Hotline
0981 467 967

Căn hộ Seasons Avenue Hà Nội - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

23:01

Seasons Avenue có vị trí tại khu Cũ rích Ngựa, khu thị trấn Mỗ Lao, Thị xã Hà Đông, kế bên dự án tên tuổi Mulberry Lane của Capitaland. Từ công trình có thể lập cập tiếp cận đại lộ Nguyễn Trãi qua con đường Nguyễn Văn Lộc, tiếp xúc tuyến phố Tố Hữu qua cầu Mỗ Lao mất chưa tới 2 phút đi xe.

Dường như, phổ biến cư Seasons Avenue cũng được thừa hưởng cơ sở liên lạc hiện đại bậc nhất thủ đô như tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông, tuyến BRT Giảng Võ – Yên ổn Nghĩa,… và các tuyến đường vòng đai, tạo sự thuận lợi cho việc chuyển động tới các khu vực khác trong đô thị.

Kiến tạo căn hộ Seasons Avenue có gì?

Công trình Seasons Avenue được kiến tạo với ý nghĩ đó sản xuất tổ ấm đích thực cho mỗi dân cư sinh sống. Cả công trình là sự phối hợp, chuyển màu thuần thục giữa những không gian tưởng như độc lập xuân, hạ, thu, đông mang tới một cảm giác chứa chan nhựa sống. Không gian ngoại cảnh đựơc thiết kế với đa dạng màu sắc cũng như những chất liệu hoàn thành khác biệt để tạo ý nghĩa chuyển mùa phê chuẩn màu các cây xanh trồng bên trong công trình.

Lợi thế của thiết kế được biểu thị rất rõ nét hào phóng tới từ Singapore. Các phòng ngủ đều có ánh sáng, bếp được thông ra lô gia. Mặt thoáng phía trước rộng nên căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

4 tòa căn hộ được thiết kế bình thường khối đế với 5 tầng nhân tiện ích. Tầng 1 là khu phục vụ, tầng 2, 3, 4 bỏ ra cho đỗ xe. Mặt tầng 5 là khu vực luôn thể ích cao cấp cùng các dịch vụ như bể bơi vô cực, vườn treo, khu vui chơi nước, khu cộng đồng lực


Xem thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard