Hotline
0981 467 967

Chuyện Ba Huân và cuộc "kết duyên" không lành với VinaCapital

20:00

Sự kiện:

 • VinaCapital và Ba Huân đạt được thoả thuận chấm dứt hợp tác, bỏ ngỏ kế hoạch bắt tay trở lại sau này

  Quyết định thông báo cuối giờ chiều nay (9/8/2018) của VinaCapital cho thấy, 2 bên đã chính thức ngồi lại với nhau và ra quyết định thoả thuận hoàn thành việc đầu cơ, mở đầu sẵn sàng các tài liệu cho các giấy tờ pháp lý quan trọng nhằm hoàn thành thỏa thuận này.

 • Vina Capital và Ba Huân: Đòi hỏi có quá đáng?

  Mức tỷ suất hoàn vốn nội bộ (IRR) 22% không hề đòi hỏi quá cao của các quỹ PE khi đầu cơ tham gia tổ chức.

 • Thấy gì từ lá đơn "cầu cứu" Thủ tướng của công ty Ba Huân?

  Khi "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" trong mối quan hệ dân sự, doanh nghiệp gửi đơn lên Thủ tướng, nhờ cung cấp. Nội tình, có thể chưa được khiến cho rõ, nhưng "cầu cứu" Thủ tướng trong trường phù hợp này để lại phổ quát câu chuyện cần nghiên cứu.

 • Từ vụ Ba Huân kêu cứu nhìn lại các thương vụ đầu tư của Shark Linh: Cam kết đầu tư 4 thương vụ, cổ phần phải chi phối từ 45 - 51%, nhưng chưa rót vốn trường hợp nào

  Shark Linh là Giám đốc ý tưởnrg & điều hành Quỹ đầu cơ VinaCapital, đã cam đoan đầu tư vào 4 Startup trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 1, cổ phần hoán đổi luôn ở mức 45% - 51%.

 • VinaCapital: Từ vụ Ba Huân, nhìn lại sự "đắng ngắt" của ông chủ BV Hoàn Mỹ

  Câu chuyện Ba Huân phải cầu cứu chỉ đạo Chính phủ để được "thoát" ra khỏi VinaCaptital cho thấy có những mối quan hệ với quỹ đầu cơ nước ngoài bắt đầu tưởng mức độ rất đẹp song hoàn thành lại nhuốm màu đắng cay.

 • Thực hư chuyện công ty Ba Huân kêu cứu Thủ tướng do lo ngại VinaCapital thâu tóm

  Xác nhận có văn phiên bản gửi Thủ tướng, nhưng phía CTCP Ba Huân gọi đó là "bạn dạng báo cáo" tin tức cho Chính phủ về việc phù hợp tác với VinaCapital. Hiện hai bên đang tiếp diễn thảo luận, mua ngôn ngữ bình thường.

 • "Nữ hoàng hột vịt" Ba Huân: "Nông sản Việt đi nước ngoài hết rồi, cớ gì trái trứng không thể đi"

  Nhận thấy VinaCapital cùng tầm thường chí hướng và mục tiêu đầu tư, bà Ba Huân bằng lòng bắt tay với quỹ này. Định hướng trong tương lai, bà Huân sẽ tăng mạnh xuất khẩu và nâng cao năng lực quản trị cho tổ chức kinh doanh.

 • "Nữ hoàng hột vịt" Ba Huân: Gần 50 năm cuộc đời gắn với con gà, con vịt và người nông dân

  Bà là Tổng giám đốc tổ chức kinh doanh Ba Huân, hiện là một công ti chăn nuôi và đóng hộp giết thịt và trứng gia cầm có tiếng tại vn.

 • "Nữ hoàng hột vịt" Ba Huân: Gần 50 năm cuộc đời gắn với con gà, con vịt và người nông dân

  Bà là Tổng giám đốc công ti Ba Huân, hiện là một công ty chăn nuôi và chế biến giết mổ và trứng gia cầm có tiếng tại Việt Nam.

 • VinaCapital chính thức sở hữu gần 34% của Ba Huân, định giá công ty ở mức 100 triệu USD

  Ngày 28/02 mới đây, Ba Huân đã tiếp diễn đổi mới đăng ký doanh nghiệp với nội dung vốn vấn đề lệ của công ty đã được nhân tố chỉnh tăng từ 222,36 tỷ đồng lên mức 280,69 tỷ đồng.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city