Hotline
0981 467 967

Công trình căn hộ dân dã vùng ven thú vị đầu tư | MuaBanNhaDat

14:01

Công trình căn hộ dân gian dịch chuyển về vùng ven

Mức giá sử dụng đất cao, quỹ đất hạn giễu cợt làm cho rộng rãi chủ đầu tư có quỹ đất tại Tp.HCM chỉ dồn vào một chỗ phát hành các công trình cao cấp hoặc trung cấp. Loại hình nhà ở giá dân gian dần dịch chuyển về các tỉnh lẻ phụ cận để tiếp cận quỹ đất giá mềm và lượng cầu còn khá dồi dào.

Nửa đầu năm, nhiều công trình căn hộ dân dã được triển khai tại Bình Dương, Đồng Nai và đều ghi nhận sức tìm tốt.

Một công trình căn hộ dân dã vừa triển khai tại Bình Dương cũng tạo sức hút lớn với giới đầu tư là Khu căn hộ Phú Đông Premier của Công ti Phú Đông Group. Theo tin tức trong khoảng phía chủ đầu tư, công trình có tổng số 657 căn hộ nhưng trong buổi báo cáo tham gia đầu năm thì có tới hơn 800 khách hàng muốn tậu. Đợt chào bán tham gia bốn tuần 7 mới đây, hơn 400 căn hộ của công trình đã được đặt sắm hết chỉ sau một buổi sáng và khách sắm rất nhiều là các hộ mái nhà trẻ và chủ đầu tư tới trong khoảng Tp.HCM.

du an can ho binh dan vung ven thu hut dau tu

Đối tượng mua hàng tìm hiểu thông tin công trình trong một buổi mở bán của công ty.

Ghi nhận thực tế hoạt động mua bán cho thấy, hàng loạt dự án căn hộ được khai triển tại Bình Dương thời điểm qua như Canary Heights, Marina Riverside, The Habitat Bình Dương, Roxana Plaza đều có sức sắm rất khả quan, trong các đợt mở bán, 70-90% sản phẩm chào hàng đều được tiêu thụ thành công.

Xu hướng đầu tư thế tất

Thiên hướng tạo ra dự án căn hộ dân gian tại các thị trường ven Tp.HCM sẽ còn tiếp tục bùng nổ khi phổ biến tổ chức đổ về đây săn quỹ đất. Có thể kể đến phổ biến cái tên như Him Lam Land thâu tóm khá rộng rãi quỹ đất đẹp tại Dĩ An (Bình Dương) và có ý tưởnrg sản xuất căn hộ giá mềm; TTC Land tập trung khai triển loạt dự án căn hộ dân gian mới tại Đồng Nai và Long An; Đại Phúc Group, Trằn Anh Group sẵn sàng hàng trăm hecta đất tại Long An…

Mới đây Công ti CP Đầu cơ Xây dựng Bcons và Asset Co.,Ltd (công ti con của Cơ quan PPSN Co.,Ltd - Thái Lan) cũng thông báo sẽ khai triển xây dựng nhì khu căn hộ giá dân gian là Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông tại Bình Dương trong năm 2018-2019.

Được biết, các chủ đầu tư chuyển dòng vốn sang tạo ra dự án căn hộ dân dã tại các tỉnh vì đây là hoạt động mua bán mới nổi, có tiềm năng, quỹ đất rộng, tiền sử dụng đất không cao, chi phí xây dựng và nhân lực vừa tầm, thích hợp để sản xuất dòng sản phẩm có mức giá mềm.

Kết nối cơ sở vật chất giữa các thức giấc lân cận với Tp.HCM cũng đang thuận tiện hơn những dự án căn hộ dân dã thường chọn lựa vị trí gần đô thị nên không chỉ phù hợp làm cho chốn ổn định gia đình mà để đầu cơ cho thuê cũng rất dễ sinh lợi. Cho nên, dòng tiền trong khoảng đối tượng mua hàng là các hộ mái ấm trẻ cần ổn định gia đình và nhà đầu tư trung lưu ưa chuộng thị phần căn hộ đổ về khu vực này càng ngày càng đa dạng, nó cũng kéo theo người mua dần bằng lòng việc rời khỏi thị trường không xa lạ, kiếm tìm cơ hội định cư tại các thị trường mới có gắn kết hạ tầng giao thông đô thị thuận tiện với Tp.HCM để ổn định gia đình.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard