Hotline
0981 467 967

Kosmo Tây Hồ sử dụng triệt để ưu thế địa điểm và yêu cầu thuê căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

21:33

Theo lên tiếng hoạt động mua bán căn hộ quý nhì năm nay 2018 của CBRE, Hà Nội có 6.534 căn hộ tầm thường cư được chào bán mới, trong đó các vật phẩm thông thường cư cao cấp chiếm đoạt tới 37% tổng nguồn cung, tăng cường 15% so với quý trước. Các dự án phân khúc nhà ở cao cấp tại những vị trí dễ dàng, chất lượng cao, cơ sở vật chất đồng bộ có giá niêm yết và tính thanh khoản cao. 

Nhìn vào thị trường BĐS Thủ đô của nhà đầu tư Kosmo Tây Hồ cho thấy trong khoảng quý hai đến nay, Thủ đô đã đón nhận hàng loạt công trình mới gia nhập hoạt động mua bán với giá niêm yết trong khoảng 30-60 triệu đồng mỗi m2. Trong đó, Tây Hồ vẫn luôn là khu vực có giá sàn và cho thuê cao nhất trên khu vực Thủ đô với nguồn khách ngoại bang luôn đòi hỏi cao về chất lượng, không gian sống.

Dự án căn hộ cao cấp ven Hồ Tây hút khách

Theo nhà đầu tư, các dự án cao cấp gần khu vực Hồ Tây có thanh khoản tốt nhờ yêu cầu giao dịch cao.

Theo dự đoán của các tổ chức kinh doanh phân tích hoạt động mua bán, Tây Hồ cũng là khu vực có kỹ năng tăng giá một đến hai năm tới, tỷ trọng lên tới 30% và tập kết trọn vẹn các yếu tố cho việc tạo ra các dự án BĐS cao cấp.

Quận Tây Hồ cũng là khu vực có chất lượng môi trường sống tốt do được hưởng lợi từ khu vực Hồ Tây, sông Hồng. Cơ sở đầu tư và sản xuất đồng bộ, phổ thông trục tuyến đường mới như: con đường Nhật Tân - Nội Bài, tuyến tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt...

Nhờ đó, hàng loạt công trình BĐS mới đã khai triển xây đắp, thu hút một lượng lớn đối tượng mua hàng quan tâm. Trong số các dự án tại khu vực này, đáng kể có Kosmo Tây Hồ (con đường Xuân La, Hà Nội) được tạo ra bởi Westlake View.

Đây là dự án căn hộ cao cấp và giải trí phức hợp gồm 3 công trình 21-29-35 tầng bí quyết Hồ Tây 5 phút chuyển di. Dự án được nhà đầu tư đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng. Các căn hộ tại đây quy mô trong khoảng 74-181m2 có tầm nhìn rộng thoáng ra Hồ Tây và một hướng nhìn về trọng điểm đô thị nở rộ không giới hạn.

Theo nhà đầu tư, với chi phí chỉ từ 30 triệu tiền việt đồng mỗi m2, đây là một trong số dự án có tính thanh khoản cao với gần 90% căn hộ toà Centro đã đàm phán thành công chỉ sau hơn một bốn tuần công bố thị trường. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ có tầm nhìn rộng thành lập về phía thị trấn thu hút một lượng lớn khách hàng nhiệt tình và đặt tìm.

Nhằm gia tăng giá trị cho công trình và phục vụ mọi nhu cầu giải trí cho cư dân, hủ đầu cơ đã sản xuất chuỗi hệ thống nhân thể ích phong cách quốc tế ngay trong khu dự án, gồm: khu hồ bơi 4 mùa, skybar, vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại, nhà thờ cho trẻ em, rạp chiếu phim CGV...

"Chúng tôi xem đây là chỉ tiêu nhằm nâng cao chất lượng và tăng tính thanh khoản cho item", vị đại diện nói.

Thanh Thư


Xem tại: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard