Hotline
0981 467 967

Đặt cọc tậu nhà đất - CafeLand.Vietnam

03:32
 • Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ôm tiền đặt cọc “quên” trả?

  Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ôm ấp tiền đặt chỗ “quên” trả?

  06/09/2018 8:06 AM

  CafeLand – Đối tượng mua hàng đặt cọc giữ chỗ để tậu đất nền tại công trình do Đông Hưng Group làm cho chủ đầu tư và được cam kết hoàn trả lại sau 3 ngày công trình mở bán. Dĩ nhiên, Đông Hưng Group sau đó không thực hiện khiến khách hàng phản ứng.

 • Nỗi sợ khi mua nhà hình thành trong tương lai

  Nỗi sợ khi tìm nhà hiện ra trong tương lai

  31/08/2018 1:28 PM

  CafeLand - Dù đã có những luật pháp khá chặt chẽ đối với loại hình nhà đất hiện ra trong tương lai, nhưng người mua nhà luôn trong tình trạng sốt ruột bởi những rủi ro rình rập như công trình lờ lững tiến độ, thấm chí chẳng thể bàn giao nhà.

 • CHUYỆN LẠ: TP.HCM yêu cầu ngân hàng KHUYẾN CÁO chủ đầu tư công bố thông tin dự án thế chấp cho người dân

  CHUYỆN LẠ: TP.HCM đòi hỏi nhà băng KHUYẾN CÁO chủ đầu tư thông báo tin tức dự án thế chấp cho cư dân

  22/08/2018 9:16 AM

  CafeLand - UBND Thị trấn vừa đòi hỏi Ngân hàng Nhà nước vn chi nhánh TP.HCM có khuyến cáo về việc khi cho các nhà đầu tư công trình mượn tiền, để thi hành dự án đầu tư xây dựng bình thường cư cần công khai sáng tỏ các tin tức thế chấp để cư dân được nhân thức.

 • Chưa xong giải tỏa, dự án Đông Bình Dương rầm rộ rao bán

  Chưa hoàn thành giải tỏa, công trình Đông Bình Dương hoạt động mạnh mẽ rao bán

  12/08/2018 9:40 AM

  Chưa xong xuôi kết thúc hồ sơ pháp lý, chưa giải toả bồi thường cho dân nhưng dự án khu đô thị thương nghiệp dịch vụ Đông Bình Dương do Cty TNHH sản xuất thành phố Đông Bình Dương làm cho chủ đầu tư đã có khí thế rao bán.

 • Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lừa đảo

  Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lừa đảo

  11/08/2018 10:22 PM

  Sự phát hành hot của phân khúc đất nền vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương… cũng kéo theo phổ quát công ti môi giới và cò đất làm ăn chụp giật. Dù đã có đa dạng cảnh báo từ các chuyên gia và tổ chức chức năng nhưng tình trạng này vẫn đang tiếp tục.

 • Làm thế nào để tránh rủi ro khi đặt cọc mua nhà đất?

  Làm thế nào để giảm thiểu không may khi đặt cọc mua nhà đất?

  10/08/2018 9:51 AM

  CafeLand – Trên thực tại, có không ít người đặt cọc tậu nhà ở rồi ngậm đắng nuốt cay khi nhà ở không mua được mà còn bị mất luôn tiền đặt chỗ. Vậy khi đặt cọc mua nhà đất, người mua cần lưu ý yếu tố gì?

 • Nên tìm hiểu kỹ trước khi “xuống” tiền

  Nên khám phá kỹ trước khi “xuống” tiền

  31/07/2018 2:02 PM

  CafeLand - Luật pháp hiện hành buộc các dự án chung cư phải kết thúc kết thúc phần móng mới được chào bán căn hộ hiện ra trong mai sau. Thế nhưng trên thực tế, phổ thông nhà đầu tư vẫn mua cách tiếp xúc khách hàng phê chuẩn các buổi trình bày dự án.

 • Đồng Nai: Điều tra loạt công ty BĐS bán đất nền "lừa" khách hàng

  Đồng Nai: Dò hỏi loạt tổ chức kinh doanh BĐS bán đất nền "lừa" khách hàng

  11/06/2018 5:31 PM

  Ngày 11/6, công ty CSĐT thức giấc Đồng Nai cho nhân thức, doanh nghiệp này đang thụ lý dò la 6 công trình bất động sản có tín hiệu lường đảo chiếm đoạt tài sản, dựa trên những đơn khiếu nại của đối tượng mua hàng.

 • Mất tiền, khách hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  Mất tiền, khách hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  06/06/2018 9:06 AM

  CafeLand – Khách hàng nghĩ là đã đóng cho tổ chức kinh doanh môi giới 100 triệu đồng để đặt cọc quyền tậu nhà tại công trình Lovera Park. Tất nhiên, phía công ti môi giới thừa nhận chỉ thu 50 triệu tiền cọc, 50 triệu còn lại là tiền chênh khách hàng phải trả do mua lại quyền dành đầu tiên của một người khác.

 • Sốt đất vùng ven, nhiều đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  Sốt đất vùng ven, đa dạng đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  28/05/2018 11:25 PM

  Cùng với cơn sốt đất lan rộng ra vùng ven, tình trạng các doanh nghiệp địa ốc vi phạm quy định luật pháp, đang ngày một thông thường. Sở Xây dựng thức giấc Long An vừa có công bố kiểm tra những dự án nổi cộm trên địa bàn.

 • Những điều cần biết trước khi mua căn hộ trả góp

  Những yếu tố cần biết trước khi sắm căn hộ trả góp

  18/05/2018 9:13 AM

  CafeLand – Mua căn hộ trả góp theo từng bốn tuần cũng là một cách thức để có nhà đất, nhưng tính toán khiến sao để bảo đảm kĩ năng chi trả là yếu tố chẳng hề người nào cũng biết. Dưới đây là những lưu ý mà những người trong ngành chỉ ra nhằm giúp cho những người nào đang có nhu cầu sắm bình thường cư dưới hình thức trả góp.

 • Mua nhà: Đặt cọc quan trọng hơn hợp đồng mua bán (Tuần 31) 

  Tậu nhà: Đặt chỗ quan trọng hơn phù hợp đồng mua bán (Tuần 31)

  Trong thương lượng bất động sản đặt cọc là một trong những khâu vô cùng quan trọng hơn cả bước ký phù hợp đồng mua bán, nó có thể quyết định việc trao đổi chiến thắng hay thất bại. Tất nhiên, trên thực tiễn hiện giờ nhiều người vẫn chưa thực thụ chú ý tới việc này, thậm chí còn chủ quan nhầm lẫn, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới những kiện cáo rủi ro về sau.

  Vậy khi tìm nhà khách hàng cần đặt chỗ bao lăm là có lí, giấy má giấy má sẵn sàng ra sao? Khiến cho thế nào để tránh được không may và giao dịch thắng lợi? Những san sớt sau đây của Trạng sư Trằn Đức Phượng, Đoàn Trạng sư Tp.HCM cam đoan sẽ giúp ích cho bạn.

 • BĐS thiếu quy định về đặt cọc tiền nhà 

  bất động sản thiếu quy định về đặt cọc tiền nhà

  Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn È cổ Nam cho nhân thức, sắp đến Bộ sẽ ban hành pháp luật cho phép các công ty xây dựng nhà đất phố hội được phép nhận đặt chỗ của khách hàng nhà dưới hình thức thỏa thuận dân sự.


 • Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

  Bình luận

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
  Đăng ký
  ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
  căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard