm Phó Chánh Văn phòng Bộ Khoáng sản và Không gian.

Ngày 9/8, Thứ trưởng Bộ Khoáng sản và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhậm ông Dương Thanh An, Chuyên viên cao cấp Vụ Chính sách, Pháp chế và Thanh tra, Tổng cục Môi trường (nguyên Vụ trưởng Vụ Chính sách và Pháp nhạo báng, Tổng cục Môi trường) giữ chức phận Phó Viện trưởng Viện Ý tưởnrg, Chính sách khoáng sản và môi trường.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city