Hotline
0981 467 967

Đa dạng nhà đầu tư nhắm tham gia bất động sản liền kề trường bay - VnExpress Kinh Doanh

17:03

Thị xã Tân Bình là nút liên lạc đa chiều của TP HCM, quanh đó đa số các huyện của thành phố nên giao thông tiện lợi. Dường như đó, trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất tọa lạc tại huyện Tân Bình còn giúp khu vực này sản xuất cơ sở nhanh chóng. Đây là nhân tố giúp bất động sản nơi đây có tiềm năng phát hành.

Theo đại diện Cenland, loại hình cho thuê căn hộ ngắn hạn bỏ ra cho khách du lịch, nhà buôn, chuyên gia nước ngoài, tiếp viên hàng không, phi công tại khu vực huyện Tân Bình gia tăng cao. Mô phỏng phục vụ cho thuê căn hộ Airbnb đang được chuộng và xuất hiện phổ thông tại khu vực liền kề phi trường.

Nhà đầu tư nhắm vào bất động sản liền kề sân bay

Hoạt động mua bán BĐS liền kề trường bay sôi động với phục vụ cho thuê căn hộ ngắn ngày.

Ngoài lượng khách thuê dồi dào, loại hình cho thuê này có những ưu điểm như giữ vững lượng khách ở, giảm việc quá vận tải, xuống cấp căn hộ. Ngoài ra đó, theo dò la của Cenland, tỷ suất lãi cho thuê căn hộ ngắn ngày cao hơn từ 20 đến 30% so với cho thuê dài hạn.

"Yêu cầu về căn hộ tăng cao nhưng khu vực này rất nhiều ít hiện ra dự án mới so với các khu vực khác bởi quỹ đất trống khan hi hữu và các công trình bị hạn dè bỉu số tầng. Cho nên, mỗi khi công trình mới mở bán tại khu vực này đều được hoạt động mua bán tiếp thu mau lẹ", thây mặt Cenland cho biết.

Với tiềm năng sinh lời, nhiều chủ đầu tư cũng nhắm tham gia khu vực này với hàng loạt nhà cửa, trong đó nổi trội là dự Cộng Hòa Garden tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, thị trấn 12, Huyện Tân Bình, TP HCM. Công trình lôi cuốn nhà đầu tư nhờ vị trí liền kề trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất với phổ thông luôn thể ích ngoại khu hoàn chỉnh, bảo đảm ý định sống của cư dân.

Nhà đầu tư nhắm vào bất động sản liền kề sân bay - 1

Cộng Hòa Garden có vị trí vàng liền kề trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Cộng Hòa Garden có diện tích 3ha, gồm 5 block, cao 13-15 tầng. Đây là khu tinh vi với phổ thông loại hình như căn hộ thương mại, phục vụ cho thuê, văn phòng và khu thương mại dịch vụ. Dự án có đến 8.000m2 trên hè phố xanh và hệ thống tiện thể ích nội khu nhiều chủng loại.

Theo nhà đầu tư Thiên Phúc Điền, trong lễ giới thiệu dự án thời kỳ một với 2 Block D và E, hơn 85% item được thương lượng chiến thắng trong chưa đầy hai giờ. Sắp đến, nhà đầu tư tiếp tục công bố thời kỳ 2 của Cộng Hòa Garden với các block A, B và C.

Cộng Hòa Garden được tạo ra bởi rộng rãi thương hiệu uy tín như Cofico - tổ chức xây đắp, HTT Group - thiết kế kiến trúc, Savills - điều hành vận hành. Dự án được phân phối chính thức bởi Cenland.

Huệ Chi


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard