Hotline
0981 467 967

SHINHAN Ký KếT Thích hợp Đồng Phù hợp Tác Cùng MUABANNHADAT | MuaBanNhaDat

11:01

Theo đó, việc phù hợp tác sẽ được triển khai trên ba hạng mục chính:

  1. Sử dụng dụng cụ trực tuyến trên MuaBanNhaDat.Việt Nam để thú vị người sử dụng nhận diện các vật phẩm/dịch vụ cho mượn thế chấp của Ngân hàng Shinhan.
  2. Sử dụng các kênh điện tử của MuaBanNhaDat.vn để làm cho cầu nối giữa người mua có nhu cầu và nhóm chuyên viên trả lời tài chính của Nhà băng Shinhan.
  3. Chương trình thích hợp tác môi giới để kết nối người môi giới nhà ở với Ngân hàng Shinhan.

Hợp đồng ký kết vừa lên tiếng được xem như một động thái chứng minh Nhà băng Shinhan tiếp diễn tập trung phát hành và mở mang phân khúc trong mảng ngân hàng bán từng cái, khác biệt là mảng nguồn đầu tư cho BĐS. Sự hợp tác này không chỉ mở thêm một kênh tiếp xúc đối tượng mua hàng mới cho Ngân hàng Shinhan, mà còn mang lại những tin tức về phục vụ ngân hàng tiện thể ích từ một trong những ngân hàng nước ngoài lớn mạnh nhất tại vn cho người mua của MuaBanNhaDat.vn.

San sớt về sự kiện này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Như một phần cam đoan phát triển vững bền tại hoạt động mua bán vn, Nhà băng Shinhan luôn nỗ lực mở rộng các kênh tiếp cận và dịch vụ khách hàng, khác lạ trong mảng ngân hàng bán từng cái và hướng tới khách hàng Việt. Việc hợp tác với MuaBanNhaDat.vn – kênh thông tin bất động sản lớn nhất vietnam hiện thời, là một trong những chiến lược ý tưởnrg để Ngân hàng Shinhan thực hiện chỉ tiêu của mình”.

ngan hang shinhan ky ket hop dong hop tac cung muabannhadat.vn

Cũng trong buổi lễ ký kết, ông Emre Sigura – CEO của MuaBanNhaDat.Việt Nam, san sẻ thêm: “Cùng với kế hoạch tạo ra mạnh về mặt công nghệ số (Digital), MuabanNhaDat.vietnam cũng định hướng trở thành cổng kết nối tin tức cho các đàm phán bất động sản cùng các ngành can dự. Có thể nói đây là mô hình kết hợp tiên phong giữa một Nhà băng Toàn cầu và một chuyên trang Bất Động Sản tại hoạt động mua bán Việt Nam. Tôi hy vọng chúng ta sẽ gặt hái được đa dạng thành tích bước đầu để làm tiền đề cho sự hợp tác vĩnh viễn giữa nhì bên.”

Cùng với việc báo cáo về thích hợp đồng hợp tác ý tưởnrg hoàn toản giữa Nhà băng Shinhan tại Hàn Quốc và vận dụng nhắn tin Zalo tham gia 04 tuần 6.2018 mới đây, phù hợp đồng ký kết với MuaBanNhaDat.vietnam lần này càng thêm chắc chắn chiến lược thích hợp tác với các đối tác công nghiệp của Nhà băng Shinhan để mở mang thị phần và cung ứng phổ quát luôn tiện ích hơn cho khách hàng Việt Nam.

Về tập đoàn truyền thông quốc tế Ringier:

Ringier AG là tập đoàn truyền thông với phổ biến mảng đầu cơ: Publishing (Xuất bạn dạng), Digital (khoa học số), Entertainment (Tiêu khiển) hoạt động trên 19 tổ quốc với hơn 8000 viên chức trên toàn thế giới.

Ringier AG đã hoạt động ở Việt Nam 26 năm, và mở mang với rộng rãi thương hiệu dẫn đầu thị trường trong nước như ELLE, MuaBanNhaDat.vietnam, Marry Networks

MuaBanNhaDat.vietnam là một trong những chuyên trang tin tức bất động sản hàng đầu vn, được xây cất trong khoảng năm 2008 và được tập đoàn Ringier đầu tư trong khoảng năm 2010.

Để biết thêm các tin tức về MuaBanNhaDat.vn, vui vẻ tróc nã cập:

Website: www.muabannhadat.Việt Nam

Facebook: www.facebook.com/MuaBanNhaDat/


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard