Hotline
0981 467 967

Chú ý khi mua căn hộ thị xã Gò Vấp | MuaBanNhaDat

14:01

Tậu căn hộ quận Gò Vấp cần lưu ý vị trí

Huyện Gò Vấp nằm ở phía Bắc và Tây Bắc Đô thị Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp thị xã 12, phía Nam giáp quận Phú Nhuận, phía Tây giáp huyện 12 và quận Tân Bình, phía Đông giáp thị xã Bình Thạnh.

Dù rằng sở hữu địa điểm khá đắc địa, nhưng sẽ mất thời điểm để người mua căn hộ huyện Gò Vấp tiếp xúc đến các thị xã trọng điểm như quận 1, 3, 5, 10 bởi tuyến giao thông dẫn đến khá xa, đồng thời dễ tắc tuyến phố.

Các khu vực hay ùn tắc liên lạc ở thị xã Gò Vấp

nhung dieu can luu y khi chon mua can ho quan go vap

Muốn tậu căn hộ thị xã Gò Vấp, chắc hẳn bạn chẳng thể không rà soát dự án chính mình đang chọn có nằm trong những tuyến đường nổi tiếng kẹt xe này không. Điển hình nhất là những đoạn đường nằm gần ngã 6 Gò Vấp như: tuyến đường Phan Huy Ích, Quang đãng Trung, Nguyễn Kiệm, Dương Quảng Hàm, Nguyễn Thái Sơn…

Ùn tắc là yếu tố nan giải mà ai tậu nhà cũng đều suy nghĩ, bởi nếu không xem xét kỹ thì hàng ngày bạn sẽ phải đối mặt với hiện trạng này. Không chỉ mất thời điểm mà còn tác động tới ý thức và sức khỏe bạn dạng thân.

Các “rốn” ngập nổi tiếng tại Gò Vấp

nhung dieu can luu y khi chon mua can ho quan go vap

Dù địa thế là cùng cao tại TP.HCM, dĩ nhiên thời gian gần đây lại xảy ra hiện trạng ngập úng, khiến khách hàng căn hộ thị xã Gò Vấp phải lưu tâm. Điển hình như tại khu vực các con phố Cây Trâm (nay là tuyến phố Nguyễn Văn Khối), dù rằng không phải "rốn ngập" nhưng mới đây nhiều lần nước dâng cao, dù mưa lớn hay bé nhỏ khu vực này cũng biến thành sông. Nhân tố này khiến cho người dân sống trong khu vực cực kì gian truân khi sinh hoạt.

Nhân tiện ích khu vực thị xã Gò Vấp

Cùng với vận tốc phát triển nhanh mà môi trường sống, tiện thể ích và hạ tầng cơ sở dịch vụ người dùng căn hộ huyện Gò Vấp cũng ngày một phát hành.

Các nhân tố “điện, trục đường, trường, trạm” để bảo đảm ý định sinh hoạt đều có hoàn toản tại đây.Tiệm tạm hóa trong quận có toàn vẹn các cấp bậc từ mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở vật chất, trung học phổ quát. Vài trường đại học lớn cũng được đặt ở đây như: Đại học Thế giới Hồng Bàng, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Trần Đại Nghĩa… Ý định học tập của con cái trong tương lai của gia đình bạn sẽ được phục vụ đủ đầy.

Các dịch vụ đời sống khác như bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, vui chơi, tiêu khiển… đều tập trung trọn vẹn tại khu vực này.

Các công trình căn hộ điển hình tại thị xã Gò Vấp

Nếu đang tìm tậu căn hộ quận Gò Vấp, bạn sẽ có cho bản thân đa dạng chọn trong khoảng trung cấp tới cao cấp. Chi tiết:

  • Các dự án căn hộ tầm trung: bạn có thể tò mò các công trình căn hộ I-Home, Gia Phát Apartment, chung cư 26 Nguyễn Thượng Hiền lành, An Thái... với giá tiền khoảng 1 tỷ.
  • Các công trình căn hộ cao cấp: những cái tên được rộng rãi người nhân thức đến như Dream Home Residence, Osimi Tower, Cityland Park Hills… với những một thể ích và dịch vụ tốt cho người mua căn hộ thị xã Gò Vấp.

Dù tìm căn hộ quận Gò Vấp hay bất kỳ đâu, bạn cũng nên để ý tới ý định ổn định gia đình và ngân sách của gia đình. Đừng vì cố tậu căn hộ “sang chảnh” mà vung tiền quá tay bạn nhé!

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard