Hotline
0981 467 967

Đất Xanh bàn giao căn hộ Lux Garden đúng tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

21:33

Lux Garden có vốn đầu cơ 1.000 tỷ đồng của Đất Xanh cất nóc đúng tiến độ tham gia tháng 2/2018. Sau quá trình hoàn thiện tiện thể ích, cảnh quan và các tầng căn hộ, công trình đã chính thức bàn giao từ 04 tuần 8/2018. Tính tới đầu bốn tuần 9, công trình đã có 148 căn hộ được bàn ủy quyền đối tượng mua hàng.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 2

Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden đúng chắc chắn với khách hàng.

Các căn hộ được bàn giao với vật liệu cao cấp tới từ các thương hiệu nhiều người biết đến trong và ngoài nước như thiết bị vệ sinh Toto, Hansgrohe, sơn Dulux, chuỗi hệ thống giao thông nội bộ Comelit, khóa cửa Imundex...

Trong khi các hạng mục tiện ích nội khu đều đã hoàn thiện gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực tiểu cảnh và chuỗi hệ thống cây cối đã phủ rất dị, những nơi công cộng chuyển động trẻ thơ, khu thương mại... Hệ thống phòng cháy chữa cháy đã nghiệm thu đạt tiêu chuẩn điều hành và sử dụng an toàn trong nhà tầm thường.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 3

Tiện thể ích khu vui chơi dành cho con nhỏ đã hoàn thành.

Khi đi vào hoạt động, công trình sẽ được điều hành và điều hành bởi CBRE - đơn vị nước ngoài giỏi trong điều hành bình thường cư. Theo đó công ty này chịu trách nhiệm điều hành, điều hành tòa nhà Lux Garden theo chuẩn mực quốc tế về bảo trì, bảo dưỡng chuỗi hệ thống kỹ thuật, điều hành khu vực công cộng, nhân thể ích tòa nhà...

Ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc điều hành Tổ chức Đất Xanh cho biết: "Việc bàn giao dự án Lux Garden đúng thời hạn biểu lộ chắc chắn của nhà đầu tư với người mua nhà về tiến độ và chất lượng công trình".

Cư dân nhận bàn giao căn hộ trong đợt này được hướng dẫn cách thức dùng căn hộ và kiếm được toàn diện giấy tờ bàn giao, sổ tay chỉ dẫn cùng rộng rãi vàng tặng như vali ngao du, ba lô cao cấp... từ chủ đầu tư.

Chị Phạm Thị Mỹ Thuận, chủ sở hữu căn hộ B16.09 cho nhân thức: "Căn hộ Lux Garden có chất lượng tốt, thiết kế thông minh, gia đình tôi hài lòng về chất lượng của căn hộ khi chủ đầu tư bàn giao, bởi nhà đầu tư phổ biến trải nghiệm và có phổ thông công trình chiến thắng".

Phối cảnh dự án Lux Garden với thiết kế giật cấp mở rộng diện tích cây xanh, mặt nước.

Phối cảnh dự án Lux Garden với kiến tạo giật cấp mở rộng quy mô cây cối, mặt nước.

Lux Garden tọa lạc tại số 370 Nguyễn Văn Quỳ, thị trấn Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM. Với tổng quy mô hơn 9.000 m2, dự án có mật độ xây dựng chỉ 38%. Công trình có thiết kế giật tầng rất dị nhằm tạo môi trường thành lập hướng ra mặt nước và cây cối. Toàn công trình gồm nhị tháp căn hộ A và B, mỗi tháp cao 26 tầng, cung ứng hơn 500 căn hộ tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ, căn hộ sân vườn và căn hộ duplex thông tầng.

Lux Garden được đánh giá là dự án thích hợp để ổn định chỗ ở với vị trí dễ ợt cùng tầm nhìn nhì mặt hướng sông Sài Gòn tạo nên không khí giá lạnh, trong sạch cho dân cư.

Trong hành trình 15 năm hoạt động, Công ty Đất Xanh là Nhà tạo ra bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam khi luôn bảo đảm tiến độ xây đắp và chất lượng item, bàn giao nhà đúng chắc chắn, thậm chí sớm hơn dự kiến cho đối tượng mua hàng. Trước Lux Garden, Đất Xanh đã bàn giao căn hộ Lux City (Nguyễn Thị Thập, quận 7) vào đầu 2017. Opal Riverside (huyện Thủ Đức) bàn giao từ cuối năm 2017.

Nam Anh


Xem tại: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city