Hotline
0981 467 967

Căn hộ bình thường cư Sun Square | MuaBanNhaDat

02:01

Căn hộ bình thường cư Sun Square nằm tại Khu vực Trong khoảng Liêm của Thủ đô Thủ đô, trên trục đường Lê Đức Thọ dẫn vào sân chuyển di Mỹ Đình. Dự án có vị trí kế hoạch, nơi giao xoa rộng rãi tuyến đường lớn là các con phố vòng đai 3 – tuyến phố 32 và con đường Hoàng Quốc Việt – Láng Hòa Lạc. Hơn nữa, đây cũng là lối vào của Khu đô thị mới đang sản xuất với rộng rãi dự án tiêu biểu, đảm bảo chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở đồng bộ và tiến bộ nhất Thủ đô.

  • Phía Bắc bình thường cư Sun Square giáp với khu tập thể Cục Cảnh sát quần chúng. #, viện phân tích máy và nhà máy Z111 và khu đất cảnh quan cây xanh khu lô đất số 7.
  • Phía Tây giáp với tuyến đường Lê Đức Thọ.
  • Phía Đông giáp với mảnh đất ký hiệu 7-4 của Hội từ thiện Tấm lòng vàng và Trọng điểm nuôi trẻ mồ côi.
  • Phía Nam giáp con đường quy hoạch mới tại thôn Phú Mỹ, thị trấn Mỹ Đình.

Thiết kế căn hộ thông thường cư Sun Square

Công trình phổ biến cư Sun Square Lê Đức Thọ có 5 tòa nhà được xây dựng trên khu đất quy mô khoảng 15.500m2. Công trình bao gồm khối văn phòng cho thuê 17 tầng được nằm tại góc ngã tư, giáp giữa 2 khối nhà ở, trong đó: Tầng 1 có chiều cao 4,5m và quy mô 549m2, tầng 2 có chiều cao 4,5m và diện tích 470m2 sắp xếp khu vực lễ tân, nơi làm việc của quản lý tòa nhà.Trong khoảng tầng 3 đến tầng 17, mỗi tầng có chiều cao 3,3m, không gian mỗi phòng có diện tích 386m2.

Khu căn hộ gồm 2 tòa Block A và Block B, trong đó :

  • Block A, mỗi tầng có 8 căn hộ, diện tích trong khoảng 81m2 đến 113m2.
  • Block B, mỗi tầng có 6 căn hộ với diện tích trong khoảng 80m2 – 127m2.

Sun Square là công trình đơn nhất tại Hà Nội có thiết kế chỉ gồm 6 căn (tòa B) và 8 căn (tòa A) mỗi tầng. Nhờ đó, nhà thiết kế của Sun Square có thoải mái không gian để bố trí các căn hộ một phương pháp tốt nhất. Mỗi căn hộ của Sun Square đều có 2 mặt thoáng, với 2 Logia cùng phòng khách có góc nhìn rộng toàn cảnh. Các căn hộ ở đây luôn chan chứa ánh sáng và không khí thiên nhiên, được thiết kế theo đẳng cấp kiến trúc tân tiến. Các phòng ngủ được kiến tạo: 1 phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính có sắp xếp WC riêng.


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard