Hotline
0981 467 967

Nâng “chất” công trình phục vụ hoạt động mua bán

17:04

Nguồn cung dồi dào khiến các chủ đầu tư buộc phải luôn tăng cấp chất lượng công trình nhằm phục vụ tốt hơn các yêu cầu của khách hàng. Hiểu rõ hoạt động mua bán, sau thành công của dự án Anland Complex, Công ty Nam Cường tiếp tục cho công bố Anland Premium với đa dạng nâng cấp trong kiến tạo, chất lượng và tiện ích dự án.

Một bộ phận lớn đối tượng mua hàng tậu bình thường cư bây chừ là bạn trẻ hiện đại. Thu nhập của họ ngày một được cải thiện đi kèm yêu cầu về tiện ích dành cho mái nhà và con trẻ trong nhà tăng thêm cao. Họ không chỉ ân cần tới "lượng" mà còn khác lạ nhiệt tình đến "chất" của công trình. chậm triển khai là tiến độ, là một thể ích, là cơ sở, là không gian sống…của dự án.

Với chủ đầu tư Nam Cường, chất lượng công trình luôn được tổ chức này đặt lên hàng đầu. Không chỉ phục vụ nhu cầu nhà đất mà tại Khu đô thị Dương Nội, người địa phương còn được hưởng thụ cuộc sống trong khoảng luôn thể ích môi trường dự án.

Đơn cử, theo Tổ chức Nam Cường, sau chiến thắng của Anland Complex, Anland Premium nằm tại vị trí đối diện, dù mới được ra mắt gần 1 tháng đã thú vị nhiều khách hàng tới tìm hiểu và tham quan dự án.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, đặc biệt là các mái ấm trẻ, Tổ chức Nam Cường cho ra mắt công trình Anland Premium, phiên bản nâng cấp và hoàn thiện hơn của Anland Complex.

Để phù hợp với đối tượng khách hàng chỉ tiêu là các gia đình trẻ, đồng thời đáp ứng thêm nhu cầu của các đối tượng đối tượng mua hàng khác biệt, kiến tạo căn hộ được đổi mới và upgrade. Theo đó, quy mô mỗi căn hộ vừa phải và nhiều chủng loại từ 53m2 tới 85m2 đưa đến giá thành hợp lý (từ 1,4 tỷ đồng).

Bố trí các phòng trong căn hộ bảo đảm mỗi phòng đều có cửa sổ hoặc ban công. Trong khoảng 2 đến 3 phòng ngủ cùng phòng khách lớn liên thông với bếp, Anland Premium tạo không gian rộng thoáng và dễ ợt.

Anland Premium cũng được upgrade trong kiến tạo tổng thể tòa nhà. Dựa trên nguyên tắc chữ H với khối đế, hành lang làm xương sống và căn hộ sắp xếp nhì bên, mỗi phòng đều được tiết kiệm không gian tiếp xúc với không gian bên ngoài để lấy ánh sáng và khí trời.

Chủ đầu tư cũng nâng cấp số lượng và chất lượng nhân thể ích nội khu: bên cạnh việc có thể sử dụng bể bơi bốn mùa trong nhà của Anland Complex, dân cư Anland Premium có thêm bể bơi ngoài trời tại khuôn viên tòa nhà. Cùng 18 căn nhà phố thương mại tại khối đế tòa nhà, Anland Premium hứa hứa hẹn sẽ cung ứng nhiều hơn dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của dân cư.

Mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, Anland Premium được xây đắp trên khu đất 8.570m2, gồm 2 tòa cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 575 căn hộ.

Khác biệt, trong thời kỳ ra mắt dự án Anland Premium, chủ đầu tư sẽ dành nhiều ưu đãi thu hút cho đối tượng mua hàng với quà tặng là sổ dành dụm trị giá 20 triệu cho mỗi căn hộ cùng hàng chục chuyến ngao du đi Mỹ và Singapore bỏ ra cho nhị người.

* Tin tức cụ thể:

Website: http://anlandpremium.Việt Nam


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city