Hotline
0981 467 967

Công ty khiến cho hàng ngàn lít nhớt giả nhãn hàng Castrol, Shell

05:01

Ngày 15-8, Phòng Cảnh sát Kinh tế (PC46) Công an TP Cần Thơ cho nhân thức đang nhất thời giữ khoảng 2.000 lít nhớt giả các nhãn hàng nhiều người biết đến để xác minh, khiến rõ.

Lúc trước, tham gia ngày 14-8, các trinh thám Phòng PC46 nhận thấy một xe chuyên chở chuyên chở nhớt chạy trong khoảng kho chi nhánh DNTN Bành Âu Hấu (xã Mỹ Khánh, quận Phong Điền, TP Cần Thơ) do ông Bành Âu Hấu (56 tuổi) khiến giám đốc. Qua rà soát thì phát hiện trên xe tải có 75 hậu sự nhớt thành phẩm với khoảng 1.350 lít nhớt giả các loại nhãn hiệu nhiều người biết đến như Castrol, Shell, BP.

Doanh nghiệp làm hàng ngàn lít nhớt giả nhãn hiệu Castrol, Shell - Ảnh 1.

Số nhớt giả trong kho hàng của DNTN Bành Âu Hấu. Ảnh: Công an cung ứng

Ngay sau đó, nhóm PC46 kiểm tra kho hàng chi nhánh tại liên hệ trên thì phát hiện 8 hậu sự và 20 chai nhớt sản phẩm hoàn chỉnh với khoảng 164 lít cùng nhiều vỏ hộp và dụng cụ để chế biến nhớt giả.

Cùng thời gian, đội ngũ tiếp diễn khám xét một kho hàng khác trên địa bàn thị xã Ninh Kiều do ông Nguyễn Hoàng Nhân (33 tuổi) làm cho chủ, được xác định là nơi lưu giữ, tiêu thụ các mặt hàng nhớt của tổ chức Bành Âu Hấu. Qua đó đã thu giữ 27 quan tài với 486 lít nhớt sản phẩm giả nhãn hiệu Castrol và Shell.

Theo Ca Linh

Người lao động


Xem tại: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city