Hotline
0981 467 967

Propzy nhận hơn 3.000 yêu cầu giao dịch bất động sản mỗi bốn tuần - VnExpress Kinh Doanh

15:33

Thây mặt Propzy cho biết, tầm thường, người mua nhà phải mất công tìm tin tức trong khoảng Internet, xem thực tế, xem thêm giá của môi giới, tìm hiểu yêu cầu của chủ nhà. Việc này có thể kéo dài thời điểm bởi tính xác thực của nguồn tin, sự cao thấp khác nhau giá ở các kênh san sẻ, rối rắm ở thủ tục, bị khiến phiền thúc đẩy mua - bán, mất tiền cọc, chất lượng khác xa giới thiệu rộng rải... 

Để hạn chế những rắc rối này, các nhà sản xuất công trình, nhà đầu tư, ngân hàng và các cơ quan quản lý bắt đầu tậu phương pháp tối ưu hóa hoạt động giao dịch, cung cấp pháp lý cho người mua, đầu tư hình ảnh vật phẩm, ứng dụng công nghiệp vào phần đông các khâu hoạt động nhằm tiết kiệm hóa thời gian, công tích của cả người mua và người bán... Vấn đề này khiến cho khách hàng chọn lựa item nhanh lẹ hơn và tăng tính cạnh tranh ở gần như phân khúc.

Người mua nhà gặp nhiều rắc rối khi

Áp dụng công nghệ giúp khách hàng nhà tiện lợi hơn.

Sự sáng tỏ và cung cấp người bán, người mua... là yếu tố làm cho Propzy Áp dụng công nghiệp tham gia ngành nghề bất động sản. "Ra mắt trong khoảng năm 2015, Propzy hiện sỡ hữu nguồn vật phẩm nhiều chủng loại và chất lượng, tin tức minh bạch và được giám định trọn vẹn, pháp lý rõ ràng và có thể thực hiện thương lượng được ngay", đại diện tổ chức kinh doanh cho nhân thức.

Theo đó, trên nền móng kĩ nghệ, người dùng có thể đưa ra ý định, để ý đa dạng chọn lựa cùng với nhân viên trả lời, đi xem thực tiễn dễ ợt tại các điểm giao dịch; chọn lựa sắm nhà. Nhóm pháp lý, trạng sư của Propzy sẽ thi hành mọi giấy má để đàm phán diễn ra an toàn.

Ngoài 4 bước thi hành trên, Propzy còn có 3 trung tâm đàm phán trực tiếp, cung cấp khách hàng offline, nhất là khâu xem nhà thực tế và giải đáp pháp lý. Phần đông thủ tục mất khoảng 15 ngày.

Theo thây mặt tổ chức kinh doanh, hiện, Propzy kiếm được hơn 3.000 nhu cầu thương lượng hàng tháng và có tài năng tiếp tục tăng. Trong thời gian đến, công ti tiếp diễn tạo dựng thêm các trung tâm đàm phán trên khắp cả nước. Trong hai 04 tuần qua, Propzy đã thành lập 5 trọng tâm giao dịch mới và 3 trọng tâm đàm phán thuận lợi (Express TC - Ex TC). Dự định, đến hết 2018, Propzy sẽ đưa vào hoạt động 26 trung tâm tại hầu hết các quận TP HCM.

Propzy đang mở rộng trung tâm giao dịch để phục vụ nhu cầu khách hàng. Liên hệ Propzy tại đây.

Propzy đang mở mang trung tâm giao dịch để dịch vụ ý định khách hàng. Địa chỉ Propzy tại đây.

"Việc mở mang trung tâm giao dịch và tăng nhanh tính minh bạch, nhanh chóng, bình an và hiệu quả trong từng quy trình biểu lộ chắc chắn và đầu tư của Propzy dịch vụ ý định thương lượng bất động sản online, cùng lúc xây dựng và gắn kết với số đông địa phương, tạo niềm tin trong thương lượng địa ốc", thây mặt công ty cho nhân thức.

Theo số liệu của Tổng cục Con số, trong 7 bốn tuần đầu năm, khoảng 3.900 công ty buôn bán BĐS được kiến tạo mới, tăng 43,9% so với cùng kỳ năm rồi. Bên cạnh đó, Cục Đầu cơ nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu cơ cũng cho biết, buôn bán BĐS đứng thứ nhì trong việc hấp dẫn tài chính đầu cơ trực tiếp (FDI) từ các chủ đầu tư nước ngoài. Tính phổ biến 7 tháng đầu năm, khối ngoại hoàn thành thủ tục 5,6 tỷ đô la Mỹ tham gia ngành BĐS, choán 16,9% tổng vốn FDI đổ vào các ngành trên cả nước, nổi bật là nhà đầu tư tới từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Phiên bản, Mỹ...

Số lượng của doanh nghiệp thành lập tỷ trọng thuận với số lượng vật phẩm hiện có trên thị trường. Theo thống kê qua loa trong khoảng quý I/2016 đến quý II/2018, ước lượng có khoảng 22.800 nhà phường được rao bán tại TP HCM, khoảng 8.400 căn hộ được chào bán, chưa kể thị phần đất nền, văn phòng cho thuê... Dĩ nhiên, chất lượng dịch vụ của ngành nghề buôn bán này đang phát hành chưa tương thích. 

"Công nghiệp của Propzy sẽ tăng cường hiệu quả và tiết kiệm thời gian đàm phán, giúp khách hàng sắm và bán bất động sản nhanh lẹ, thuận lợi", đại diện Propzy nhấn mạnh.

Thu Ngân


Xem tại: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard