Hotline
0981 467 967

Cách kiến tạo phòng ngủ con trẻ theo phong thủy | MuaBanNhaDat

12:31

Một là: Sức đề kháng của trẻ chưa tốt nên rất thú vị bận rộn các bệnh về trục đường hô hấp, da liễu, đi tả hoặc mắt… Khác biệt trong yếu tố kiện thời tiết hà khắc như ở vietnam chúng ta. Bởi thế, những môi trường mà trẻ xúc tiếp phải đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng, vệ sinh; trong đó quan trọng là phòng ngủ trẻ thơ.

Nhị là: Trẻ chưa thể tự tinh thần được những nguy hiểm tiềm ần rình rập bản thân trong khoảng những thứ dễ chơi xung quanh, thậm chí ngay trong tại ngôi nhà chúng đang sinh sống. Vì thế, người lớn phải có trách nhiệm chính trong việc kiểm soát an ninh sức khỏe cả về thể chất lẫn ý thức cho trẻ, tạo cho trẻ một không gian sống lành mạnh cả về mặt vật lý lẫn cảm xúc.

Thậm chí, con không phát huy được ý thức học tập tối đa chỉ vì ba má biến phòng của chúng thành một kho chứa đồ nhăng nhít, lích kích của cả gia đình. Vì nghĩ là chúng cũng chỉ cần một môi trường nhỏ tuổi để học tập, thời gian còn lại thì chơi ở phòng khách hoặc ngủ cùng cha mẹ…

cach thiet ke phong ngu tre em theo phong thuy

Cần khác lạ thân mật phương pháp bố trí giường trong thiết kế phòng ngủ con nhỏ

Khi kiến tạo phòng ngủ con trẻ, có những điều cần tránh khi kê giường ngủ cho trẻ để các bậc thân phụ mẹ cùng tìm hiểu:

- Giường ngủ của trẻ không nên đặt sát cửa sổ. Nếu như đặt giường gần cửa sổ thì không được để ánh nắng mặt trời chiếu vào quá mạnh, do vì ánh nắng quá gắt dễ làm cho con trẻ muộn phiền.

- Giường ngủ của trẻ không nên đặt dưới xà ngang. Theo phong thủy, xà ngang dễ gây lộn áp dè bỉu lên ý thức.

- Không nên đặt giường đối diện với gương. Gương sẽ phản xạ sự vật khác, khi người trong hiện trạng tinh thần mơ hồ có thể bị kinh sợ. Cũng không nên để gương ở dưới xà ngang, giả dụ không trong tâm thức loài người sẽ cảm thấy có một cảm giác bị áp bức.

- Giường ngủ của trẻ không nên đặt ở ban công mà phải đặt ở sâu trong phòng. Có mái ấm thấy ban công đang để thừa thãi nên nghĩ phương pháp sử dụng triệt để cải phân thành phòng ngủ cho trẻ. Yếu tố này không nên.

- Ví như tầng trên đặt giường ngủ thì không gian ở tầng dưới khu vực giường ngủ không nên đặt bếp nấu.

- Chân giường ngủ không nên hướng ra cửa phòng hoặc bồn cầu.

- Phía đầu giường cũng không nên hướng ra phía cửa phòng, cửa phòng thủ sinh hay hướng bồn cầu.

- Nếu tầng dưới là phòng thờ thì phía trên không được đặt phòng ngủ nói bình thường và thiết kế phòng ngủ con nhỏ nói riêng. Yếu tố này phạm húy và kỵ trong phong thủy nhà ở.

- Đầu giường không nên để các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động… Sóng điện từ làm cho thần kinh não bộ hư nhược, không tốt cho trẻ.

Kiến tạo phòng ngủ con trẻ phải đặt các chỉ tiêu bình an và có lí lên hàng đầu nhằm tạo một không gian tốt nhất cho trẻ hoạt động và phát hành. Trong đó, giường ngủ là then chốt của nhân tố nên bạn cần tìm hiểu các chi tiết để thiết kế phòng ngủ trẻ thơ một phương pháp mưu trí và hợp phong thuỷ nhé.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city