Hotline
0981 467 967

Căn hộ Opal Garden Thủ Đức - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

12:31

Dự án Opal Garden chiếm hữu địa điểm ý tưởnrg khi tọa lạc tại tuyến đường số 20 – ngay đại lộ Phạm Văn Đồng – P. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức. Trên tuyến trục đường nội thành cuốn hút nhất TP.HCM dài 12km, gắn kết phi trường Tân Sơn Nhất với các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và các tỉnh giấc Bình Dương, Đồng Nai.

Các cư dân Opal Garden có thể dễ dàng gắn kết với chuỗi hệ thống tiện ích phụ cận ưng chuẩn các trục đường chính như: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Xí, Kha Vạn Cân,…

  • Cách đại học Luật Tp.HCM, Co.op Mart Bình Triệu 5 phút đi lại
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất, Ở dọc đường Miền Đông, Nhà thờ Gia Định 10 phút chuyển di
  • Cách thức làng đại học, bệnh viện Hạnh Phúc, khu du lịch Văn Thánh, Bình Quới, Chợ Metro An Phú,… 15 phút di chuyển

Thiết kế căn hộ phổ biến cư Opal Garden có gì?

Đẽo gọt trong từng kiến tạo, các căn hộ ở công trình Opal Garden Đất Xanh Thủ Đức đều có khoảng môi trường để đón nắng đón gió. Với kiến tạo dạng biệt lập : A+B thông nhau, và C+D thông nhau tạo nên sự tây riêng và không gian im tĩnh cho từng căn hộ ở Opal Garden.

Các căn hộ của Opal Garden được kiến tạo hài hòa với cảnh quan tự nhiên xung quanh, tạo nên một môi trường sống xanh giữa lòng phường thị. Với kiến tạo độc đáo, mọi căn hộ tại Opal Garden đều có thể đón nắng, gió tự nhiên mỗi ngày. Giúp chủ nhân thu giãn không gian xanh trong sạch ở mọi lúc, mọi nơi trong căn hộ.

Giá trị mà Opal Garden mang tới cho khách hàng và những dân cư tương lai không chỉ đơn thuần là một căn hộ chung, đó còn là trị giá sống và một đẳng cấp sống thật sự khác lạ. Căn hộ “Vườn ngọc bên phố” của Opal Garden tạo nên bởi một hệ thống các phục vụ luôn tiện ích, trị giá ngày càng tăng và môi trường sống trong sạch, phối hợp cùng tự nhiên. Opal Garden được đánh giá không chỉ là môi trường xuất sắc để ổn định gia đình mà còn là cơ hội đầu tư bình an với hiệu suất sinh lợi cao.


Đọc thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard