Hotline
0981 467 967

Rộ thông tin HLV Park Hang-seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018

11:03

Tối 7/8 ngay sát giờ U23 Việt Nam đấu Uzbekistan ở trận cuối cùng của giải Tứ hùng, vài nguồn tin được rò rỉ đã chắc chắn rằng số đông cam đoan HLV Park Hang-seo sẽ loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi danh sách chính thức tham gia Asiad. Người được chọn để đem sang Indonesia là Tiến Dũng và Văn Hoàng.

Nguồn tin này còn nghĩ rằng ngoài Văn Lâm thì 9 cầu thủ khác kĩ năng cao sẽ bị loại là Minh Vương, Phạm Xuân Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Minh Tuấn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Đại.

Trong số này thì trường thích hợp của Đặng Văn Lâm là đáng để ý nhất. Nếu thủ thành này bị loại, đây đích thực là yếu tố bất thần lớn mà HLV Park Hang-seo dành cho giới chuyên ngành và người ái mộ.

 Rộ thông tin HLV Park Hang-seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018 - Ảnh 1.

Nếu như Văn Lâm bị loại thì đây là kịch bạn dạng cực kỳ bất ngờ với người hâm mộ (ảnh: Kenh14.Việt Nam).

So với Tiến Dũng và Văn Hoàng, Văn Lâm vẫn được giới chuyên ngành đánh giá cao hơn về trình độ chuyên ngành, dựa trên kinh nghiệm và phong độ cao tại V-League.

Ngoài Văn Lâm thì tin tức hậu vệ phải Xuân Mạnh - một trong những cầu thủ đá chính ở Thường Châu vắng mặt cũng là vấn đề bất ngờ không nhỏ nhắn.

Có thể thấy, bất chấp yếu tố lệ Asiad luật pháp mỗi đội bóng chỉ được phép đạt yêu cầu 3 cầu thủ trên 23 tuổi vào danh sách thi đấu, song giả dụ Văn Lâm bị loại, đây chắc chắn là kịch bản rất đáng tiếc với tư nhân thủ thành của Hải Phòng cũng như gần như người hâm mộ.

Dẫu sao, đây cũng chỉ là những tin tức “rò rỉ”. Phần lớn sẽ cùng phải chờ những tin tức chính thức từ HLV Park Hang-seo hoặc LĐBĐ vietnam (VFF).

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard