Hotline
0981 467 967

Căn hộ văn phòng hai chìa khóa Vinhomes West Point được dự báo sẽ hút khách

03:33

Từ sản phẩm cho đến kinh nghiệm và uy tín sẵn có của chủ đầu tư, Dual Key Officetel tại tòa West 1, Vinhomes West Point đang biến thành trọng tâm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Là một khái niệm còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam, dĩ nhiên ở các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc, Dual Key (căn hộ nhị chìa khóa) đã xuất hiện từ năm 2009 và tạo được chỗ đứng nhờ công năng "2 trong 1" của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, tuy có phổ biến cửa ra vào và lối đi nhưng mỗi phần vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ, bên cạnh đó các không gian chung và riêng được bố trí khoa học, khéo léo nhằm cân bằng những nhu cầu sử dụng vừa riêng tây vừa kết nối của gia chủ.

Khi được liên minh với mô hình Officetel, cho phép việc sinh hoạt và buôn bán cởi mở ngay tại nơi ở, sản phẩm Dual Key Officetel - căn hộ văn phòng hai chìa khóa trở thành linh hoạt hơn bao giờ hết. Những điểm hay của căn hộ nhị chìa khóa vẫn được đảm bảo như có chung cửa ra vào chính tách thành nhì cửa ngõ đơn nhất dẫn tới nhì căn hộ "con" - được trang bị chuỗi hệ thống bếp và phòng tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thừa hưởng những tiêu chuẩn thiết kế phong cách của thương hiệu Vinhomes nói chung, và hệ thống hạ tầng, tiện ích của dự án nói riêng cùng lợi thế từ vị trí đắc địa ngay tại 2 mặt trục đường Phạm Hùng và con đường Đỗ Đức Dục.

Cũng cùng bài toán đa thế hệ, một số gia đình lại tìm kiếm giải pháp cho việc con cái đến tuổi trưởng thành và muốn "ra riêng".

Nhưng không dừng lại tại đó, Dual Key Officetel- Vinhomes West Point còn được các nhà đầu tư để ý bởi Dual Key đáp ứng mục đích sử dụng, cho thuê đa dạng.

Với hai môi trường, chủ sở hữu có thể thỏa sức sáng tạo cho bản thân những mô hình phù hợp: vừa ở vừa làm văn phòng; vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự buôn bán. Dù là bài toán nào, căn hộ văn phòng Hai chìa khóa Vinhomes West Point cũng chuẩn bị là giải pháp toàn vẹn nhất.

Dự kiến hoàn thiện vào quý 2/2020, Dual Key Officetel Vinhomes West Point đang là "thỏi nam châm" mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city