Hotline
0981 467 967

4 bí kíp quà giúp người chưa có thương hiệu tiện lợi “mặc cả” mức lương với nhà tuyển dụng: Người đi làm thuê nhất quyết phải biết!

00:31

1. Tò mò trong khoảng những người khác

Cohen và Streaks khuyên sinh viên mới ra trường nên dùng đồng đội, cố vấn và bạn học làm nguồn tìm hiểu để xác định mức lương của họ.

Người sáng lập công ti giải đáp giáo dục IvyWise nói: "Ví như bạn có anh em làm trong ngành gần giống, hãy sử dụng họ. Không nhất định phải hỏi đúng mực mức lương của họ là bao nhiêu, nhưng bạn có thể hỏi một câu kiểu như ‘Mức lương cạnh tranh cho địa điểm này là gì?’. Bên cạnh, trọng điểm hướng nghiệp có thể cung cấp hướng dẫn cho bạn vì nó thường có phổ quát dữ liệu có ích cho công tác trong các ngành nghề khác biệt.

2. Không chỉ lương, hãy niềm nở đến các nhân tố khác nữa

Dữ liệu từ Cục thống kê công phu cho thấy lợi ích khiếm khoảng 31% trong gói bồi hoàn của bạn. chậm tiến độ là nguyên nhân tại sao bạn nên xem xét phổ biến thứ hơn là số lương bản thân chiếm được.

"Bạn nên để ý cả các khoản dè xẻn, hưu trí, lương trong thời điểm nghỉ phép, thai sản, bệnh tật và rất nhiều các lợi ích khác được cung cấp. Trong đa dạng trường phù hợp, những lợi ích ấy có thể giúp bạn giải quyết phần nào các khoản thanh toán hàng tháng.

4 bí kíp vàng giúp người chưa có kinh nghiệm dễ dàng “mặc cả” mức lương với nhà tuyển dụng: Người đi làm thuê nhất định phải biết! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

3. Đừng đánh giá thấp trải nghiệm ít ỏi của bạn dạng thân

Không ai mong đợi một sinh viên mới ra trường đã có chuyên nghiệp và khiến việc nhiều năm kinh nghiệm, tất nhiên, các nhà tuyển dụng luôn kiếm tìm các người tìm việc có trình độ kỹ nẵng, chuyên môn và tri thức nhất mực.

Cohen cho biết đó là lý do vì sao vấn đề cần thiết đối với người trẻ đó là không bình chọn thấp công tác mà họ đã làm khi còn trên ghế nhà trường.

Ví như bạn có thương hiệu thực tập hay tự nguyện, bạn cần phải cắt nghĩa chúng. Hãy cam kết mọi thành phần trong đơn xin việc, trong khoảng sơ yếu lý lịch tới phỏng vấn, làm cho nổi bật những thưởng thức đó càng cụ thể càng tốt khi đề cập tới khả năng và kỹ năng của bạn.

4. Hạn chế trình bày các nhân tố tài chính cá nhân

Trước cuộc dàn xếp, hãy tập nói trước gương hoặc với một người bạn về những gì bạn chuẩn bị để trang bị tốt hơn cho cuộc đối thoại thực sự.

Một nhân tố cần phải nhớ là hãy tránh đàm đạo về bất cứ yếu tố nguồn vốn tiêu cực nào của bạn, ví dụ như các khoản mượn cho học sinh chưa thanh toán của bạn. Thay tham gia đó, tập trung vào các góc cạnh chuyên môn làm cho người tuyển nhân viên thấy bạn xứng đáng với mức lương họ trả.

Các cuộc dàn xếp không bao giờ là thuận tiện, vấn đề cần thiết là bạn phải nhân thức rằng đầy đủ lợi ích như tăng lương, tiền thưởng trong tương lai đều phụ thuộc cách thức mà bạn dàn xếp, bởi thế, đây là sự bắt đầu cần thiết nhất. Nếu như như thường có nền tảng kinh nghiệm làm việc năm, sáu năm, hãy nhấn mạnh tham gia ưu điểm của bản thân và những yếu tố bạn có thể đem lại cho tổ chức.

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/CNBC


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city