Hotline
0981 467 967

[Người mua nhà chú ý]: Đây là danh sách rộng rãi công trình tầm thường cư cao cấp tại TP.HCM đang thế chấp ngân hàng

15:31

Từ đầu 04 tuần 8/2018 đến nay, Sở Xây đắp tiếp diễn công bố thêm các công trình đang được thế chấp tại nhà băng. 

Dự án Khu cư dân cao tầng liên kết thương nghiệp dịch vụ tại lô BC, tên thương mại là Saigon Avenue tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức do Công ti TNHH Đóng hộp Thương mại Lan Phương làm cho chủ đầu tư.

Dự án có diện tích 858 căn hộ này đang được thế chấp tại Nhà băng Agribank chi nhánh 9. Agribank chi nhánh 9 chỉ chuẩn y nhà đầu tư bán căn hộ hình thành trong tương lai thuộc công trình trên với điều kiện tiền thu trong khoảng bán căn hộ được ghi vào trương mục của công ty mở tại chi nhánh ngân hàng. Bản chính Giấy đạt yêu cầu Quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và của nả khác gắn liền với đất trên đang được lưu giữ tại Agribank chi nhánh 9.

Dự án Khu nhà ở cao tầng tại thị trấn Tân Tạo A, huyện Bình Tân, tên thương nghiệp Everville do liên danh Công ty Cũ rích phần Đầu tư Xây đắp địa ốc Trường Cường thịnh Phát và Công ty Quản lý nợ và Khai thác Của nả Ngân hàng Quân đội khiến cho nhà đầu tư. Dự án có quy mô 5 block chung cư với 1.600 căn hộ. Hiện nay, công trình đã thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản sinh ra trong tương lai cho Nhà băng BIDV chi nhánh Ba Bốn tuần Nhì.

Nhà đầu tư được bán, cho thuê, cho thuê sắm các căn hộ tại dự án mà chẳng hề giải chấp với vấn đề kiện, tổng thể nguồn thu từ bán căn hộ phải chuyển về account thành lập tại BIDV chi nhánh Ba 04 tuần Hai. Nguồn thu nhập này sẽ được BIDV Ba Bốn tuần Hai thu nợ tương ứng. Đồng thời, căn hộ chỉ được giải chấp khi bên tìm đã thanh toán hoặc bảo đảm nguồn trả tiền chắc chắn 100% giá trị thích hợp đồng trao đổi.

Khu căn hộ trọng tâm thương nghiệp dịch vụ Đông Dương do Công ti Cũ rích phần Tạo ra Đô Thị Đông Dương khiến cho nhà đầu tư. 

Khu căn hộ trung tâm thương mại dịch vụ Đông Dương có 986 căn hộ được xây dựng trên khu đất 11.400 m2. Theo văn bạn dạng ngày 1/8, Công ti Cổ phần Sản xuất Đô Thị Đông Dương đã thế chấp quyền sử dụng đất và nhà ở hiện ra trong tương lai của công trình này tại Ngân hàng Vietbank chi nhánh TP.HCM.

Trước đó, Sở Xây đắp TP.HCM cũng đã thông báo 30 dự án bất động sản chứng nhận bán nhà ở xuất hiện trong tương lai. Trong đó có không ít dự án đang ttấp quyền dùng đất và của nả xuất hiện trong mai sau. 

Theo quy định, trước khi bán căn hộ sinh ra trong tương lai đã thế chấp ngân hàng, nhà đầu tư phải thi hành giải chấp hoặc được ngân hàng kiếm được thế chấp có văn phiên bản hài lòng cho bán. Đương nhiên trên thực tại có không ít chủ đầu tư bán dự án đã cầm cố cho khách hàng, dẫn tới tranh chấp, khiếu kiện về sau.

Nguyên Minh

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city