Hotline
0981 467 967

Hướng đầu cơ mới của UOB vào hoạt động mua bán bất động sản | MuaBanNhaDat

23:01

UOB và những đầu cơ sâu rộng vào hoạt động mua bán vốn đầu tư vietnam

United Overseas Bank (UOB) là một trong những ngân hàng bậc nhất tại Châu Á với mạng lưới thế giới hơn 500 chi nhánh và văn phòng ở 19 nước nhà, vùng bờ cõi ở châu Á Thái Bình Dương,châu u và Bắc Mỹ. Tại Châu Á, UOB có trụ sở chính ở Singapore và chi nhánh nhà băng tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Thái Lan, cũng như các chi nhánh và văn phòng trong khu vực.

Sau 2 thập kỷ đầu cơ tham gia Việt Nam, từ năm 1995, UOB không còn là một cái tên xa lạ với khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. Đây chính là nhà băng 100% vốn đầu tiên của Singapore tại vn và là ngân hàng 100% vốn ngoại thứ 9 tại nước ta.

Với 9 trung tâm trả lời đầu cơ trực tiếp nước ngoài FDI đặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, China, Hồng Kông, Myanmar, vn và Ấn Độ, UOB đã hợp tác với các công ty chính phủ, hiệp hiệp thương mại và công nghiệp, các nhà cung cấp phục vụ giỏi nhằm thúc đẩy gắn kết trong khu vực về các lĩnh vực thương nghiệp, nguồn vốn và hậu cần.

UOB cũng cung ứng phổ quát các dịch vụ vốn đầu tư trên toàn cầu qua ba thị phần mấu chốt gồm Cơ quan bán lẻ, Công ty mua sắm và Hoạt động mua bán thế giới. Trong đó có phục vụ nguồn vốn tư nhân, nhà băng tư nhân, ngân hàng kinh doanh, ngân hàng thương nghiệp và công ty, thương lượng nhà băng, ngân hàng đầu cơ, nguồn vốn tổ chức, hoạt động thị trường vốn, dịch vụ ngân khố, môi giới và phục vụ bù trừ. Các phục vụ này cũng được khai triển tại vn.

Kể trong khoảng năm 2013, UOB đã cung cấp đối tượng mua hàng tại châu Á đầu tư hơn 3 tỷ đô la vào Việt Nam trong các ngành như xây dựng, chế tác và hàng tiêu xài nhanh và bất động sản. UOB cũng dự định sẽ hỗ trợ thêm doanh nghiệp Việt thông qua các biện pháp nguồn vốn như nguồn vốn vay thương mại, dòng tiền và tài trợ vốn cho dự án.

Mở mang các gói đầu cơ tới thị trường bất động sản

Gần đây nhất, UOB đã cho công bố một item ứng dụng mang tên UOB Agents Apps, là ứng dụng hỗ trợ nhân viên kinh doanh, nhà môi giới BĐS điều hành và giải đáp vốn đầu tư tiện lợi và nhanh lẹ. Áp dụng hoạt động trên cách thức giúp nhà môi giới dễ ợt gắn kết khách hàng với ngân hàng UOB để trả lời các giải pháp vay thế chấp BĐS một cách thức nhanh chóng nhất.

Đây được xem là một bước đi hoàn toàn mới của UOB, khi mở rộng lĩnh vực cho vay thế chấp bất động sản, giúp đối tượng mua hàng có thêm sự chọn cung cấp vay vốn khi tìm nhà đất.

huong dau tu moi cua uob vao thi truong bat dong san

UOB Agents là vận dụng cung cấp cho nhà môi giới BĐS gắn kết khách hàng có ý định mượn thế chấp với nhà băng nhanh chóng nhất

Ngoài ra đó, UOB cũng có những mức cung cấp tốt cho nhà môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản. Sự gắn kết, giải đáp và điều hành các thủ tục sẽ được tiết kiệm hóa tin tức trên một Áp dụng độc nhất vô nhị.

Sự ân cần của UOB với ngành BĐS cũng có thể kiếm được thấy khi ngân hàng nhập cuộc tài trợ và đi cùng xuyên suốt cùng cuộc thi “Nhà môi giới kĩ năng” của MuaBanNhaDat. Cuộc tranh tài nhằm tạo không gian giúp các nhà môi giới, nhân viên buôn bán trẻ thể hiện bản lĩnh của mình. Đồng thời đó, sự kiện “Nhà môi giới khả năng” vừa diễn ra vào ngày 03/08 vừa qua cũng là thời cơ để các nhà môi giới nhà ở chạm mặt, chia sớt trải nghiệm của bản thân trong ngành nghề tiềm năng này. UOB cũng đã trưng bày vận dụng mới nhất của bản thân đến những đối tượng mua hàng tiềm năng.

huong dau tu moi cua uob vao thi truong bat dong san

Những nhà tài trợ đã đồng hành tạo nên chiến thắng cho “Nhà môi giới khả năng”

Hỗ trợ xuyên suốt cuộc tranh tài “Nhà môi giới khả năng” trong vai trò là Ban giám khảo, ông Nguyễn Đức Phong, giám đốc kinh doanh và phân chia vật phẩm - Khối nhà băng bán từng cái chi nhánh UOB TP.HCM đã cùng những giám khảo có thương hiệu khác lựa chọn ra các khuôn mặt thí sinh xuất sắc nhất. Hình như đó, UOB còn cung cấp những kiến thức bổ ích về vốn đầu tư nhà băng liên quan tới BĐS cho các thí sinh.

Có thể nói, nhờ sự đồng hành của UOB và các nhà tài trợ khác, sự kiện “Nhà môi giới kĩ năng” đã đạt được nhiều thành công và sự đánh giá cao trong khoảng những người trong ngành.

Với sự niềm nở đầu tư tới thị trường bất động sản qua các gói sản phẩm và ứng dụng hỗ trợ, UOB được hy vọng sẽ trở thành một trong những nhà băng nhận được sự tín nhiệm của đối tượng mua hàng trong mai sau.


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city