Hotline
0981 467 967

Tiềm năng căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia tại Bắc Giang - VnExpress Kinh Doanh

02:03

Thời cơ cho các chủ đầu tư

Một vài năm trở lại đây, Bắc Giang gấp rút chuyển mình thành một trong những thủ phủ công nghệ lớn nhất miền Bắc với 6 cụm khu kĩ nghệ và gần 40 khu công nghệ vừa và bé bỏng.

Theo thây mặt Apec Group sự tạo ra của kinh tế thúc đẩy hoạt động mua bán BĐS của tỉnh giấc này lớn mạnh mạnh khỏe khi lượng công huân đổ về Bắc Giang càng ngày càng nhiều, khác biệt là nhóm lao động nước ngoài. "Mức thuê các căn hộ bây giờ của hàng ngũ chuyên gia nước ngoài rơi tham gia khoảng từ 700-2.500 đô la. Đây là thị phần khá hấp dẫn giới đầu tư", vị đại diện nói.

polyad

Căn hộ cao cấp bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghệ sẽ là điểm thu hút của hoạt động mua bán BĐS Bắc Giang thời điểm tới.

Tuy nhiên, theo khảo sát của chủ đầu tư này, tại Bắc Giang, hiện nhiều phần là cách thức bán nhà đất và tự cho thuê, tự quản lý manh mún, bé dại lẻ, thiếu dịch vụ tiện thể ích và môi trường sống. Số công trình đáp ứng chuỗi hệ thống tiện ích, dịch vụ căn hộ, doanh nghiệp quản lý nhiều năm kinh nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế gần như chơi có.

Tổ hợp 5 sao Apec Aqua Park phục vụ nhu cầu hoạt động mua bán

Vừa mới đây, Apec Group công bố dự án Tổ thích hợp căn hộ, khách sạn 5 sao Apec Aqua Park tại đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang. 

Theo chủ đầu tư, là dự án căn hộ khách sạng hạng sang trước tiên tại Bắc Giang bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và khiến việc tại địa bàn tỉnh.

Công trình do tổ chức kinh doanh PTW Architects thiết kế và thương hiệu quản trị khách sạn quốc tế Swiss Spirit Hospitality trực tiếp vận hành và khai thác, mang tới cho khách hàng trải nghiệm sống mới với các tiêu chuẩn phong cách quốc tế.

polyad

Tầm nhìn bao quát về thị trấn trong khoảng bể bơi vô cực trên tầng 29 dự án Apec Aqua Park.

Công trình có tổng vốn đầu cơ hơn 1.600 tỷ đồng, diện tích quy mô 8.927m2 với các căn hộ thiết kế mưu trí cùng chuỗi hệ thống tiện ích, phục vụ 5 sao.

Theo đó, đa số các căn hộ tại Apec Aqua Park đều được vũ trang chức năng không người điều khiển hóa và vấn đề khiển từ xa giúp các chủ sở hữu căn hộ dễ ợt giữ vững các vũ trang... chỉ qua vài cú click trên laptop dế yêu. Thậm chí, tại hầm đỗ xe, khi còn trống chỗ chuỗi hệ thống sẽ không người điều khiển bằng lòng xe tiến tham gia, hướng dẫn cư dân đến chỗ đậu xe... Cục bộ hoạt động được tối ưu hóa công năng sử dụng và dành dụm năng lượng giúp dân cư có những thưởng thức về cuộc sống tân tiến.

Dự án còn có hệ thống một thể ích với: bể bơi vô cực, sky bar, tắm hơi Jjim Ji Bang, spa, nhà hàng, trọng tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, phòng gym... đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư.

Nhờ tọa lạc tại địa điểm trung tâm, cư dân Apec Aqua Park thuận lợi đi lại tới các khu kĩ nghệ hay về trọng điểm thị trấn Hà Nội qua các trục các con phố lớn như: Nguyễn Văn Cừ, Hùng Vương...

polyad

Phối cảnh tổng thể công trình.

Là tổ phù hợp phổ biến cư khách sạn 5 sao 29 tầng, hiện dự án bắt đầu lôi cuốn sự vồ cập của giới đầu cơ cá nhân. Ông Nguyễn Văn Sơn, một chủ đầu tư BĐS tại Bắc Giang cho hay, hoạt động mua bán bất động cao cấp của Bắc Giang hiện thiếu các căn hộ cao cấp.

"Dự án Aqua Park vừa dễ chơi lại sở hữu địa điểm đẹp ngay trung tâm thị trấn, tiện lợi chuyển di, phục vụ mọi yêu cầu của chuyên gia nước ngoài và phù hợp với những nhà đầu tư tư nhân muốn cho thuê sinh lời", ông này mói.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard