Hotline
0981 467 967

7 loại cây trang trí cửa sổ dễ trồng | MuaBanNhaDat

03:33

Cuộc sống hiện đại bận rộn làm cho bạn có hàng đống việc phải làm mỗi ngày. Sáng mở mắt dậy là líu tíu với bữa sáng rồi lại với tốc độ cao nhanh lẹ chóng đưa con đi học, bản thân đi làm cho. Chiều về là đi chợ, nấu cơm, làm việc nhà, dạy con học... Nhiều lúc, bạn muốn có một số cây cảnh để thanh lọc không khí và đẹp nhà nhưng ngại chẳng có thời điểm chăm nom.

Ngôi nhà tươi mát là vấn đề mà hầu như khách hàng nào cũng ước muốn nhưng chẳng hề khách hàng nào cũng có chứng nhận thời điểm cũng như môi trường để trồng cây trong nhà. Vậy khiến cho thế nào để mang chút tự nhiên vào môi trường sống? Dưới đây là 7 loại cây trang hoàng cửa sổ dễ chăm mà dè xẻn diện tích trong nhà.

Cây thường xuân

Thường xuân không đòi hỏi phổ biến ánh sáng để phát triển. Chúng thích hợp trồng hàng rào, trồng chậu hay giò treo. Một chậu thường xuân trong nhà có thể kết nạp các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hay các chất gây ô nhiễm không khí do máy tính hoặc các trang bị điện tự phát hành có thể gây đau đầu và bi thảm nôn.

Cây tóc thần vệ nữ

Cây tóc thần vệ nữ không cần chăm sóc phổ thông so với các cây nội thất khác. Chúng tạo ra tốt nhất ở nơi râm mát, có độ ẩm và ánh sáng toàn diện. Tóc thần là cây cảnh thích đất có kỹ năng giữ ẩm nên bên dưới chậu cây có thể để một khay nước bên dưới để giữ độ ẩm luôn bất biến.

Cây tóc thần phù hợp trồng trong chậu cảnh bé xíu và hòn non bộ. Chủ nhà cũng có thể đặt trên bàn trang hoàng, chậu lớn hơn có thể đặt trên cửa sổ, tuyến đường đi hoặc phòng khách, cây văn phòng.

7 loai cay trang tri cua so de trong cho nguoi ban ron

Cây dây nhện

Lá cây nhện bé xíu và mềm, dáng tao nhã. Cây dây nhện là loài cây cảnh trong nhà, là thực vật treo rủ lá thường chạm mặt trong trang hoàng phía bên trong trong nhà. Cây nhện có thể treo ở cửa sổ hoặc trên tường. Vì chuỗi hệ thống rễ của cây trữ nước rất tốt, kĩ năng chịu hạn cao nên không cần khiếp sợ quá phổ thông kể cả khi đi vắng dài ngày.

Cây dây nhện có kĩ năng tiếp thu hết những khí vô ích trong nhà trong một thời điểm ngắn. Nó có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành tuyến phố và amoni acid.

Cây trầu bà

Cây trầu bà thân có rễ sức sống, lá hình trái tim. Nhánh cây trầu bà dài và rủ xuống. Cây vừa và nhỏ có thể để trên nóc tủ, trên bàn làm cho việc, treo cạnh cửa sổ để cành lá rủ xuống dịu dàng.

Trầu bà là một trong những cây nội thất thông thường nhất. Cây giúp làm tinh khiết không khí trong nhà. Để cây cạnh các trang bị điện tử sẽ thu nhận các chất phóng xạ phát ra từ máy tính, TV, máy in,...

Cây lô hội

Cây lô hội, còn có tên gọi khác là nha đam, là cây thảo lâu năm. Lá lô hội có màu xanh lục, không cuống, mọc sít nhau, mẫm, hình 3 cạnh, phần mép dày và có răng cưa. Trồng lô hội khiến cho cây cảnh đặt ở cửa sổ và tại nơi khiến việc giúp thanh lọc không khí vì cây có thể hút khí aldehyde formic, cacbonic, cacbondioxit.

Các gia đình đều nên trồng chí ít một chậu lô hội trong nhà vì nó không chỉ có tác dụng khiến cho đẹp mà còn rất tốt với sức khỏe của loài người.

Cây sam thái

Cây sam thái là một loài cây dại mọc và phát triển rất với tốc độ cao. Cây sam thái có những lá bé, xanh, mọng nước. Với những gia đình ít thời gian thì một giò sam thái treo bên cửa sổ sẽ giúp thanh lọc không khí cũng như xanh mát tòa tháp.

Cây chuỗi bi rủ

Chuỗi bi là loài cây thân thảo, cành nhánh mượt mà, dạng rủ rất đẹp. Lá của chuỗi bi mọc sum sê trên cành, lá nhỏ có hình trụ dài khoảng 1-3cm, mọng nước và nhọn ở đầu lá. Chuỗi bi là loài cây ưa sáng với nhu cầu nước thấp nên có kỹ năng chịu hạn cao. Chuỗi bi có đặc tính sinh sản vô tính, khi lá rụng xuống đất sẽ sinh rễ và tạo cá thể mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city