Hotline
0981 467 967

Căn hộ Riva Park Thị xã 4 - giá trong khoảng 2 tỷ | MuaBanNhaDat

11:01

Chiếm hữu vị trí tại số 504 Nguyễn Tất Thành – Thị trấn 18 – Huyện 4, Riva Park sở hữu địa điểm nhìn ra cửa sông tuyệt đẹp – nơi thích hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và dòng sông Sài Gòn uốn lượn mượt mà. Sự giao hòa của nhị dòng chảy đem đến những làn gió mát lành và những mạch sống xanh rì.

Riva Park là khu căn hộ lẻ tẻ tại trung tâm thị trấn có 03 mặt giáp sông, với 90% căn hộ có tầm nhìn bao quát cảnh quang phóng khoáng.

Các cư dân tương lai của River Park có thể tiện lợi kết nối với các huyện và khu vực tiện thể ích phụ cận chỉ trong một số phút chuyển di.

  • Bí quyết huyện 1 10 phút vận động qua trục trục đường Nguyễn Tất Thành
  • Cách thị xã 7 5 phút vận động qua cầu Tân Thuận
  • Cách thức khu thị trấn mới Thủ Thiêm – quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 2 và cầu Thủ Thiêm 3

Kiến tạo căn hộ phổ biến cư Riva Park có gì nổi trội?

Công trình căn hộ cao cấp Riva Park được khác lạ chú trọng kiến tạo theo khuynh hướng căn hộ xanh, kết hợp với tự nhiên nhưng không tách rời khỏi các tiện thể ích tân tiến và vẫn mang trong bản thân những nét chấm phá đặc trưng.

Với đẳng cấp hiện đại và bán cổ truyền, các căn hộ Riva Park được kiến tạo lanh lợi. Môi trường phòng khách và nhà bếp được thiết kế liên hoàn đoàn kết với lô gia thông thoáng, tận dụng tối đa không gian để mang ánh sáng và gió trời vào từng ngõ ngỏng của căn hộ, mang đến cảm giác gần gụi với tự nhiên cho gia chủ. Tạo nên cảm giác thanh thản như đang thưởng thức kỳ nghỉ ngơi tại những biệt thự ven biển.

Các căn hộ tại Riva Park với quy mô đa dạng từ 58 – 111m2 phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của cư dân. Với kiến tạo vuông vắn, việc bố trí phía bên trong bên trong các căn hộ tại Riva Park trở thành thuận tiện hơn cho gia chủ. Đặc biệt, toàn cục trang vũ trang bên trong căn hộ đều tới từ các thương hiệu quốc tế với chất lượng 5 sao. Trong đó, mỗi căn hộ được thiết bị hệ thống khóa từ tự động cùng camera xuyên suốt đảm bảo an toàn 24/24.


Xem thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city