Hotline
0981 467 967

Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng

12:32

Mức giá niêm yết trung bình trên phương diện rộng của thị trường dự định sẽ tiếp diễn tăng nhưng với vận tốc lừ đừ rãi hơn. Giá bán tăng cũng đi liền với những dự án tiêu chuẩn phát triển chất lượng hơn.

Thông tin trên được ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc Quản lý Savills Việt Nam, đưa ra trong phản hồi về điểm nổi bật hoạt động mua bán bất động sản nửa đầu năm 2018.

Cũng theo chuyên gia này, nền kinh tế vĩ mô tạo ra bất biến đã thúc đẩy tốc độ vững mạnh thị trường nội địa theo chiều hướng hăng hái và lôi cuốn dòng vốn FDI khỏe mạnh. ngừng thi côngĐây là sự khởi đầu khá thuận lợi cho năm2018 với những diễn biến đầy hẹn hẹn trên mọi phân khúc bất động sản.

Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng
Giá căn hộ được phản hồi sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng


Hình như đó, nhu cầu hoạt động mua bán nhà đất tiếp diễn tăng cường bởi những yếu tố tác động như đô thị hóa, sự lớn mạnh nhanh chóng của phân khúc trung lưu cũng như thời kỳ hoàn thành hạ tầng cơ sở mới trong thời gian đến.

Thời kỳ năm 2013 - 2017 đã chứng kiến mức tăng giá làng nhàng khoảng 9%/năm ở phân khúc thị trường căn hộ TP. HCM. Vận tốc thị trấn hóa cao cùng những biện pháp đẩy mạnh cơ sở vật chất hạ tầng ở TP. HCM đã góp phần khỏe khoắn vào đà phát triển thông thường. Hàng loạt chế độ mới có hiệu lực đã dẫn tới nguồn cung căn hộ đều đặn và nhờ đó, thị trường phát triển tương đối ổn định mà không gặp bất cứ bài toán cung vượt cầu đáng kể nào.

Phó Giám đốc Quản lý Savills vn cho rằng, ý định nhà ở mạnh mẽ có kỹ năng sẽ tiếp diễn vững mạnh đến cuối năm 2018, khác biệt là khi hoạt động mua bán mua về mức trị giá có lí thỏa mãn yêu cầu chủ chiếm hữu để ở hợp pháp. Theo đó, nguồn cung căn hộ mới đẩy mạnh sẽ ảnh hưởng đến đông đảo phân khúc và phục vụ yêu cầu của mọi hàng ngũ khách hàng.

Quốc Tuấn

TP.HCM: Thị trường căn hộ khả quan sau nhiều biến động

TP.HCM: Thị trường căn hộ khả quan sau phổ quát biến động

Tình hình tiêu thụ khả quan được ghi nhận tại các thị phần với trên 80% item được tiêu thụ tại các dự án chào bán mặc dầu tổng số căn bán được giảm so với Quý 1.

Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản Việt Nam

Vốn ngoại tiếp diễn chảy mạnh tham gia bất động sản Việt Nam

Theo báo cáo đầu cơ mà bộ phận nghiên cứu Savills vừa lên tiếng, thị trường BĐS vn đang chứng kiến những hoạt động đầu cơ nhộn nhịp trong khoảng rộng rãi “đại gia” ngoại bang.

Thị trường bất động sản sụt giảm

Hoạt động mua bán bất động sản sụt giảm

Báo cáo tình hình hoạt động mua bán BĐS trong hơn 5 tháng đầu năm 2018 và dự báo hoạt động mua bán cuối năm của Hiệp hội BĐS TP HCM HoREA

Nhiều diễn biến lạ trên thị trường căn hộ TP.HCM

Nhiều tình tiết lạ trên thị trường căn hộ TP.HCM

Báo cáo tình hình thị trường của Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) cho nhân thức nguồn cung căn hộ trong 2 quý đầu năm 2018 giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city