Hotline
0981 467 967

Nhà đất bán cho thuê - giá tốt rẻ trong khoảng 254tr | muabannhadat

02:01

Nhà ở - Bất động sản

Đầu cơ nhà đất (bất động sản) đang trở thành sự chọn của phổ quát người có ý định buôn bán để đạt được nguồn lãi. Hoạt động mua bán nhà đất diễn ra khá sôi nổi hàng ngày với hàng loạt giao dịch mua bán thắng lợi, các nhà đầu tư công trình liên tục triển khai khá rộng rãi công trình BĐS lớn, nguồn cung lớn phục vụ lượng cầu trên hoạt động mua bán. Tại các phân khúc vật phẩm bất động sản luôn thu được kết quả sáng sủa qua từng thời gian.

Tiềm năng khi đầu tư nhà đất tại vn

Với thực trạng của thị trường BĐS vn hiện nay, có 3 yếu tố sẽ tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản năm 2017.

 • Thứ nhất là phát triển kinh tế định hình, năm 2017 được dự báo là sản xuất kinh tế tốt hơn 2015, 2016.
 • Thứ 2 là các bên liên quan của thị trường BĐS đều đang có triển vọng rất tốt. Nợ xấu tiếp tục được xử lý rốt ráo, nguồn vốn vay đối với BĐS được phép tăng trở lại, nguồn vốn trong dân mở màn mong muốn nhập cuộc vào thị trường BĐS.
 • Thứ 3 là chế độ và các vấn đề can hệ tới điều hành Nhà nước, xác định phương hướng, cung cấp hoạt động mua bán mua bán nhà đất. Ví dụ như giải quyết rốt ráo nợ xấu và các công ty có khả năng phá sản thì cho phá sản, theo hướng sáng tỏ thị trường.

Với chính sách mở cửa cho người nước ngoài đầu cơ bất động sản ở vietnam, cho đến bây giờ chính sách này đã tạo cho các nhà đầu tư nước ngoài tăng cường tò mò thị trường bất động sản vietnam và đã cải thiện rất tích cực cái nhìn của chủ đầu tư nước ngoài về không gian đầu tư và thị trường trao đổi nhà đất vietnam.

“Mai sau nguồn cung trên hoạt động mua bán đủ sức đáp ứng đủ yêu cầu của số đông người nước ngoài đang sinh sống ở vietnam có ý định về ở, cho thuê, tậu để chiếm hữu, sắm để cho thuê. Tất nhiên, để chế độ này đem lại hiệu quả hơn nữa thì những văn bạn dạng qui định cụ thể cần phải được khai triển một cách tích cực và kịp thời hơn”

Tiến trình hội nhập quốc tế có sự nhập cuộc khỏe mạnh của các nhà đầu tư nước ngoài cũng như người nước ngoài vào vn sẽ làm cho tăng lượng khách nước ngoài, vấn đề này đã góp phần tăng nhu cầu trao đổi nhà đất và tìm thuê nhà ở của thị trường.

“Khi các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào hoạt động mua bán BĐS sẽ sản xuất sự khó khăn khỏe mạnh giữa các nhà đầu tư trong nước. Yếu tố này sẽ xúc tiến các nhà đầu tư trong nước phải nỗ lực vươn lên, nâng cao chất lượng item, tính chuyên nghiệp. Khi hội nhập, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài sẽ có thời cơ tăng cao, yếu tố này góp phần tích cực trong việc hỗ trợ phát triển hoạt động mua bán nhà đất vietnam, giảm thiểu rủi ro khi quá phụ thuộc vào nguồn vốn nguồn hỗ trợ nội địa”

dau tu nha ban hoac cho thue

Khuynh hướng đầu tư nhà bán hoặc cho thuê

dau tu dat ban thu loi nhuan cao

Đầu cơ đất bán thu lợi nhuận

Vì sao nên lựa chọn đầu cơ nhà ở

Đối với những chủ đầu tư buôn bán nhà đất, đều dễ dãi thấy được nguồn lợi nhuận lớn trong khoảng hoạt động mua bán trao đổi và cho thuê mang lại

 • Đa dạng hình thức đầu tư nhà ở: thị trường đất nền nước ta khá nhiều chủng loại về các phân khúc item, song song cũng có phổ quát hình thức đầu tư để có thể thu lợi lãi.
  • Thị phần vật phẩm: nhà đất bao gồm chung cư, nhà thị trấn, biệt thự; dự án đất nền - đất thổ cư
  • Hình thức kinh doanh: trao đổi BĐS, cho thuê, mua đi bán lại hoặc cho thuê lại…
  • Item từ phân khúc nhà đất giá rẻ dân dã, bđs trung cấp tới BĐS cao cấp
 • Cởi mở trong kế hoạch đầu tư nhà đất: Đầu cơ bất động sản không kém phần cởi mở trong từng thời gian của thị trường, bạn có thể mua được cho mình kế hoạch đầu cơ phù hợp với các tiêu chí vốn đầu tư mà bản thân mình đề ra:
  • Phát triển lợi nhuận trong dài hạn: Bất động sản có một khuynh hướng không đổi dù “nổ bong bóng”, đó là nhìn thông thường, giá trị BĐS luôn tăng theo thời điểm. Đây là điểm then chốt cho các nhà đầu tư dài hạn, không sợ mất giá, nhân tố họ cần khiến cho là kiên nhẫn ngồi nhìn hoạt động mua bán và chọn lựa thời điểm thương lượng sao cho có lí.
  • Cần tiền ngay: Bạn đang cần tiền hỗ trợ ngay cho cuộc sống hay cần trang trải khoản lợi nhuận suất nhà băng hằng tháng? Hãy lựa chọn chế độ đầu tư cho thuê, bạn sẽ dễ dãi tiếp xúc nguồn tiền bình ổn theo thời điểm.
  • “Thổi thêm giá trị”: Bạn muốn đầu tư thu tiền về sớm trong ngắn hạn hay trung hạn, vấn đề cần khiến để gia tăng giá trị của cải đầu tư là cải tạo hoặc chia nhỏ xíu bất động sản.
   • Khi phát hiện một BĐS cũ đầy tiềm năng, bạn hãy “tiến công bóng” nó, khoác cho nó “bộ áo mới” bằng cách trau chuốt nội – cảnh quang phía bên ngoài. Vấn đề này có thể dễ chơi là sơn lại tường phòng ngủ, đặt một tấm thảm mới cho phòng khách, mua một bộ khí cụ bếp mới… hay đổi mới cơ cấu cho căn nhà: thêm phòng ngủ, phòng khách, vườn cảnh quan… khi ấy sẽ giúp hấp dẫn khách hàng và nâng cao lợi nhuận hơn nhiều so với chi tiêu bỏ ra.
   • Chia nhỏ tuổi bất động sản phù hợp với những BĐS lớn, giúp tăng độ thanh khoản cho tài sản. Đơn giản mà nói, giá trị nhỏ bé với một quy mô thích hợp sẽ giúp đối tượng mua hàng dễ tiếp cận và sở hữu BĐS.
 • Lãi bất động sản cao: hiện nay các sản phẩm nhà ở đầu cơ đều được cam đoan lợi nhuận khá cao, tại các phân khúc sẽ có tỉ lệ sinh lời khác biệt
  • Đầu tư bất động sản cho thuê lợi nhuận từ 5-7%/năm
  • Đầu cơ mua bán nhà đất, đất nền lợi nhuận trong khoảng 8-10%/năm
  • Đầu cơ BĐS nghỉ ngơi lãi từ 9-12%/năm
 • Vật phẩm BĐS có trị giá vĩnh viễn: vì nước ta đang trong thời gian phát hành, đô thị hóa bởi vậy những vật phẩm liên quan đến BĐS đều có những tiềm năng giá trị lớn trong mai sau.
  • Vị trí nhà đất tiến thưởng: những công trình xây dựng tại những khu đất mới quy hoạch có vốn đầu cơ thấp, nhưng trong tương lai sẽ tăng giá do chiến lược sản xuất quy hoạch thị trấn.
  • Hệ thống hạ tầng hạ tầng: tại các khu vực tăng mạnh tạo ra cơ sở vật chất, liên lạc tạo cơ hội phát triển cho các dự án trong khu vực
  • Hưởng lợi trong khoảng các công trình lớn: tại những khu vực xung quanh các nhà cửa phường hội sẽ thừa hưởng nhân tiện ích ngoại khu đem đến cơ hội tăng trị giá cho sản phẩm nhà ở
 • Không may đầu cơ bất động sản không cao: Nếu tìm hiểu kĩ ý định, chu kì của thị trường, lên kế hoạch kinh doanh chi tiết thì sẽ hạn chế nhạo khá đa dạng không may trong công đoạn đầu tư nhà ở.
 • Kiểm soát một bí quyết chủ động
  • Bất động sản bạn tậu thuộc sở hữu của bạn, có thể bán, tặng, cải tạo, chia nhỏ xíu… Bạn chính là nhân tố cần thiết ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị của tài sản, nhân tố mà bạn không bao giờ làm cho được với cũ kĩ phiếu công ti hay giá cả lên xuống của quà và ngoại tệ.
 • Giá nhà đất linh động
  • Bạn đề nghị tậu cũ rích phiếu hay tiến thưởng với giá trị hoạt động mua bán ở điểm đó mà không bao giờ được dùng nhì từ “điều đình”. Trong thị trường BĐS, giá cả giao dịch đều được thương lượng, bạn có cơ hội chiếm hữu một BĐS “hời” nếu như nắm được lợi thế giao dịch nằm trong tay: thời điểm chết của BĐS, người bán vì lý do nào đó cần bán gấp, BĐS mang rộng rãi khuyết điểm…
 • Hoạt động mua bán đầu tư nhà đất ổn định
  • Trong hoạt động mua bán BĐS, không dễ để người ta có thể đổi mới luật, lợi nhuận suất, giấy má pháp lý, giá cả hoạt động mua bán… Chúng cần một khoảng thời gian đáng kể, vì vậy các nhà đầu tư không dễ dàng thể thay đổi hoặc ảnh hưởng ngay ngay tức khắc tới thị trường, chưa kể thị trường bất động sản ngày càng chịu sự kiểm soát chặt chẽ của các nhà chức trách.
  • Yếu tố này đồng nghĩa với việc hoạt động mua bán BĐS trong thời điểm dài tương đối bình ổn so với các hoạt động mua bán đầu cơ khác như cũ kĩ phiếu, tiến thưởng, ngoại ăn năn.

Thiên hướng đầu tư nhà ở hiện thời

BĐS thuộc nhà đất cao cấp

Năm 2016, thị trường nhà đất ghi kiếm được sự bùng nổ nguồn cung, nhất là ở phân khúc nhà đất cao cấp. BĐS cao cấp có sự tăng cung mạnh khỏe. Số lượng các dự án cao cấp - hạng sang, dòng sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng khai triển trong năm được giới chuyên gia đánh giá là vượt quá nhu cầu hiện tại.

Theo số liệu phân tích trong khoảng JLL Việt Nam, thị trường nhà đất Tp.HCM hiện có khoảng 64.000 căn hộ và 2.700 căn vi la/nhà phường đang trong quá trình khai triển. Trong đó, thị phần có giá bán trong khoảng 2.000 USD/m2 trở lên chiếm 50% tổng cung thị trường. Tính riêng trong quý IV/2016, Tp.HCM đã có ít ra 9.000-12.000 căn hộ mới được chào bán. Riêng thị phần biệt thự /nhà thị trấn có gần 1.200-1.500 căn giá trong khoảng 250.000-450.000 USD/căn được tung ra, choán tới 70% tổng cung. Dường như đó, nguồn cung Hà Nội hiện có hơn 59.000 căn hộ chưa hoàn thành và dự định sẽ có thêm hơn 11.000 căn hộ thuộc đa dạng dự án mới bán ra hoạt động mua bán trong quý này, 70% trong số đó thuộc thị phần cao – trung cấp.

Đầu cơ Bất động sản tậu đi bán lại

Thị trường cũng ghi nhận sự tăng thêm mạnh khỏe của giới đầu cơ, đầu tư thứ cấp nhà ở. Ví như năm 2015, khuynh hướng đầu cơ dài hạn để cho thuê chiếm giữ phần nhiều thì hiện nay, nhiều phần chủ đầu tư tậu để bán lại kiếm lời, nhất là trong thời điểm phân khúc BĐS cao cấp nở rộ như bây giờ. Dò la tại hơn 10 công trình có sức tiêu thụ tốt nhất trên khu vực các huyện trung tâm, huyện 7, huyện 9, quận 2, Nhà Bè cho thấy, hơn 50%, thậm chí ở phổ quát công trình là 80%, khách sắm nhà là nhà đầu tư nhà ở

Nhà đất giá rẻ

“Trọng điểm đàm phán của thị trường trong năm 2017 sẽ là những item nhà đất có giá sàn trong khoảng 1-1,5 tỉ đồng. Trước nguy cơ bội thực dòng item cao cấp, phổ thông ông lớn trong lĩnh vực BĐS mở đầu đổi hướng đẩy mạnh tạo ra dòng vật phẩm nhà ở giá làng nhàng. Chi tiết như Him Lam Land, Hưng Thịnh, Nam Long, Đất Xanh, Phú Mỹ Hưng, Kiến Á đều có chiến lược tập trung khai triển thêm dòng sản phẩm nhà giá trung bình thay vì chỉ Để ý phát triển loại hình nhà ở cao cấp… Dĩ nhiên, nếu so với nhu cầu tậu hiện nay thì nguồn cung sản phẩm này vẫn khá hạn chế giễu”.

Cho thuê phổ biến cư

Đối với căn hộ tầm thường cư, một phân khúc trước nay được xem là vật phẩm đặc thù tậu để ở là chính thì đến năm 2015 tỷ trọng tậu căn hộ cho thuê cũng tăng mạnh. Ghi kiếm được từ một số đơn vị sản xuất các dự án căn hộ cao cấp tại khu Đông TPHCM, hơn 50% trong tổng số giao dịch chiến thắng tới trong khoảng các đối tượng mua hàng ở miền Bắc. Trong lực lượng đối tượng mua hàng Nam tiến này có tới hơn 60% gửi căn hộ để chủ đầu tư cho thuê lại.

Không chỉ có chủ đầu tư tư nhân đậm đà với BĐS cho thuê mà doanh nghiệp cũng đã bạo dạn nhập cuộc. Cuối năm 2015, sự kiện Công ty TNHH Lê Thành công bố 125 căn hộ siêu bé dại 20 m2 cho thuê giá 1,5 triệu đồng một tháng đã bao gồm phí điều hành, bảo kê được dư luận đặc biệt quan. Được biết, trong công đoạn 2014-2016, đơn vị này còn liên tục bán ra thị trường dòng vật phẩm căn hộ giá rẻ cho thuê dài hạn 49 năm với số lượng 600 vật phẩm mỗi năm.

Làn sóng đầu cơ BĐS cho thuê khỏe mạnh này đã diễn ra đa dạng quý liền trong năm 2015. Theo nghiên cứu của Dragon Capital, hoạt động mua bán đầu tư bất động sản cho thuê bùng nổ cực nhanh, trong đó 13.000 căn hộ được bàn giao tham gia năm 2016 có số đông sản phẩm được đầu cơ để cho thuê. Tổ chức này cho rằng hiện tượng đổ xô đầu cơ BĐS cho thuê có thể tác động mạnh tới tình tiết thông thường của thị trường bất động sản trong 2 năm tới, chi tiết là giá thuê sẽ đi xuống.

Đầu cơ bất động sản ngao du, nghỉ ngơi

Trong 10 năm quay về đây, ngành nghề ngao du vn đã có phổ quát bước sản xuất nổi trội, số lượng khách tham quan trong và ngoài nước đã tăng khỏe khoắn. Năm 2015, chúng ta đã đón 8 triệu du khách nước ngoài và 45 triệu khách trong nước.

Ngoài ra cả nước mới có khoảng 350.000 phòng nơi nghỉ ngơi, nghĩa là tỷ lệ điền đầy khoảng 41%, đây được đánh giá là một tỷ trọng tốt. Giả dụ xét ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp thì tỷ trọng này còn tốt hơn phần đông. Các đô thị du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đạt tỷ lệ đến 71%.

"Cho nên BĐS nghỉ ngơi là một xu hướng tiềm năng của nước ta ở thời gian hiện tại. Đối với loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư cần xem xét ngoài việc thỏa mãn ý định dùng cá nhân thì hiệu quả khai thác là một tiêu chí cần thiết. Toàn bộ các chủ đầu tư lớn đều có cam kết về chỉ tiêu này (hiện thời khoảng từ 8 - 12% trong 5 - 10 năm đầu) và có những nhà đầu tư còn có nhà băng bảo lãnh cho lời chắc chắn của bản thân mình chả hạn như Movenpick Cam Nhóc.

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời thú vị trong năm 2016. Khác biệt, những dự án BĐS nghỉ dưỡng dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm hot” của hoạt động mua bán không những năm 2016 mà cả một vài năm tiếp theo.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo ko phải sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nào cũng sẽ thu lợi. Nhà đầu tư phải bảo đảm uy tín, tiềm lực kinh tế, cam kết cam đoan về trị giá sinh lời trong tương lai… chậm tiến độ là những vấn đề kiện thiết yếu để chủ đầu tư cân nhắc trước khi chọn xuống tiền.

Office-tel khuynh hướng mới hút giới đầu tư bất động sản

Thời gian gần đây, hoạt động mua bán bất động sản ghi kiếm được sự lên ngôi của dòng sản phẩm “2 trong 1” - Office-tel, tạo nên xu hướng đầu cơ mới trong phân khúc nhà đất cấu kết văn phòng.

Cho đến nay, trong xu hướng hội nhập, office-tel đang được dành đầu tiên chọn lựa bởi những ưu thế vượt trội phù hợp với cuộc sống hiện đại của con người. Đây được xem như một căn hộ đa năng có thể vừa làm cho nhà ở vừa khiến cho văn phòng với diện tích vừa phải, chi tiêu hợp lý, tiện ích toàn vẹn và thiết kế vô cùng tân tiến,... Tại Việt Nam, những năm vừa qua, dòng sản phẩm này nở rộ ở nơi dồn vào một chỗ dân cư đông đúc và các trung tâm kinh tế lớn như TP. Hà Nội và TP.HCM.

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam, song mô phỏng căn hộ office-tel đang tạo dựng ra một cánh cửa mới không chỉ đối với những chủ đầu tư bất động sản mà còn đối với cả những khách hàng ưa thích loại hình này.

Ưu điểm của mô hình office-tel là khách hàng sẽ được hưởng các luôn thể ích trong khoảng sự cấu kết của môi trường làm việc với công năng dùng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm. Office-tel giúp gia tăng năng suất làm cho việc của viên chức, cùng lúc tiết kiệm phổ quát chi phí cho công ty.

Khi chọn lựa căn hộ Office-tel, khách hàng ko phải dành khoản chi tiêu quá lớn nhưng vẫn có thể chiếm hữu một căn hộ tiện nghi ngay giữa trọng điểm thành phố tích hợp trọn vẹn những một thể ích phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí, học tập, khiến cho việc, thể thao.

Với những lợi thế đó, Office-tel trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản, được các chủ dự án tung ra item Office-tel nhằm hướng đến dòng tiền rảnh rỗi từ người địa phương muốn đầu tư vào cái gì đó để kiếm lời thay vì việc gửi dành dụm. Đồng thời, vật phẩm hướng tới các tổ chức vừa và ốm, các chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và khiến cho việc dài lâu tại vn.

Các thị phần BĐS hiện nay

Nhị thị phần chính của nhà đất chính là thị phần nhà ở và đất nền - đất thổ cư. Khi thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi, phát hành trở lại, vật phẩm của nhà ở được mở rộng thêm với các công trình bán phổ biến cư cao cấp, khu thị trấn, khu phức tạp.

Dự án nhà đất

 • Thị phần nhà ở giá rẻ, nhà ở dân dã: nhà đất phường hội, bình thường cư dân dã, nhà ở cấp 4
  • Công trình điển hình: nhà phường hội HQC (Hóc Môn); nhà phố hội Topaz Home (huyện 12)...
  • Các đoạn đường thường được người tiêu xài chọn: Tạ Quang quẻ Bửu; Lê Đại Hành;...
 • Thị phần nhà đất tầm trung: nhà xã, chung cư trung cấp
  • Công trình tiêu biểu: khu nhà xã VX Home Center (quận 12); Chung cư Asa Light ( quận 8); Căn hộ Saigon Pearl (Bình Thạnh); căn hộ Prosper Plaza (thị xã 12)...
  • Các đoạn đường thường được người tiêu dùng lựa chọn: Nai lưng Quang đãng Diệu; Nguyễn Đình Chiểu; Võ Văn Kiệt; Lê Văn Sỹ; Cộng Hòa; Nai lưng Quốc Thảo; Võ Thị Sáu...
 • Phân khúc nhà ở cao cấp: căn hộ cao cấp, biệt thự - nhà liền kề, vật phẩm nghỉ dưỡng
  • Công trình điển hình: Căn hộ cao cấp Grand Riverside (thị xã 4); căn hộ nghỉ ngơi Opal Garden (Thủ Đức); căn hộ cao cấp Park Residence (quận 7)...
  • Các đoạn đường thường được người tiêu xài chọn lựa: Bến Vân Đồn; Điện Biên Phủ; È cổ Hưng Đạo; Lê Lợi, Trần Đại Nghĩa; Nguyễn Hữu Thọ...
khu nha pho vx home center quan 12

Khu nhà phường VX Home Center thị xã 12

can ho cao cap grand riverside

Căn hộ cao cấp Grand Riverside quận 4

Dự án đất nền

 • Công trình đất bán tiêu biểu:
  • Công trình đất nền sổ đỏ gần trục tuyến phố Nguyễn Duy Trinh, giá 750-800 triệu tiền việt một nền 50m2.
  • Gần 1.000 nền đất tại huyện Nhà Bè, dự kiến tung ra hoạt động mua bán trong quý III/2016 với giá sàn dự kiến 9-10 triệu đồng/ m2.
  • Dự án mới là khu thị trấn thương mại phục vụ du lịch sinh thái giáp giới Hóc Môn, TP HCM. Quá trình đầu, dự định sẽ có 1,200 vật phẩm, giá sàn từ 319 triệu tiền việt/nền (4,5 triệu một m2).
 • Các đoạn đường thường được người tiêu xài chọn:
  • Phạm Văn Đồng
  • Nguyễn Duy Trinh
  • Thạnh Mỹ Lợi

Dự án các khu thị trấn, khu phức tạp

 • Công trình điển hình:
  • Khu đô thị Bella Vista City (Củ Chi)
  • Khu đô thị Van Phuc Riverside (thị xã Thủ Đức)
  • Khu phức tạp cao cấp Golden King (quận 7)
  • Khu thị trấn Đại Quang Minh Sala (huyện 2)
  • Các thị xã thường được người tiêu dùng niềm nở: Củ Chi Hóc Môn; huyện Thủ Đức; huyện 2; huyện 9; quận 7…
khu do thi bella vista cu chi

Khu thành phố Bella Vista City (Củ Chi)

khu do thi van phuc riverside thu duc

Khu thành phố Van Phuc Riverside (quận Thủ Đức)

Đầu cơ nhà đất Thủ đô:

Khu vực phía Tây được dự đoán sẽ tiếp diễn dẫn dắt hoạt động mua bán BĐS Thủ đô từ nay tới cuối năm khi cả cung và cầu tại khu vực này đều chiếm hữu thị phần khá lớn và đang phát triển định hình.

Dù hoạt động mua bán nhà ở nhìn thông thường đang có dấu hiệu chững lại nhưng BĐS (bất động sản) phía Tây Thủ đô bao gồm các thị xã Mỹ Đình, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm vẫn được xem là khu vực tấp nập khi có nhiều dự án có vận tốc bung hàng khá với tốc độ cao. Thị trường bất động sản sẽ tiếp tục vững mạnh tốt bởi nguồn cung căn hộ dồi dào trong khi nguồn cầu mạnh.

BĐS phía Tây Hà Nội sôi động là do quy hoạch phát triển của Hà Nội hướng về phía Tây, quy hoạch đã dẫn tuyến đường cho thị trường bất động sản. Các tuyến tuyến đường như vòng đai 3, các đường hướng tâm như cao tốc Láng – Hoà Lạc, trục đường 32 và hàng loạt các tuyến con đường khác đang được tích cực hoàn thiện, là một trong những cơ sở tạo điều kiện thuận tiện cho sự phát triển tuyệt hảo của bất động sản khu vực này.

Trong khoảng khu vực lõi là các khu thành phố Mỹ Đình 1 và 2, giờ đây Tây Hà Nội đã biến thành một cực phát hành mau lẹ, hiện đại bậc nhất tại Thủ đô. Trong thời điểm qua, các chuyên gia BĐS trong và ngoài nước đều bình chọn cao tiềm năng tạo ra của thị trường phía tây. Theo CBRE, thị trường bất động sản Tây Thủ đô thời gian gần đây đã thực thụ khởi sắc. Khu phía Tây và Tây Nam vẫn là khu vực có nguồn cung lớn nhất về số căn hộ, chiếm khoảng 64% tổng nguồn cung trên thị trường Hà Nội.

Ngoài ra đó, các công trình nhà đất trong khu vực căn bản đều là dự án lớn của các nhà đầu tư lớn cũng là một trong những nguồn gốc chính thu hút các đối tượng mua hàng bao gồm cả đối tượng mua hàng đầu cơ lẫn đối tượng mua hàng có yêu cầu ở thực sự. Có thể kể tới vài công trình nhà ở của một vài danh tiếng đình đám đã, đang và sẵn sàng bung hàng như Goldmark City do TNR Holdings Việt Nam điều hành, điều hành và tạo ra, công ty CP Địa ốc Việt Hân làm cho nhà đầu tư, Vinhomes Thăng Long của Vingroup, FLC Star Tower của FLC…

Toàn bộ những lợi thế trên đã khiến cho phía Tây Thủ đô biến thành một khu vực nở rộ và có tính thanh khoản cao hàng đầu trong bạn dạng đồ BĐS Thủ đô. Điều này đồng nghĩa sự khó khăn giữa các nhà đầu tư dự án tại phía Tây cao hơn và nhờ đó, các khách hàng sẽ là người hưởng lợi. Bởi theo các chuyên gia, khi tính cạnh tranh càng cao thì chiến lược đầu tư và chiến lược chấp hành dự án càng phải cởi mở để đáp ứng và chiều được lòng khách.

Đầu cơ Nhà Đất tại tp.HCM

Bất động sản Sài Gòn thú vị phổ biến chủ đầu tư Hà Nội

Sống và làm việc ở thủ đô nhưng đa dạng người vẫn dốc vốn liếng vào Sài Gòn tìm nhà ở. Làn sóng Nam tiến này được lý giải vì tỷ suất sinh lời của địa ốc Sài Gòn cao hơn, giá "mềm" và thanh khoản cũng tốt hơn. Do hoạt động mua bán TP HCM có diện tích lớn hơn và nhộn nhịp hơn nên dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê

Có nhiều nguồn cội khiến cho nhà đầu tư Thủ đô ưa thích BĐS TP HCM. Thứ nhất là khí hậu Sài Gòn dễ chịu hơn, kế đến là dân số và quy mô thành phố lớn hơn. Thứ ba, Sài Gòn là khu đô thị thương nghiệp dịch vụ, các hoạt động này khiến cho đô thị năng động, sôi động hơn.

Nút thắt thứ tư nằm ở giá cho thuê. Tại Hà Nội khai thác cho thuê chỉ đạt 3-4% một năm trên tổng trị giá tài sản, TP HCM đạt 5-6%. Sở dĩ giá thuê BĐS TP HCM tốt hơn vì nhu cầu thuê lớn, diện tích để xe, lưu thông, dịch vụ đều vượt bậc. Thêm nữa trị giá bất động sản TP HCM rẻ hơn Hà Nội nhưng buôn bán hiệu quả hơn.

Cùng khoảng phương pháp, giá nhà đất Hà Nội cao hơn Sài Gòn 30%, có trường thích hợp cao hơn gấp một số lần. Chẳng hạn đất quận 12 thuộc rìa trọng tâm TP HCM khoảng 12 triệu tiền việt một m2 thì ở Hà Tây (rìa Thủ đô) có giá 30 triệu tiền việt, song cho thuê BĐS tại thị xã 12 vẫn cao hơn Hà Tây. "Vì những yếu tố này, người Thủ đô thích đầu cơ địa ốc ở Sài Gòn là yếu tố dễ nắm bắt"

Giá nhà ở TP HCM rẻ hơn, thanh khoản luôn cao hơn và tỷ suất sinh lời cũng vượt bậc hơn Thủ đô có duyên cớ sâu xa do lịch sử để lại. Cần hiểu Hà Nội có vị thế thủ đô. Diện tích nhàng nhàng, dồn vào một chỗ tham gia lõi 36 xã phố trong khoảng thời Pháp để lại, việc sản xuất quy hoạch thị trấn này hơi khó do phổ quát di tích lịch sử cần được bảo tàng. Với vai trò là trọng tâm văn hóa, chính trị của cả nước, sức chứa thị trấn đang quá vận tải, đương nhiên giá bất động sản phải vô cùng đắt đỏ. Trong lịch sử BĐS toàn cầu, địa ốc thủ đô luôn có giá bất tỉnh ngưởng hoặc cao hơn so với các thành phố khác cùng lãnh thổ. "Đây gọi là ảnh hưởng của tâm lý thủ đô"

So với Hà Nội, Sài Gòn có quy mô lớn hơn cả về quy mô lẫn dân số, có sự tiếp liền, mở rộng, nhân tố chỉnh quy hoạch tạo dễ ợt cho việc sản xuất các vùng vòng đai. Hạ tầng TP HCM cũng có thiên hướng chạy trước Hà Nội. Sài Gòn là trọng điểm thương nghiệp dịch vụ tiêu khiển nên sự hiện đại đã tác động tham gia giá nhà ở. Dù là vùng ven hay trung tâm, giá BĐS tại thành phố 10 triệu dân này đều rẻ hơn Thủ đô. Giá cả tác động tích cực tới thanh khoản, giúp mua bán thuận lợi hơn, cộng thêm dịch vụ tốt đã tạo nên sự nở rộ ấn tượng của thị trường này.

Thực trạng bất động sản Sài Gòn hiện giờ

Năm 2016 nhìn phổ biến là một năm hăng hái đối với các công trình BĐS. Với rộng rãi lượng căn hộ, đất nền, nhà phường hay biệt thự nghỉ dưỡng đều có những thương lượng tuyệt vời. Đây là dấu hiệu hăng hái đối với hoạt động mua bán làm các nhà đầu tư trở thành nô nức hơn trong năm 2017 này.

Thị trường nhà đất khu Đông vẫn giữ được độ nóng

Năm qua là một bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ của thị trường khu Đông với hàng loạt những dự án ra đời như Sky 9, Flora Fuji, Merita Khang Điền, Empire City… trong khoảng phân khúc giá rẻ tầm trung cho tới cao cấp đều được khách hàng đón chờ một cách thức ân cần. Có mức tăng giá tuyệt hảo, nhất là đất nền khu vực thị xã 9 đang càng ngày càng cao, những vị trí đẹp bây chừ có mức giá cao tất cả ngang bằng với đa dạng huyện trọng tâm. Các nhân tố ảnh hưởng như hạ tầng sản xuất, khu công nghệ cao, trường đại học, trọng điểm văn phòng phẩm làm cho giá đất tăng chóng mặt với tốc độ chưa từng có.

Công trình đất nền Samsung Residence gần ngay khu công nghiệp cao hiện đã có tầm giá lên tới 20 triệu/m2, khá cao so với năm ngoái những vẫn bán rất chạy. Chuỗi nhà phố, biệt thự Mega cũng có đợt tăng giá nhất tề trong khoảng căn thấp nhất 3 tỷ lên 3 tỷ rưỡi và vẫn được đối tượng mua hàng sắp có. chậm triển khai chỉ là 2 trong số phổ quát vị dụ cho thấy được sức hút của khu vực này.

Tuy nhiên, một vài công trình có mức tăng giá quá nhanh khiến cho hoạt động mua bán có chút xíu chững lại vào cuối năm. Cùng với đó qua năm sẽ có một yếu tố mới xúc tiến thị trường hơn đó chính là công trình Vincity ở Quận 9 được Vingroup khai triển với hơn 100 ngàn căn hộ. Cam kết đây sẽ là đòn bẩy quan trọng xúc tiến giá trị bất động sản khu vực này. Với rộng rãi dân cư càng đổ về khu vực này để định cư kéo theo hàng loạt luôn thể ích sản xuất theo, nỗi bật nhất trong đó là tạp hóa Aeon Mall đến trong khoảng Nhật Bạn dạng với quy mô hàng chục hecta. Dự báo trong năm này, khu Đông vẫn có những bước phát hành khỏe mạnh , mặc dầu có kém hơn chút xíu so với năm qua những vẫn là một nơi rất tiềm năng và bình an, đáng đề đầu tư.

Năm 2017 sẽ là năm của khu Tây

Cơ sở đã phát triển, cư dân đông đúc, rộng rãi nhân tiện ích đã sản xuất sẵn là những nhân tố kiện tuyệt với để thị trường nhà ở khu Tây bùng nổ trong thời điểm tới. Hàng loạt những danh tiếng lớn trong giới bất động sản như Khang Điền, Novaland đã để mắt đến khu vực này, đổ số đông tiền của tham gia đây, trong đó trong điểm là khu vực các huyện Bình Tân, Bình Chánh và quận 8. Trong năm 2016 đã nhen đội ngũ những tín hiệu tăng tốc, phổ thông công trình căn hộ, đất nền hay nhà xã thành lập đã chiếm được những đánh giá rất tích cực trong khoảng thị trường.

Nơi này được phổ quát chuyên gia dự báo sẽ có làn sóng tăng giá mạnh trong thời điểm sắp tới khi mà các nhân tố quan trọng cho hoạt động mua bán đều đã xuất hiện. Ngay từ bây giờ chi phí nhà ở của rộng rãi công trình đã có những đấu hiệu tăng cường, trong đó phải kể tới căn hộ Vision Bình Tân với phổ thông một thể ích nổi bật cùng kiến tạo cao cấp đang được rộng rãi khách hàng trong khoảng tìm ở đến đầu cơ ưa chuộng

Phổ thông nhà đầu tư bất động sản có những cái nhìn đầy hy vọng ở khu vực này đã rót tiền ngay từ hiện nay và chờ để kiếm lời trong thời điểm đến. Những công trình nhà đất khủng nâng tầm khu vực sắp sửa xuất hiện tại đây sẽ làm cho giá trị khu vực này được đẩy lên một tầng cao mới, khi đó chính là lúc hoạt động mua bán tấp nập nhất sẽ sản xuất lợi nhuận cho những chủ đầu tư có tầm nhìn ngay trong khoảng hiện nay.

Có Nên đầu tư Bất Động Sản vùng ven

Dân đô thị đổ tiền tham gia đầu cơ đất vùng ven Sài Gòn.

Trong những tháng cuối năm 2016 , phổ biến công trình BĐS ở các huyện nằm tại các lối vào của TP.HCM đang được các nhà đầu tư bình chọn cao, trong khi hệ thống cơ sở vật chất đang dần hoàn thành, thương lượng đất nền ven đô Sài Gòn tăng nhanh, khác biệt đất nền Thủ Đức và Q9 có lượng khách giao dịch tấp nập nhất.

Ngoài ra đó, hoạt động mua bán còn ghi kiếm được độ "nóng" của các dự án nhà đất tại các tỉnh giấc Đồng Nai, Bình Dương đang làm cho nhiệm vụ kết nối TP.HCM với các thức giấc miền Tây và Đông Nam Bộ.

Việc đất nền vùng ven có sức hấp dẫn do vì giá cả ở đây tốt, cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện, tiện ích liền kề các khu cư dân cao cấp nên thừa hưởng luôn thể ích chỉ trong giới thượng lưu. Khi một vài kênh đầu tư khác không còn tính hấp dẫn vì độ rủi ro cao, hay hiện tại LS nhà băng không còn là miếng bánh thơm thì chủ đầu tư (khác biệt những NĐT bé xíu lẻ) chọn lựa bất động sản (BĐS) khiến cho kênh đầu tư cho bản thân. Vì độ rủi ro thấp, được quản lí tài sản và tính thanh khoản cao. Giả dụ chọn đúng chủ đầu tư để “gửi vàng” thì kĩ năng sinh lời cực hấp dẫn. Suốt thời điểm qua, những lô đât có trị giá 250 triệu- 700 triệu đang được đàm phán nhiều nhất.

Ở tham gia thời điểm này, quận Bình Tân đang nổi lên là điểm hot về tốc độ sản xuất cơ sở vật chất tại khu vực phía Tây Sài Gòn, và được xác định là trọng điểm trong kế hoạch tạo ra đô thị vệ tinh phía Tây. Huyện Bình Tân cũng là địa bàn thú vị phổ biến nhà đầu tư nước ngoài với những khu đô thị phát hành rất với tốc độ cao như khu thành phố Tên Lửa, Bệnh viện quốc tế Thành Đô, cao tốc Sài Gòn Trung Lương và mới đây nhất là công trình trọng điểm buôn bán Aeon (tọa lạc ngay tại đo thị Khu Tên Lửa) mới được cấp phép đầu tư.

Điểm thông thường dễ nhận thấy của thị trường bất động sản vùng ven Sài Gòn tập trung tham gia thị phần căn hộ có giá tiền tầm trung. Đây cũng là thị phần "nóng" trên hoạt động mua bán TP.HCM trong thời điểm qua. Có thể dễ dãi điểm mặt các công trình đang được đa dạng khách hàng thân mật ở thị xã Tân Bình như công trình Green Park (Công ti CP Nhà Hòa Bình) nằm trong toàn thể khu đô thị mới Vĩnh Lộc Thị xã Bình Tân. Với việc tuyến metro được khởi công trong tương lai thời gian chuyển di từ đây về trọng điểm Sài Gòn chỉ khoảng 20 phút. Đây là dự án hấp dẫn được các đối tượng mua hàng trẻ tuổi trong khoảng địa phương khác đến lập nghiệp tại Sài Gòn bởi giá cả có lí chưa đến 700 triệu đồng/căn. Nhà đầu tư công trình cam đoan sẽ bàn giao căn hộ vào 04 tuần 3/2015.

Không chỉ các dự án căn hộ đua nhau tung hàng, phổ biến dự án đất nền trong khu vực này cũng được khách hàng thân mật như công trình Khu nhà ở Tên Lửa Residence. Dự án bao gồm 230 nền với diện tích trong khoảng 80 đến 100 m2/nền, có giá bán từ 12,6 triệu/m2, khách hàng được trả tiền kéo dài tới 2 năm không lợi nhuận suất. Hoặc Dự án nhà phường Lê Thành An Lạc của Tổ chức kinh doanh TNHH thương mại xây đắp Lê Thành chào bán 114 nền nhà phường với giá niêm yết 14 triệu đồng/m2.

Trong khoảng đầu năm đến nay, các công trình BĐS ở quận 9 cũng đang được khách hàng đon đả nhờ việc nằm liền kề quận 2 và trong tương lai đây sẽ là trung tâm mới của TP.HCM. Tuy nhiên, thị trường ở đây nổi lên với các công trình đất nền. Ví dụ như công trình đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn (HAMT) các con phố Đỗ Xuân Hợp, phố Phước Long B, thị xã 9, giáp ranh huyện 2. Dự án có tổng diện tích 81.988 m2 gồm 201 nền nhà phố và 72 nền biệt thự. Ngay trong đợt công bố trước tiên hồi 04 tuần 8/2014, chủ đầu tư là Công ty CP An Phú đã bán hơn 200 nền, đợt 2 sẽ công bố số nền còn lại với giá chỉ trong khoảng 11 triệu tiền việt/m2.

Không chỉ thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM đang lôi cuốn khách hàng, các công trình BĐS ở các tỉnh ven Thành phố cũng sôi động không kém.

Tại thức giấc Bình Dương, Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Công ty nhà quốc gia (N.H.O) đã khởi công xây dựng Công trình First Home Premium tại Thị xã Thuận An. Với tổng mức đầu tư 582 tỷ đồng, công trình có tổng quy mô 9.740 m2, gồm 2 công trình với 952 căn hộ. Các căn hộ tại Công trình có diện tích trong khoảng 49 đến 73 m2, có mức giá sàn khoảng 13 triệu tiền việt/m2.

Và tiếp đến trong 04 tuần 9 này, dự báo BĐS Bình Dương sẽ trở thành tâm điểm của hoạt động mua bán phía Nam với hàng loạt dự án mở bán như công trình IJC@VSIP của Tổ chức kinh doanh Tấc Đất Tấc Tiến thưởng chào bán với giá trong khoảng 2.9 triệu đồng/m2 và dự án The Mail City của Tổ chức kinh doanh Kim Oanh.

Còn tại Đồng Nai, mới đây, Tập đoàn Amata (Thái Lan) đã thực hiện được ký hợp đồng với UBND tỉnh về việc đầu tư Dự án Khu công nghiệp cao và Khu thành phố phục vụ tại huyện Long Thành, với tổng mức đầu cơ lên tới 530 triệu đô la Mỹ. Trong đó, Khu đô thị dịch vụ tại Long Thành có tổng quy mô là 753 ha, gồm 122 ha đất bỏ ra riêng cho phát triển thị trấn, phục vụ. Khu thành phố phục vụ này sẽ có chuỗi các công trình, như nơi nghỉ ngơi 3 5 sao; trọng tâm hội nghị trưng bày vật phẩm; khu bán buôn, phức hợp; khu cư dân...

Nhà đất cho thuê

Ưu và nhược điểm khi đầu tư Nhà đất cho thuê

Lợi thế

 • Nhà ở cho thuê vẫn thuộc chiếm hữu của chủ đầu tư, do đó bạn có thể sử dụng lại BĐS một thời gian cho thuê.
 • Ví như nắm bắt được khuynh hướng cô động của hoạt động mua bán, chủ đầu tư có thể cho thuê nhà đất lâm thời thời, sau một thời điểm chờ giá lên cao mới bán sẽ thu được mức lợi cao hơn.
 • Việc cho thuê nhà đất sẽ tạo một nguồn thu nhập nhập bất biến, bạn có thể để dành số tiền này để đầu cơ hoặc dùng trang trải các chi tiêu sinh hoạt hàng bốn tuần.

Nhược điểm

 • Ví như người thuê sử dụng bất động sản không tốt sẽ khiến cho nhà ở bị xuống cấp, tác động đến vẻ mỹ quan và nhất là đối với nhà hay căn hộ thì chủ nhà phải tốn thêm khoản tài chính để tu sửa, tân trang lại sau khoảng thời điểm cho thuê.
 • Đối với cho thuê nhà hay căn hộ, giả dụ số tiền cho thuê lớn hơn 9 triệu một tháng đã trừ đi phần người dựa vào (ví như có) thì bạn phải đóng thêm mức phí thuế thu nhập cá nhân.
 • Có thể chạm chán vài rắc rối can hệ vấn đề pháp lý của nhà ở nảy sinh như sau: người thuê không trả tiền tiền hàng bốn tuần, người thuê sử dụng sai mục đích ban đầu, hoặc đối tượng thuê gây mất bình an, trơ trẽn tự, vi phạm quy định khiến cho tác động tới chủ nhà…

Dự đoán giá Nhà đất thuê

 • Thị trường nhà ở TP. HCM đang có phổ thông cốt truyện trái chiều so với nhà đất Hà Nội trong thị phần BĐS cho thuê, trong khoảng văn phòng đến nhà ở đơn nhất. Ví như như Thủ đô, nhà cho thuê cá biệt vẫn khá trầm, thì tại TP. HCM, nhà cho thuê đang trở thành kênh đầu cơ hấp dẫn cho phổ quát người.
 • Tại Thủ đô, cho thuê nhà ở ít khi nằm trong phương án đầu cơ của nhà đầu tư, bởi giá sắm cao, nhưng giá cho thuê thấp. Một căn hộ tìm với giá 2 tỷ đồng, nhưng giá cho thuê chỉ tầm 3,5 - 4,5 triệu đồng/bốn tuần. Nghịch lý ở chỗ, nguồn cung căn hộ và nhà cho thuê để ở trên thị trường luôn khan hãn hữu, nhưng giá cho thuê chung cư giá rẻ lại rất không dễ dàng tăng. Trong khi đó, người có ý định muốn sắm thuê nhà cũng rất không dễ dàng, bởi người dùng nhà ở Thủ đô xem nhà như “của để dành” nhiều hơn là để sinh lợi. Giả dụ đầu cơ, nhà đầu tư cũng chờ lên giá để bán, chứ ít khi cho thuê, trừ khi bị kẹt hàng, buộc phải cho thuê để giảm bớt phung phí.
 • Hoạt động mua bán nhà đất TP. HCM thì khác, tìm căn hộ cho thuê là một chọn để kiếm tiền. “Căn hộ thông thường cư cho thuê đã tăng giá trong khoảng 500.000 đồng đến 2 triệu tiền việt/căn/bốn tuần tùy vị trí trong khoảng đầu năm tới nay, nhưng không có để cho thuê, khách thuê hỏi liên tục. Cứ rộng rãi khách thuê là chủ nhà tăng giá”, căn hộ 64 m2 trước đó được thuê với giá từ 6 - 7 triệu đồng/bốn tuần, nay đã tăng cao 6,5 - 7,5 triệu đồng/bốn tuần, khi mà giá sàn tăng trong khoảng 50 - 80 triệu đồng/căn.

Nhà đất bán

Ưu và nhược điểm khi đầu tư Nhà đất bán

Lợi thế

 • Có được khoản thu lớn từ việc bán nhà đất sau khi trừ đi các chi phí liên quan, có thể dùng số tiền đó để tái đầu cơ kinh doanh hoặc xây nhà mới để bán tiếp để tối đa lãi
 • Kết thúc toàn bộ yếu tố pháp lý liên quan với nhà đất đã bán, bạn sẽ không hề chịu nghĩa vụ với đông đảo các rắc rối phát sinh về sau của người chủ mới.

Nhược điểm

 • Việc bán nhà đất sẽ mất khá phổ biến thời điểm kể từ khi rao bán, khác lạ đối với nhà đất có giá trị lớn thì thời điểm hy vọng sẽ càng lâu.
 • Chủ nhà sẽ mất phổ biến khoản phí như phí trung gian, phí chuyển nhượng…
 • Khi đã bán thì rất không dễ dàng để tậu lại, hoặc phải tốn phổ quát chi phí hơn để sắm lại nhà đất cũ. Dường như, ngôi nhà cũ có thể đã bị thay đổi trạng thái so với lúc đầu.
 • Không may trong việc đầu cơ cũng rất lớn, bạn có thể không bán được nhà đất của mình khi thị trường bất động sản bị đóng băng khi mà một vài nhà đầu tư vẫn còn áp lực trả nợ cho nhà băng hoặc giá thị trường đang xuống thấp.

Dự đoán giá Nhà ở bán

BĐS liền thổ gồm nhà phố xây sẵn, đất nền ở phía Bắc và phía Đông TP HCM bao gồm quận 12, Gò Vấp, huyện 2, 9, Thủ Đức vẫn đang được giao dịch sôi động và tăng giá nhờ ăn theo hạ tầng.

Thị trường nhà phố loại 50m2 đang rất hút khách, giá bán 1,4 -1,6 tỷ đồng một căn, tăng gần 400 triệu đồng so cùng kỳ năm trước. Mức giá cao nhất của khu vực này là trên 2 tỷ đồng, khoảng 2,2 tỷ cho căn có kết cấu một trệt 2 lầu. Các nhà có giá 1,2 tỷ đồng đã khan hãn hữu sản phẩm trên hoạt động mua bán từ cách đây 3 tháng.

Tại khu vực ngã tư Ga thuộc các thị trấn Thạch Lộc, Thạnh Xuân, và công viên Hiệp Thành cũng khá nở rộ với thị phần nhà có quy mô 4x13 m2, một trệt 2 lầu với giá thương lượng làng nhàng tầm 2 tỷ đồng. Nhà phố xây sẵn được ưa thích vì không cần phải kì vọng như mua đất phân lô (chờ 6-12 bốn tuần mới được bàn giao nền).

Tại khu Đông Sài Gòn, các huyện 2, 9, Thủ Đức, đất nền diện tích 50m2 cũng thú vị các nhà đầu tư cá nhân. Tại thị trấn Phú Hữu, đường Bưng Ông Thoàn, quận 9 với giá niêm yết nhàng nhàng 16-17 triệu đồng một m2, địa điểm đẹp hơn 20 triệu tiền việt mỗi m2, tăng làng nhàng trên 30% so với đầu năm 2015.

Tại Thủ Đức, đất đã phân lô quy mô tối thiểu 50m2 rao bán dọc tuyến tuyến phố Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh và một vài khu vực tuyến trục đường vành đai trên địa bàn xã Trường Thọ. Giá đất khu vực này nao núng 31-38 triệu tiền việt một m2 khi mà hơn 12-18 04 tuần trước, khu vực này đàm phán ở ngưỡng 20-25 triệu tiền việt mỗi m2.

Nên Đầu tư bất động sản bán hay BĐS cho thuê

 • Việc bán hay cho thuê lại BĐS tùy thuộc tham gia đa số nhân tố đặc biết là tình cảnh hiện tại của bạn. Nếu như bạn đã quyết lập nghiệp ở 1 nơi khác và không thể ở nhà cũ nữa thì phương án bán nhà là hoàn toàn hợp lý. Đương nhiên, nếu bạn chưa cần phải vội thì cứ cho thuê để tính toán những cách thức khác cho tương lai.
 • Ví như bạn định bán nhà đất mà ngay lúc hoạt động mua bán chạm mặt gian khổ, giá niêm yết không cao hay chưa mua được người dùng ưng ý thì có thể cho thuê nhất thời thời khoảng 6 tháng đến 1 năm. Trong khoảng thời gian đó bạn vừa có nguồn thu nhập định hình vừa chờ thời để bán giá tốt hơn.
 • Bạn cũng nên tò mò dần về thị trường mua bán và cho thuê ngay từ bây chừ để tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đúng mực. Nhiều khi bán cũng là phương án tốt nhưng đôi khi thì ngược lại cho thuê mới là cách đầu tư lanh lợi.

Tìm kiếm nhà đất giá rẻ trên MuaBanNhaDat.vn

Kiếm tìm nhà ở trên kênh MuaBanNhaDat.Việt Nam, công tin tức BĐS hàng đầu vietnam. Hỗ trợ dụng cụ kiếm tìm thông mình giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được vật phẩm đang có yêu cầu, cùng lúc đọc thêm thêm các công trình can dự tới item đang niềm nở.


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city