Hotline
0981 467 967

Nhà băng VIB và hướng phát triển bền vững trong ngành bất động sản | MuaBanNhaDat

00:31

Hướng phát triển vững bền trong 2 thập kỷ

Xây dừng trong khoảng năm 1996, sau hơn 2 thập kỷ phát triển, nhà băng TMCP Quốc Tế, tên viết tắt là Nhà băng Toàn cầu (VIB) đã gặt hái được đa dạng thắng lợi, biến thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu vn.

Là một trong những nhà băng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, VIB luôn định hướng lấy khách hàng khiến cho trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo khiến phương châm buôn bán. Ngân hàng đã và đang tăng nhanh hiệu quả sử dụng vốn với năng lực quản trị điều hành. Trong khi đó, vẫn tiếp diễn chú ý phát triển màng lưới ngân hàng bán từng cái và các vật phẩm mới phê chuẩn các kênh phân phối nhiều chủng loại. VIB cũng cung cấp các biện pháp vốn đầu tư trọn gói cho các lực lượng khách hàng trọng điểm, song song nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ đối tượng mua hàng càng ngày càng tốt hơn.

Trong thời điểm qua, vật phẩm và phục vụ của VIB được các đối tác, đơn vị uy tín nội địa và quốc tế bình chọn cao với giải thưởng "Ngân hàng của năm", do Công ty The Banker, thuộc đội ngũ truyền thông Financial Times có trụ sở tại London trao tặng; "Ngân hàng tài trợ thương nghiệp tốt nhất Đông Nam Á", do tổ chức quốc tế IFC, thành viên của đội ngũ nhà băng quả đât trao tặng.

Sự đầu cơ của VIB biểu lộ rõ qua các gói vật phẩm, biện pháp nguồn vốn cho rộng rãi đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, hoạt động trong lĩnh vực BĐS của VIB được đánh giá cao.

Đầu cơ đến các hoạt động trong ngành nghề bất động sản

Sản xuất bảo lãnh bất động sản là một phần chẳng thể thiếu trong việc cấp nguồn vốn vay BĐS và VIB rất thân mật, cũng như khá Để ý trong phân khúc này, khác lạ với các công trình khả thi. VIB cũng đã được ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép tham gia nghiệp vụ bảo lãnh BĐS.

ngan hang vib va huong phat trien ben vung trong linh vuc bat dong san

VIB đã tham gia nghiệp vụ bảo lãnh BĐS

VIB đã có chuyên nghiệp hợp tác với các đối tác đơn vị bất động sản uy tín như Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn Capital Land, Công ti TNHH Gamuda Việt nam, Công ti CP phát hành thị trấn Thế giới Việt nam, Tổng công ty xây đắp Hà nội, Công ty Bất động sản Đất Xanh, Công ty CP Sao Phương Nam...

Nhà băng đã làm cho việc và phối phù hợp nghiêm ngặt với các doanh nghiệp bất động sản để xây dựng đa dạng giải pháp tài chính, phục vụ tốt nhất nhu cầu ngân hàng của công ty, bao gồm: vay trung dài hạn, trái phiếu công ty. Nhà băng đã bảo lãnh và đáp ứng nhu cầu của đối tác của tổ chức như nhà thầu, nhà cung ứng và đối tượng mua hàng tìm nhà với lao lý cùng điều kiện khó khăn.

VIB cũng thân mật tới các chương trình, hoạt động can hệ đến BĐS. Vừa qua nhất, VIB đã đồng hành tài trợ cho cuộc tranh tài “Nhà môi giới kĩ năng” do MuaBanNhaDat công ty.

Cuộc thi nhằm tạo không gian giúp các nhà môi giới, viên chức kinh doanh trẻ biểu lộ khả năng của chính mình. Đồng thời đó, sự kiện “Nhà môi giới kỹ năng” vừa diễn ra vào ngày 03/08 cách đây không lâu cũng là thời cơ để các nhà môi giới nhà ở chạm mặt, san sẻ trải nghiệm của chính mình trong ngành tiềm năng này. Trong khi hoạt động tài trợ, VIB đã cung cấp cho các thí sinh những tri thức về tài chính nhà băng, can hệ khăng khít đến bất động sản. Với những kiến thức này, thí sinh có thể có những cái nhìn toàn cảnh hơn về ngành nghề bất động sản và các hoạt động hiện tại.

ngan hang vib va huong phat trien ben vung trong linh vuc bat dong san

Những nhà tài trợ đã đi cùng cùng sự chiến thắng của “Nhà môi giới tài năng”

Với sự đi cùng của VIB và các nhà tài trợ khác, sự kiện “Nhà môi giới khả năng” đã thực hiện được đa dạng thắng lợi và sự đánh giá cao từ những người trong ngành nghề.

Đầu tư phát triển bền vững, giữ được lòng tin qua các gói sản phẩm tốt, VIB tiếp tục là một trong những ngân hàng có chỉ số tin yêu cao nhất tại vn, hẹn hẹn những sự phát triển mới, mang đến lợi ích tốt nhất cho đối tượng mua hàng và tổ chức.


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city