Hotline
0981 467 967

Lượng chào bán và thương lượng condotel tại Đà Nẵng giảm - VnExpress Kinh Doanh

14:03

CBRE vừa công bố lên tiếng thị trường BĐS Đà Nẵng quý II. Theo đó, đơn vị nghiên cứu cho nhân thức, trong nửa đầu năm, thị trường đã chào đón thêm 866 căn hộ nơi nghỉ ngơi phân khúc cao cấp, nâng tổng nguồn cung thu thập lên hơn 8.600 căn. Trong nửa đầu năm 2018, số lượng trao đổi giảm 1,5 lần so với cùng kỳ. 

"Kể trong khoảng năm 2017, sự giảm tốc này đã được nhìn thấy trong cả nhì khuynh hướng cung và thương lượng cho thấy sự cẩn trọng trong khoảng các nhà đầu tư và người mua sau thời kỳ bùng nổ. Đây cũng là thời cơ cho các dự án được thực hiện bởi các nhà đầu tư có uy tín", doanh nghiệp tìm hiểu nhận định. 

Hơn 6.500 căn hộ nơi nghỉ ngơi mới đang được xây đắp và lên kế hoạch, hy vọng được công bố tới năm 2019. Bên cạnh đó, theo CBRE, một lượng lớn các dự án đã được chào bán sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động trong năm 2019 (khoảng 6.800 căn) phần nào ảnh hưởng đến hoạt động trao đổi của thị trường căn hộ nơi nghỉ ngơi trong thời điểm đến. 

Ở thị phần biệt thự nghỉ dưỡng, CBRE nhận định có phần yên ắng so với các thị phần BĐS khác ở Đà Nẵng do nguồn cung hạn nhạo báng và nhiều công trình tương lai vẫn chưa triển khai.

Trong nửa đầu năm 2018, không có công trình biệt thự nghỉ dưỡng mới được chào tung ra thị trường. Tổng nguồn cung 841 căn trên rất nhiều các thị phần đến trong khoảng 15 công trình. Giá chào bán của tất cả công trình hầu như chơi thay đổi trong quý này với mức làng nhàng ở các thị phần nghiêng ngả từ 1.170 tới 4.500 đô la mỗi m2. Tính tới cuối quý II, có gần 80% biệt thự nghỉ dưỡng được bán. 

Trong những tháng sắp tới của năm 2018, dự kiến có thêm khoảng 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng mới được bán ra thị trường. 

Nguyễn Hà


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard