Hotline
0981 467 967

Sự kiện phổ biến kết cục thi Nhà Môi Giới Tài Năng | MuaBanNhaDat

09:31

Nối liền chiến thắng của chuỗi sự kiện kết nối giữa các nhà môi giới và chủ đầu tư, cũng như giữa nhà môi giới và người mua nhà nhằm tạo sân chơi hữu dụng, cung cấp những tin tức đa chiều cho các nhà môi giới nhà ở.

Ngày 03/08/2018, MuaBanNhaDat - cổng tin tức BĐS chất lượng hàng đầu vn sẽ đơn vị sự kiện MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà Môi Giới Tài Năng tại trung tâm hội nghị Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, Tp. HCM.

Sự kiện được đơn vị tụ họp hơn 500 nhà môi giới, viên chức buôn bán, nhà đầu tư bất động sản đang sinh sống và làm cho việc tại Tp. HCM, các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

Nổi trội nhất là sự kiện vòng bình thường kết cục thi Nhà Môi Giới Tài Năng - cuộc thi về tài năng sales & marketing chuyên nghiệp lần đầu tiên được doanh nghiệp trong giới bất động sản. Sau hơn 1 04 tuần diễn ra vòng 1 - thi trực tuyến trắc nghiệm kiến thức, ban tổ chức cuộc tranh tài đã chọn lựa ra được 50 thí sinh xuất sắc nhất trong hơn 1000 thí sinh đạt yêu cầu dự thi để tiếp diễn bắt đầu vòng 2 - đào tào kỹ năng kèm thi vấn đáp vừa diễn ra vào ngày 20/07 vừa mới đây.

Ngày 03/08 tới đây, top 10 thí sinh lý tưởng nhất sẽ bước vào cuộc thi trực tiếp khi cùng nhau tranh cãi, đưa ra quan điểm giải quyết tình huống về 1 công trình chi tiết do ban đơn vị đưa ra và tư vấn chất vấn của ban giám khảo là các chuyên gia đầu lĩnh vực trong ngành nguồn vốn, đầu cơ, marketing,… để giành cơ hội nhận giải thưởng trị giá lên tới 60 triệu tiền việt và được vinh danh là Nhà Môi Giới Tài Năng 2018.

Sự kiện còn là thời cơ chạm mặt, giao lưu giữa các nhà môi giới với chủ đầu tư, các công ty, sàn môi giới giỏi,... mở ra thời cơ thích hợp tác, tạo ra, thăng tiến trong tương lai của mỗi cá nhân nhà môi giới.

su kien chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang

Ngoài ra đó, sự kiện còn mang đến những tầm nhìn đa chiều của nghề Môi Giới Nhà Đất thông qua 2 buổi toạ đàm thu hút:

  • Toạ đàm: Đoạn đường để biến thành nhà môi giới thắng lợi với sự tham gia của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương nghiệp - JLL Việt Namông Nguyễn Xuân Phú - Giám đốc Khối buôn bán dân dụng - TTC Land. Toạ đàm hẹn hứa mang tới những đánh giá sâu sát cho xác định phương hướng sản xuất nghề môi giới trong mai sau; những chia sẻ về kiến thức, cách thức thành công cho các nhà môi giới trẻ.
  • Toạ đàm: Nghề môi giới dưới góc nhìn của người mua nhà với sự nhập cuộc của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm. Với nhân cách khách mời - là những người đã từng đi tìm nhà, có rộng rãi “kỷ niệm khó khăn quên" cùng các nhà môi giới, họ sẽ chia sẻ cảm kiếm được của bản thân về nghề môi giới qua các câu chuyện: Tôi đã tậu nhà như thế nào? Nhà môi giới, vì sao chúng tôi cần bạn? Với tôi, nhà môi giới kĩ năng là?

Chen lẫn giữa các tiết mục mang tính chuyên ngành là các tiết mục mang tính tiêu khiển cao như phần trình diễn múa trống nước hay các bài hát nở rộ của Võ Hạ Thoa bộc lộ ý thức tâm huyết - năng động của khách hàng trẻ mới vào khiến cho môi giới nhà đất.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới kỹ năng" do MuaBanNhaDat đơn vị với sự đồng hành của TTC Land, ngân hàng UOB, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Ngoài ra, chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các công ty hàng đầu đang hoạt động trong ngành nghề bất động sản: Công ty Savills vietnam, Công ti JLL vietnam, Trường huấn luyện BDS Doanh Chủ và tổ chức kinh doanh truyền thông Munkas.

Link: https://duan.muabannhadat.Việt Nam/moi-gioi-nha-dat-tai-nang/

MuaBanNhaDat


Xem tại: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard