Hotline
0981 467 967

Công ty gầy có thể gọi vốn trong khoảng nhà đầu tư cá nhân - VnExpress Kinh Doanh

11:03

vn hiện có hơn 500.000 tổ chức với hơn 90% thuộc nhóm vừa và gầy. Trong đó nhiều công ty, đơn vị tạo ra nhờ vốn đầu tư tự thân của tư nhân hoặc gia đình. Khi muốn mở mang diện tích, chủ đơn vị thường gặp mặt điều về vốn. Giải pháp chung là đi vay ngân hàng hoặc kêu gọi thêm cổ đông.

Ông Nguyễn Quốc Trung - Chủ tịch Tổ chức kinh doanh CP CFM Investment nhận định rộng rãi công ty còn mơ hồ về vận động vốn, không có mối quan hệ, không trưng bày được số liệu tài chính minh bạch biểu hiện sức khỏe công ty. Hình như có phổ biến khiếp sợ về việc chia bớt cũ kĩ phần đồng nghĩa san sẻ quyền quản trị.

Ông Mô hình gọi vốn cộng đồng CFM phù hợp với mục đích, nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo ông Nguyễn Quốc Trung - Chủ toạ CFM, mô phỏng gọi vốn tập thể phù hợp với mục đích, ý định phát hành của các công ty vừa và bé xíu.

Nhằm khắc phục những gian truân của đơn vị bé nhỏ khi gọi vốn, CFM triển khai chương trình giải đáp và cung cấp vận động vốn cộng đồng CFM (Crowd Funding Mastery).

Vận động vốn tập thể là chế độ gọi vốn trong khoảng rộng rãi chủ đầu tư cá nhân trên một nền móng online. Mỗi nhà đầu tư góp một vài vốn bé xíu và chỉ choán tỷ lệ cổ phần tí hon trong tổ chức, hoặc thậm chí không nắm giữ cổ hủ phần. Với bề ngoài này, chủ doanh nghiệp vừa có vốn để phát triển, vừa không lo bị cũ rích đông thâu tóm.

Tại chương trình CFM, các chuyên gia tư vấn vốn đầu tư sẽ đồng hành cùng đơn vị trong việc mua chủ đầu tư thích hợp, gọi vốn chiến thắng mà vẫn khiến cho chủ quyền kinh doanh. Chủ công ty cũng nhận chỉ dẫn về tính pháp lý và các hồ sơ, trật tự quan trọng để đảm bảo tình hình tài chính định hình; đồng thời tư vấn ý tưởnrg tạo dựng chuỗi, sử dụng triệt để chính nguồn đối tượng mua hàng để trở thành cũ kĩ đông của tổ chức. 

Khai triển trong khoảng năm 2016, mô hình hiện có gần 200 doanh nghiệp nhập cuộc, trong đó rộng rãi đơn vị gọi vốn thành công diện tích lớn như nha khoa Đăng Lưu, chuỗi ẩm thực Bò tơ quán Mộc, Bánh cuốn Gia An, công ty bất động sản Thắng Lợi Group, Nex Investment... 

Ông Trung và CFM Investment cấp phép nhượng quyền đào tạo chương trình gọi vốn cộng đồng CFM cho ông Nguyễn Trọng Giang - một trong những học viên cũ của chương trình

Ông Nguyễn Quốc Trung (phải) cấp phép nhượng quyền huấn luyện chương trình gọi vốn đồng đội CFM Academy cho ông Nguyễn Trọng Giang - một trong những học viên cũ của chương trình.

Đơn vị vừa phù hợp tác nhượng quyền chương trình đào tạo cho Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Đào tạo Kim Cương do ông Nguyễn Trọng Giang một học viên cũ của CFM sáng lập. Việc mở mang mô phỏng giải đáp theo hướng nhượng quyền hẹn hứa hẹn cung cấp phổ thông hơn các đơn vị, cá nhân trong việc tiếp xúc nguồn lực dồi dào từ phường hội.

Đại diện CFM cho biết chương trình hỗ trợ lâu dài cho công ty chứ không dừng lại ở khóa học ngắn hạn.

"Từng có thương hiệu vận động vốn, hiểu rõ gian nan của doanh nghiệp, tôi muốn đồng hành cùng họ khắc phục gian nan về vĩnh viễn kể cả sau khi gọi vốn", ông Nguyễn Quốc Trung nói.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard