Hotline
0981 467 967

“Ý tưởnrg đại dương xanh” đã lấn sang hoạt động mua bán BĐS

03:34

"Làm thế nào để tạo khoảng trống hoạt động mua bán và vô hiệu hóa khó khăn" là bài toán không dễ dàng đối với các đơn vị trước sự hình thành liên tiếp các đối thủ khó khăn. Riêng với sự khốc liệt của thị trường, thay vì phải vật lộn khó khăn trong "đại dương đỏ", hay cần bứt phá, đổi mới, sắm ra cơ hội những phương hướng mới ở "đại dương xanh"?

"Ý tưởnrg biển hồ xanh"

Trong tác phẩm Ý tưởnrg đại dương xanh W. Chan Kim và Renee Mauborgn đã mô tả "biển hồ xanh là những khoảng trống hoạt động mua bán không có sự khó khăn hoặc cạnh tranh không đáng kể", ngược lại là "đại dương đỏ là khó khăn trong hoạt động mua bán hiện tại". Và trong kỷ nghuyên mới yên cầu doanh nghiệp phải tậu tòi, thông minh, cạnh tranh bằng trí tuệ, bằng sản phẩm mới để gây bất thần cho đối phương.

Theo ý tưởnrg này, đừng cạnh tranh trong khoảng hoạt động mua bán đang tồn tại, hãy sản xuất một hoạt động mua bán không có khó khăn. Bằng cách vạch ra ranh con giới hoạt động mua bán và thăm dò các tình địch cạnh tranh cơ bản trong ngành nghề.

Thay vì giành giật một miếng bánh chung hao tốn rộng rãi công phu các doanh nghiệp hiện thời nên sắm phương pháp sản xuất cho mình một chiếc bánh của riêng mình. Để sắm ra một hoạt động mua bán mới sản xuất, sản xuất một hướng đi khác lạ và tiềm năng.

Một triết lý nữa đó là đừng khai thác tiếp các ý định hiện có, hãy phát triển và giành lấy các nhu cầu mới. Chính vì thế việc của những tổ chức hàng đầu "hãy sản xuất nhu cầu cho hoạt động mua bán và hướng dẫn đối tượng mua hàng theo chính mình".

Có thể thấy hiện nay phổ quát tổ chức Việt họ đã mạnh dạn bước tham gia những lĩnh vực, hoạt động mua bán mới hoặc sản xuất những trị giá, nhu cầu mới cho người mua. ví dụ, hãng hàng không giá rẻ Vietjet đã kích thích nhu cầu đi máy bay của tầng lớp bình dân với giá vé rất khó khăn. Do đó, theo như chủ tịch của tổ chức này, Vietjet không phải đang lấy mất khách của Vietnam Airlines mà là mở rộng được đối tượng khách hàng.

"Kế hoạch biển hồ xanh"- chọn lựa của "ông lớn" BĐS

Không chỉ phổ biến trong hoạt động mua bán công nghiệp hay đóng chai, thời điểm vừa mới đây "kế hoạch đại dương xanh" đang dần lấn sân sang hoạt động mua bán bất động sản. Theo đó các nhà đầu tư lớn cho xây dựng thương hiệu những công trình tạo ra tiếng vang trên thị trường vì sự khác biệt và những trị giá tăng thêm tới gần hơn với tiêu chí "dẫn đầu choán lĩnh thị trường, mày mò và tăng cấp ý định khách hàng."

Cách thức đây 3 năm, hàng trăm công ty địa ốc đang đua nhau giằng xé miếng bánh bất động sản nghỉ dưỡng với những khu resort bình an. Thì Empire Group đã tự phát hành một sân chơi mới rất tiềm năng: BĐS giải trí với item là khu du lịch Cocobay với hàng loạt các resort chủ đề: Wellness condotel, party condotel, musica condotel, wonderland condotel… theo đẳng cấp giải trí nhộn nhịp.

Dường như đó, thời điểm gần đây hoạt động mua bán BĐS tấp nập với hàng loạt các công trình căn hộ xanh ra đời nhằm khắc phục nhu cầu "sống xanh" của cư dân. Đương nhiên các dự án lúc trước vẫn chưa giải quyết triệt để bài toán trên, nắm bắt được khoảng trống của thị trường Hưng Lộc Phát chính thức phân tích và đưa ra dòng vật phẩm căn hộ "Detox and Healthy" trước tiên tại vietnam để đáp ứng được triệt để bài toán trên, dồn vào một chỗ tham gia việc chăm nom sức khỏe và nhan sắc, có thể nói chủ đầu tư đang đem đến một đẳng cấp sống mới cho cư dân.

Rất nhiều các phòng trong căn hộ đều được nhà đầu tư mạnh tay vũ trang phòng tắm nano hồng ngoại có tác dụng thanh lọc độc tố, tăng lưu thông huyết mạch và sản sinh collagen, hồ tắm khoáng hot Osen cực đại, ngoài ra tổng thể các căn hộ tại công trình được sử dụng các dòng sơn nano kháng khuẩn. Dường như còn có máy lọc không khí cho mỗi căn hộ phân bổ trong toàn căn hộ.

Nhà đầu tư chi đến cả nghìn tỷ đồng và bỏ ra hơn 11.000 m2 cho diện tích cây cỏ mặt nước của toàn công trình chỉ để phát triển những tiện thể ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Hồ Thiên Trục đường rộng 4000m2, đây là hồ cảnh quan nhân tạo lớn nhất khu vực bên cạnh đó hồ còn giúp hạ nhiệt độ vấn đề hòa nhiệt độ của khu cư dân được thoáng mát hơn.

"Bất kỳ "đại dương xanh" nào rồi cũng sẽ dần trở thành "đỏ" khi có sự nhập cuộc càng ngày càng phổ thông đơn vị địa ốc, chính vì vậy Hưng Lộc Phát luôn đổi mới chính mình, liên tiếp nghiên cứu kiếm tìm và tạo ra những trị giá, sự trải nghiệm không chỉ khác lạ mà còn khác biệt cho khách hàng, để phát triển sự phát triển bền vững", Đại diện Hưng Lộc Phát chia sớt.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city