Hotline
0981 467 967

Lời nhắn nhủ đắng cay từ mẹ khi li dị đã giúp cô gái trẻ bất biến một cuộc sống chiến thắng: Hãy trở thành một cô gái thông minh, xinh tươi, độc lập và đừng để bất kỳ người nào giữ vững tiền tài con

08:01

Năm Marie Forleo lên 8 tuổi phụ vương mẹ cô ly hôn. Trong một podcast của Business Insider cô san sớt: “Tôi nhớ khi cha mẹ tôi sau cuối cũng ký những giấy má ly hôn, tôi đã ở lại với mẹ. Bà ấy ngồi ở trong bếp và khóc nức nở. Vừa khóc mẹ tôi vừa gọi điện cho bà ngoại của tôi ở Florida và nói rằng: “Con chẳng còn gì hết. Con không nhân thức phải chú tâm bè đảng trẻ như thế nào. Tổng thể cuộc sống này không hề là điều con nghĩ tới". Cuộc chia tay với bố đã khiến cho mẹ tôi sụt mất gần 10kg”.

Sau khi gác náy, mẹ của Forleo đã đưa cho cô một lời nhắn nhủ, yếu tố đã thay đổi mãi mãi cuộc thế của cô về sau: "Đừng bao giờ để một người đại trượng phu giữ vững tiền của con. Khi con lớn lên, mẹ muốn con trở thành một cô gái thông minh và độc lập. Con cũng cần phải nhân thức tự để mắt bản thân mình".

Từ thời điểm đó, Forleo đã tự hẹn với chính mình rằng dù cho bất kỳ yếu tố gì xảy ra trong cuộc sống, cô cũng sẽ kiếm đủ tiền để để mắt gia đình cũng như những người thân yêu khác.

Lời khuyên cay đắng từ mẹ khi li hôn đã giúp cô gái trẻ định hình một cuộc sống thành công: Hãy trở thành một cô gái thông minh, xinh đẹp và độc lập, đừng để bất kỳ ai kiểm soát tiền của con - Ảnh 1.

Trước khi biến thành thuyết trình và tư vấn viên về cuộc sống, Forleo đã khiến cho việc tại Sở đàm phán chứng khoán New York trong sáu tháng, nơi mà cô nghĩ sẽ ứng dụng tốt những kiến thức buôn bán bản thân mình được học ở Đại học Seton Hall. Nhưng đó không hề là những gì cô trông đợi. "Tôi nhận ra rằng trong khi đa số người bao quanh tôi ngày một trở nên giàu sang, phong phú hơn những gì mà tôi có thể nghĩ đến, nhường như họ lại cảm thấy khủng hoảng về ý thức trầm trọng hơn”.

Forleo cũng đã từng thử rẽ sang lĩnh vực công nghệ truyền thông và thích nó, nhưng cô vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn. Nghĩ về lời nhắn nhủ từ mẹ năm xưa, cô trông thấy rằng phiên bản thân sẽ chẳng thể có được hạnh phúc trừ khi có sự độc lập trong tương lai của mình.

Lời khuyên cay đắng từ mẹ khi li hôn đã giúp cô gái trẻ định hình một cuộc sống thành công: Hãy trở thành một cô gái thông minh, xinh đẹp và độc lập, đừng để bất kỳ ai kiểm soát tiền của con - Ảnh 2.

Cô quyết định tham gia một chương trình đào tạo những đào tạo viên cuộc sống trong khoảng một nơi được gọi là Coach University. Mặc dầu Forleo nhận thức được rằng phần đông đại chúng sẽ hồ nghi về một người ở độ tuổi 20 là cô khi cô quyết định biến thành một người tư vấn. nhưng cô cũng xem thách thức này như một bệ phóng để xây đắp sự nghiệp. "Tôi đã chuẩn bị chấp thuận không may để có được cuộc sống tốt hơn sau những thương tổn và mất mát trong dĩ vãng.”

Cô bắt đầu nghỉ công việc ở sàn chứng khoán của chính mình và làm việc bán thời điểm với nhân cách là một bartender và người hướng dẫn nhảy để trang trải cuộc sống. Song song với việc phát hành hướng đi mới cho sự nghiệp của chính mình. Với sự quyết tâm cao của bạn dạng thân, sự ủng hộ của những người nhà và cả sự hậu thuẫn từ những người nổi tiếng như Oprah Winfrey, Richard Branson, và Tony Robbins, Forleo đã thành công. Cô trở thành một nhà giải đáp buôn bán và cuộc sống, một trình bày, tác giả nhiều người biết đến và chiếm hữu một chương trình truyền hình ăn khách của riêng mình.

Cô đã trở nên độc lập và tự do trong nhân tố tài chính như mẹ cô nói, với toàn quyền làm cho cơ bản việc cũng như thế cuộc mình.

"Khi tôi kiếm được thấy rằng mình có thể góp một phần nhờ tham gia việc thay đổi thế cục một bạn nào đó khiến họ trở nên tốt hơn, tôi muốn dành toàn cục thế cuộc của tôi để khiến cho vấn đề đó, và đó là những gì tôi phải làm mỗi ngày," cô nói.

Minh An

Theo Nhịp sống kinh tế/Business Insider


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city