Hotline
0981 467 967

Phổ biến kết cuộc thi Nhà môi giới khả năng: Thắng lợi và đầy xúc cảm | MuaBanNhaDat

03:31

“Nhà môi giới khả năng” tìm ra thí sinh hoàn hảo nhất vô cùng thuyết phục

Ngày 03.08.2018, sau 3 tháng tranh tài quyết liệt, vòng bình thường kết đáng trông chờ nhất của cuộc thi “Nhà môi giới kĩ năng” đã diễn ra tại trọng điểm hội nghị Riverside Palace Thị xã 4. Sự kiện này không chỉ là màn diễn giả đầy sức thuyết phục của 10 bạn đã vượt lên 2 vòng của cuộc tranh tài mà còn là nơi tụ hội hơn 300 nhà môi giới BĐS đang sinh sống và hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng thể khách tham dự đã được chứng kiến màn “đấu trí” rất gay cấn của 10 thí sinh lý tưởng cũng như được nghe chia sẻ từ các khách mời, giúp họ thêm vững vàng và bản lĩnh với sự chọn nghề nghiệp môi giới BĐS của mình.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban tổ chức cùng thây mặt các công ty đồng hành đã tạo nên thắng lợi cho “Nhà môi giới kĩ năng”

Đề bài của vòng phổ biến kết chính là một “bài toán chốt sale” chỉ trong vòng 5 phút về công trình Charmington Iris của TTC Land. Tùy theo đối tượng đối tượng mua hàng mà Ban Giám khảo đưa ra, các thí sinh phải trình bày một cách thức thuyết phục các lý do căn hộ này phù hợp với khách hàng. Không chỉ thuyết phục Ban Giám khảo, các thí sinh phải thuyết phục người theo dõi bên dưới để họ đánh giá cho mình qua hệ thống bình chọn thí sinh được yêu mến nhất.

Trong 2 vòng thi lúc trước, các thí sinh đều đã được huấn luyện bài bản trong khoảng ban tổ chức, 10 thí sinh đều khá tự tin trưng bày phần thi của chính mình, trong khoảng việc thuyết phục nhà đầu tư cho tới thuyết phục đối tượng mua hàng tậu để ở. Với việc cung cấp thông tin trọn vẹn, thuyết phục, cùng màu sắc cá tính riêng, mỗi người đều tạo được dấu ấn khác biệt.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban giám khảo đều bất ngờ trước những phần thi phổ quát màu sắc của 10 thí sinh

Sau phần thi kịch tính nhưng không kém phần nô nức, ban giám khảo đã chọn lựa ra được người thành công: Giải nhất trị giá 50 triệu đồng thuộc về bạn Nai lưng Mạnh Cường, nhà môi giới bất động sản hòa bình. Phần trưng bày của bạn cũng được bình chọn cao vì tư thế tự tín, thuyết phục của mình. Bạn Cường với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành BĐS, đã từng môi giới nhiều chủng loại các loại hình bất động sản như nhà xã, đất nền, phổ biến cư. Bạn ước muốn biến thành môi giới giỏi và đeo đuổi tương lai vĩnh viễn.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Bạn Trằn Mạnh Cường - Người tuyệt vời đạt giải nhất của “Nhà môi giới kĩ năng”

Giải hai trị giá 30 triệu tiền việt thuộc về bạn La Kim Mỹ Duyên, sinh năm 1994 và đang khiến cho nhân viên kinh doanh của công ty BĐS Savills vietnam. Đây là cô gái với phong cách tự tín, tri thức vững vàng và giới thiệu thông minh đã khiến bùng nổ cả hội trường. Bạn cũng đã giành giải thí sinh được đánh giá phổ biến nhất. Giải ba trị giá 20 triệu tiền việt thuộc về bạn Đoàn Chấn Hùng, hiện đang công việc tại tổ chức kinh doanh Khải Hoàn Land. Với kinh nghiệm nhiều năm làm môi giới, bạn Hùng cũng tạo cảm tình khá tốt với phần giới thiệu hợp lý, súc tích nhưng vừa đủ ý nghĩa của bản thân.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

La Kim Mỹ Duyên - Cô gái giành giải Hai và cũng tuyệt vời “ẵm” luôn giải Thí sinh được khán giả đánh giá đa dạng nhất

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Đoàn Chấn Hùng - Giải ba gây tuyệt hảo với phần trình bày gọn gàng, dễ nắm bắt

Chuỗi tọa đàm giúp hiểu hơn về nghề môi giới BĐS

Hình như vòng phổ biến kết cục thi, sự kiện “Nhà môi giới tài năng” còn có 2 phần tọa đàm về nghề môi giới bất động sản rất hữu dụng cho người tham gia.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Tọa đàm “Con đường để biến thành nhà môi giới thắng lợi”

Phần tọa đàm “Đoạn đường để biến thành nhà môi giới thành công” với sự tham gia của của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương nghiệp - JLL vn, ông Nguyễn Khánh Duy - Giám đốc Buôn bán nhà ở - Savills vietnam và bà Võ Nhật Liễu - Giám đốc kinh doanh Công ti BĐS Tiến Phước đã giúp cho phổ biến người nắm bắt hơn về nghề môi giới BĐS - nghề nghiệp vẫn còn có khá phổ thông thành kiến và hiểu lầm. Bà Võ Nhật Liễu chia sớt: “Để biến thành một nhà môi giới tốt, bạn phải khiến cho tốt cả bốn bước sau: Gắn kết khách hàng với chủ đầu tư, trả lời, hỗ trợ đối tượng mua hàng và chú tâm khách hàng sau khi hoàn thành đàm phán”.

Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang cũng cho nhân thức: “Chỉ cần bản thân mình nỗ lực khiến cho tốt công tác của chính mình, thì những đánh giá xấu về nghề cũng không còn cần thiết nữa”.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Những phần san sớt của các vị khách mời nhận được sự ủng hộ từ khán giả

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Xoa san sẻ phổ biến câu chuyện với nhà môi giới trong thời kỳ tìm nhà của chính mình

Tọa đàm thứ 2 “Nghề môi giới dưới tầm nhìn của người mua nhà” với sự tham dự của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cùng ca sĩ Võ Hạ Thoa cũng san sớt các quan niệm của chính mình về nghề môi giới bất động sản. “Nếu để khách hàng tự động kiếm tìm nhà ở, thì không thể khiến được. Vì thế, đối tượng mua hàng luôn cần mua tới nhà môi giới. Khi bắt đầu tậu mua và bán nhà, tôi mới nhìn thấy vai trò của các viên chức môi giới BĐS. Chỉ cần các bạn bỏ công phu và tấm lòng trong công việc, chắc chắn sẽ thu được phổ biến sự ủng hộ” - Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sớt.

Nghề môi giới BĐS là một trong những nghề nghiệp cần thiết trong công đoạn phát hành, là cầu nối giữa khách hàng và các chủ đầu tư. Vì thế, chuỗi hoạt động của “Nhà môi giới tài năng” đã thu được rộng rãi sự ủng hộ, khi phần nào khắc họa một cách rõ nét và chân thực nhất về nghề môi giới bất động sản giúp những người đang làm nghề phấn đấu hơn để trở thành giỏi.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới kỹ năng" do MuaBanNhaDat công ty với sự đi cùng của TTC Land, ngân hàng UOB, công ty FI Technology, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Ngoài ra, chương trình hân hạnh chiếm được sự đi cùng của các công ty hàng đầu đang hoạt động trong ngành nghề bất động sản: Tổ chức kinh doanh Savills vietnam, Công ty JLL Việt Nam, Viện đào tạo Doanh Chủ và công ti truyền thông Munkas.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard