Hotline
0981 467 967

Vốn ngoại đổ vào văn phòng trên đất tiến thưởng Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

11:03

Alpha King sẽ phát triển công trình văn phòng Alpha Town cao 35 tầng có phối cảnh mặt ngoài mô hình tà áo dài vn, thuộc phân khúc cao ốc hạng A, có chứng nhận chuỗi hệ thống tiêu chuẩn kiến trúc xanh (LEED).

Công trình tọa lạc ngay mặt tiền con đường Nai lưng Hưng Đạo, huyện 1, được mệnh danh là một trong những vị trí quà của vùng lõi trọng tâm Sài Gòn, chỉ bí quyết nhà ga của tuyến metro đầu tiên khoảng một số phút chuyển di, gần chợ Bến Thành và bến xe Nguyễn Huệ.

Khi xong xuôi dự kiến cao ốc này bổ sung hơn 72.000 m2 sàn cho văn phòng Sài Gòn trong bối cảnh thị trường này đang khan thi thoảng nguồn cung và liên tục bị đội giá thuê ngất xỉu ngưởng trong 2 năm gần đây.

Trong khoảng năm 2017 đến quý II/2018, chỉ một công trình văn phòng hạng A được bàn giao tại TP HCM. Trong quý II, giá cho thuê văn phòng hạng A tăng 7% so với quý trước và tăng 17% so với cùng kỳ năm rồi, theo thống kê của CBRE Việt Nam. Tỷ lệ lấp đầy của thị trường văn phòng hạng A TP HCM luôn vượt ngưỡng 95% - mức được xem là kỷ lục.

Phối cảnh cao ốc văn phòng hạng A vừa được Alpha King công bố tại TP HCM.

Phối cảnh cao ốc văn phòng hạng A vừa được Alpha King lên tiếng tại TP HCM.

Sự xuất hiện của Alpha King ở hoạt động mua bán này một mặt cho thấy sự thông thuộc của chủ đầu tư nước ngoài này, mặt khác cũng biểu hiện phân khúc văn phòng cho thuê tại khu vực lõi trọng tâm TP HCM đang là kênh đầu cơ thu hút với khối ngoại.

Trước đây không lâu, Tổ chức kinh doanh BĐS Nomura hội sở tại Shinjuku (Tokyo) đã lên tiếng mua 24% cổ hủ phần cao ốc Sun Wah Tower, tọa lạc ngay mặt tiền khu vực chợ Nguyễn Huệ, cũng thuộc vùng lõi trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Tại buổi lễ báo cáo Savills vn là tổ chức cho thuê độc quyền cao ốc Alpha Town, ông Jimmy Chan, CEO Alpha King cho nhân thức: “Chúng tôi có tham vọng dùng công nghiệp bậc nhất thế giới đưa tham gia các cao ốc có vị trí đắc địa để thay đổi cảnh quan đường chân trời của siêu thành phố tấp nập này”. 

Alpha Town cùng với dự án căn hộ phục vụ hạng A tại số 2 Tôn Đức Thắng, huyện 1 là nhì phát pháo mở đầu cho chuỗi các công trình bất động sản cao cấp và hạng sang mà chủ đầu tư nước ngoài này sẽ tuần tự tung ra tại TP HCM.

Alpha King vừa công bố thị trường TP HCM trong quý III/2018 sau gần 2 năm thăm dò, thăm dò kỹ lưỡng thị trường BĐS phía Nam vietnam. Doanh nghiệp có hội sở tại Hong Kong, hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực phát hành bất động sản cao cấp, đã từng thâm nhập thị trường bất động sản ở rộng rãi non sông và vùng lãnh thổ như Hong Kong, Australia, TQuốc và Mỹ.

Vũ Lê


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city