Hotline
0981 467 967

Những dự án khiến cho nên danh tiếng của Công ty ParkCity - VnExpress Kinh Doanh

14:02

ParkCity là tổ chức đầu cơ phát triển trong ngành nghề bất động sản được xây dựng trong khoảng những năm 1990. Nhận thấy tiềm năng phát hành về BĐS tại Kula Lumpur (Malaysia), ParkCity quyết định tậu lại một mỏ khai thác đá cũ để xây đắp khu đô thị Desa ParkCity.

Desa ParkCity có diện tích 191 ha, được xây dựng theo mô hình một khu đô thị phát triển phồn thịnh, không gian sống gần gụi với thiên nhiên, nằm trong quần thể luôn tiện tích y tế, giáo dục, giải trí mang phong cách 5 sao. Khi mới ra mắt, dự án hấp dẫn phổ biến nhà đầu tư bất động sản tại Kula Lumpur. Desa ParkCity còn kiếm được phổ thông giải thưởng bất động sản trong nước và quốc tế như The EDGE Malaysia, FIABCI.

polyad

ParkCity Hanoi được xây đắp trong khoảng hình mẫu tuyệt vời Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Tiếp nối chiến thắng với khu thành phố Desa ParkCity, tổ chức tiếp diễn khai triển công trình Marina ParkCity với diện tích 220 ha tại ven biển với tổ hợp tiêu khiển, nghỉ ngơi và sinh sống cho khách hàng. Công trình nằm trong ý tưởnrg phát hành bất động sản của công ty.

Nhận thấy tiềm năng phát hành BĐS tại Việt Nam, tổ chức quyết định đầu cơ xây dựng công trình mang tên ParkCity Hanoi. Dự án được xây dựng trong khoảng ý nghĩ đó thiết kế mô hình kiến trúc và cảnh quan rất dị của tiểu khu Adiva tại Kuala Lumpur - Malaysia.

polyad

Thiết kế lưu tâm đến môi trường xanh thiên nhiên và xây đắp số đông phồn thịnh

Với kiến tạo Để ý đến môi trường xanh tự nhiên, quy hoạch toàn thể khu thị trấn ParkCity Hanoi là điểm nổi bật cho cuộc sống dễ dãi với cơ sở cơ sở vật chất hoàn thiện và các luôn thể ích nhiều chủng loại. Theo nhà đầu tư, công trình sẽ là cầu nối giữa Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và đẳng cấp thị trấn tân tiến. 

Trong khi môi trường sống yên bình, cư dân sẽ có những cơ hội giao thương sầm uất với toàn vẹn các luôn thể ích tại khu trung tâm thương mại, cùng chuỗi hệ thống nhà thờ quốc tế sẽ xong xuôi trong năm 2019.

polyad

The Mansions -  khu vi la, nhà vườn liền kề đẳng cấp chuẩn bị mở bán thời kỳ 2. Chi tiết xem tại website: www.parkcityhanoi.com.Việt Nam. Các đại lý đang phân phối: Newday Land, HBHomes, Cland, Moza land và phòng bán hàng của nhà đầu tư.

Sau 10 năm sản xuất đến nay, ParkCity Hanoi đã chấm dứt kết thúc 3 hạng mục đó là tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens, ParkCity Club trong đó 2 tiểu khu đã có 97% cư dân đang sinh sống.

Đầu năm 2018, ParkCity Hanoi đã khai triển mở bán tiểu khu nhà vườn cao cấp mang tên The Mansions với 90% vật phẩm thời kỳ đầu đàm phán thắng lợi. 

Huệ Chi


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city