Hotline
0981 467 967

Thị trường BĐS, nhà đất 2018 Tp.HCM, Hà Nội - CafeLand.Vn

20:01
 • Thanh Hoá: Thu hồi dự án Bệnh viện đa khoa bỏ hoang gần 10 năm của Công ty 27/7

  Thanh Hoá: Thu hồi dự án Bệnh viện đa khoa bỏ không gần 10 năm của Tổ chức kinh doanh 27/7

  17/08/2018 5:52 PM

  CafeLand - Cục Giữ vững điều hành và sử dụng đất đai đã yêu cầu Sở Tài nguyên và Không gian (TN-MT) Thanh Hoá thu hồi đất Dự án Bệnh viện đa khoa Lam Sơn (Thọ Xương, Thọ Xuân, Thanh Hoá) saugần 10 nămchậm triển khai.

 • Bất động sản 24h: Nhà đầu tư có còn ngại tháng ngâu?

  BĐS 24h: Chủ đầu tư có còn ngại tháng ngâu?

  17/08/2018 4:26 PM

  CafeLand - Nhà đầu tư BĐS có thực thụ hết “sợ” bốn tuần Ngâu; Chủ dự án Ocean View Nha Thiết bị truy vấn nã; Rối rắm điều hành nhà tầm thường cư... là những tin tức nổi bật trong 24h qua.

 • Giao dịch bất động sản châu Á Thái Bình Dương cán mốc 81 tỷ USD

  Đàm phán bất động sản châu Á Thái Bình Dương cán mốc 81 tỷ đô la Mỹ

  17/08/2018 3:02 PM

  CafeLand - Theo công bố mới nhất “Dòng vốn Toàn cầu” của JLL, lượng mua bán bất động sản châu Á Thái Bình Dương đạt 42 tỷ USD trong quý 2, cao hơn 26% so với cùng kỳ năm 2017. Trong 6 04 tuần đầu năm lượng giao dịch đạt 81 tỷ USD, tăng 29% so với năm trước đây và là mức cao nhất đã ghi kiếm được trong khoảng trước đến nay.

 • Căn hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” mới của làng bất động sản thủ đô

  Căn hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” mới của làng bất động sản thủ đô

  17/08/2018 2:14 PM

  Từng thành công tại nhiều quốc gia, sự xuất hiện của mô hình căn hộ Dual Key Officetel tại Việt Nam vài năm gần đây nhanh chóng được đón nhận và thể hiện sự ăn ý tuyệt vời với nhu cầu khách hàng và đặc điểm của thị trường bất động sản trong nước.

 • Canada xem xét áp dụng biện pháp tự vệ đối với thép nhập khẩu

  Canada chú ý vận dụng giải pháp tự vệ đối với thép du nhập

  17/08/2018 2:05 PM

  CafeLand – Cách đây không lâu, Bộ Vốn đầu tư Canada đã có thông báo về việc xem xét điều tra áp dụng biện pháp tự vệ đối với 7 item thép nhập khẩu nhằm bảo vệ các nhà đóng chai trong nước.

 • Long Hậu Riverside: Tâm điểm đầu tư

  Long Hậu Riverside: Tâm điểm đầu tư

  17/08/2018 1:07 PM

  Nằm liền kề với khu Nam Sài Gòn, Long Hậu Riverside trở thành trọng tâm đầu cơ khi cơ sở liên lạc gắn kết trực tiếp với trọng điểm đô thị, địa điểm đắc địa liền kề khu thị trấn Hoa Phượng đỏ Hiệp Phước và cách thức Phú Mỹ Hưng chưa đầy 20 phút vận động.

 • Chủ dự án Ocean View Nha Trang bị truy nã

  Chủ dự án Ocean View Nha Thiết bị tầm nã nã

  17/08/2018 9:31 AM

  CafeLand - Công an thức giấc Khánh Hoà vừa có quyết định truy vấn nã bị can Nguyễn Việt Hùng (44 tuổi) Giám đốc Công ti TNHH Thương nghiệp – Dich vụ (TM-DV) Thiên Nhân II, có hội sở thương lượng ở 40/12 Xuân Thủy, phố Thảo Điền, huyện 2, TP.HCM – Nhà đầu tư Công trình Khu vi la Ocean View Nha Trang (Khánh Hòa).

 • Chủ đầu tư ngày càng quan tâm đến an toàn phòng cháy chữa cháy ở chung cư

  Chủ đầu tư ngày càng ân cần đến bình yên phòng cháy chữa cháy ở chung cư

  17/08/2018 9:13 AM

  Sau nhì vụ cháy nguy hiểm tại Tầm thường cư Carina (thị xã 8) và Tầm thường cư Park Spring (huyện 2, TP.HCM) cũng như các vụ cháy chung cư liên tục xảy ra sau đó, người địa phương ngày càng vồ cập hơn tới chất lượng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) khi quyết định “xuống tiền” tậu căn hộ. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư cũng đang nỗ lực chứng minh sự an toàn tại dự án của mình.

 • Rối rắm quản lý nhà chung cư

  Rắc rối điều hành nhà tầm thường cư

  17/08/2018 8:06 AM

  Thời điểm qua, tại đa dạng thông thường cư trên địa bàn TPHCM thường xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, nhất là những trở ngại can dự đến Ban quản trị (BQT) - người thây mặt quyền và lợi ích hợp lí của các chủ sở hữu và sử dụng nhà bình thường cư.

 • Điểm tin sáng: USD tăng vượt đỉnh, vàng chững đà giảm

  Điểm tin sáng: USD tăng vượt đỉnh, quà chững đà giảm

  17/08/2018 8:05 AM

  CafeLand - đô la bập bồng tăng vượt đỉnh, quà nhân loại chững lại; TP.HCM tăng nhanh khắc phục các điểm ùn tắc giao thông... là những thông tin đáng chú ý trong sạch nay.

 • Bắc Giang phản hồi thông tin “ưu ái” cho nhà đầu tư làm dự án BT

  Bắc Giang đánh giá tin tức “ưu ái” cho nhà đầu tư làm công trình BT

  17/08/2018 7:45 AM

  Vừa qua, trong Thông báo gửi Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh giấc Bắc Giang đã nêu ra phổ thông nguyên nhân phản pháo lại tin tức có sự “ưu ái” cho nhà đầu tư thực hiện dự án cầu Đồng Sơn và trục đường dẫn (TP Bắc Giang) theo phù hợp đồng BT. Hiện, Văn phòng Chính phủ đã có văn bạn dạng đòi hỏi các công ty Thanh Tra, Bộ ngành can hệ cho ý kiến về thông tin thức giấc này thông báo.

 • Nhà đầu tư bất động sản có thực sự hết “sợ” tháng Ngâu?

  Nhà đầu tư BĐS có thực sự hết “sợ” 04 tuần Ngâu?

  17/08/2018 7:42 AM

  CafeLand - Bốn tuần Ngâu thường được cho là tháng “nhàn nhã” của các sàn phân phối BĐS vì lượng khách ít, giao dịch sụt giảm, một phần do quan niệm “tháng chết”, “tháng cô hồn” của nhiều người. Mặc dầu nhì năm quay về đây, tâm lý “né” 04 tuần Ngâu đã giảm rộng rãi so với trước, nhưng đâu đó trên thị trường vẫn có một phòng ban khách hàng, thậm chí cả nhà đầu tư vẫn “sợ” phải giao dịch, động thổ, hoặc ra vật phẩm mới trong thời gian này.

 • Bất động sản 24h: Chậm triển khai di dời trụ sở bộ, ngành ra khỏi nội đô

  Bất động sản 24h: Lờ đờ triển khai di dời trụ sở bộ, ngành nghề ra khỏi nội thành

  16/08/2018 5:28 PM

  CafeLand - Chủ đầu tư Làng vi la triệu đô đòi hỏi dân cư chuyển tài sản trước cơn bão số 4; Nhà xây đắp tạm thời được đền bù, cung cấp; Di dời trụ sở bộ, ngành nghề ra khỏi nội thành giậm chân tại chỗ... là những thông tin nhà đất nổi trội trong 24h qua.

 • Mở bán block A căn hộ Flora Novia

  Ra mắt block A căn hộ Flora Novia

  16/08/2018 5:04 PM

  CafeLand - Gần đây, Tập đoàn Nam Long đã chính thức thông báo đợt 1 công trình khu căn hộ Flora Novia. Trong đợt ra mắt trước tiên, Nam Long đưa ra hoạt động mua bán 273 căn hộ thuộc block A.

 • Moody’s: Nâng xếp hạng tiền gửi và phát hành nợ của 8 ngân hàng thương mại Việt Nam

  Moody’s: Nâng xếp hạng tiền gửi và phát triển nợ của 8 nhà băng thương nghiệp vn

  16/08/2018 4:30 PM

  CafeLand - Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s vừa nâng mức xếp hạng tín nhiệm với vài ngân hàng vietnam. Trong đó nổi trội là nâng hạn tín nhiệm “hăng hái” sang “ổn định” với 8 ngân hàng thương nghiệp lớn.

 • 7 tháng, nhập khẩu 5,8 tỷ USD sắt thép về Việt Nam

  7 04 tuần, nhập khẩu 5,8 tỷ đô la sắt thép về vietnam

  16/08/2018 4:25 PM

  CafeLand – Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Thương chính, trong 7 bốn tuần đầu năm 2018, lượng sắt thép nhập khẩu về vietnam giảm 10,4% về lượng nhưng tăng về giá trị với 5,8 tỷ USD khi mà lượng xuất khẩu tăng mạnh cả về giá trị lẫn số lượng so với cùng kì năm trước.

 • Chủ đầu tư Làng biệt thự triệu đô yêu cầu cư dân chuyển tài sản trước cơn bão số 4

  Nhà đầu tư Làng vi la triệu đô yêu cầu cư dân chuyển của cải trước cơn bão số 4

  16/08/2018 1:15 PM

  CafeLand - Trước thực trạng “hễ mưa là ngập”, Ban quản lý khu thành phố mới Lê Trọng Tấn – Geleximco (Hà Nội) gần đây đã phải ra thông báo khẩn đòi hỏi cư dân chuyển di tổng thể của nả, trang bị trong khoảng tầng hầm lên các tầng cao, chuẩn bị máy bơm, đồ vật để ứng phó với cơn bão số 4.

 • Di dời trụ sở bộ, ngành ra khỏi nội đô: Giậm chân tại chỗ!

  Di dời trụ sở bộ, ngành ra khỏi nội đô: Giậm chân tại chỗ!

  16/08/2018 11:03 AM

  Việc di dời hội sở các bộ, lĩnh vực, nhà máy, bệnh viện, bến xe ra khỏi nội đô được đặt ra trong khoảng đa dạng năm qua và đã biến thành yêu cầu bức thiết, nhất là trong bối cảnh cơ sở vật chất khoa học khu vực này đang chịu áp lực quá vận chuyển. Chính phủ cũng đã có quyết định về sử dụng quỹ đất sau khi di dời, ưu tiên để xây đắp, phát hành các tòa tháp công cộng, cây cối, bãi đỗ xe... Đương nhiên, tới nay, việc khai triển các dự án di dời vẫn giậm chân tại chỗ.


 • Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

  Bình luận

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
  Đăng ký
  ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
  căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city