Hotline
0981 467 967

Bộ trưởng 'hotboy' của Malaysia: Phải nghĩ suy khác thường để có kết quả phi thường

02:01
Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 1.

Syed Saddiq Syed Abdul Rahman (giữa), Bộ trưởng Bạn trẻ và Thể thao Malaysia, nhậm chức một số bốn tuần trước ở tuổi 25. Ông là một trong 6 trình diễn tham dự phiên "ASEAN 4.0 for all", một sự kiện trong phạm vi Diễn đàn Kinh tế Quả đât cho ASEAN đang diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 2.

Với chủ đề "Làm cho thế nào để các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tranh thủ các thời cơ trong Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư?", Bộ trưởng Syed Saddiq đã có những chia sớt hấp dẫn.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 3.

Phiên bàn luận có sự nhập cuộc của đông đảo tuổi teen nước chủ nhà nhằm tạo nên một diễn đàn tạo dựng cho bạn teen, nơi những người nắm mai sau của một tổ quốc có thể bàn luận về mai sau của chính mình trong bối cảnh CMCN 4.0 bùng nổ. Các thuyết trình bao gồm ông Rajan Anandan, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ của Google Ấn Độ; bà Annie Koh, Giám đốc Học viện, Học viện Thương nghiệp Quốc tế; Giáo sư Tài chính (Thực hành), Đại học Điều hành Singapore; ông Lê Hồng Minh, Cùng thành lập, Chủ toạ & Giám đốc điều hành – Công ti Cũ kĩ phần VNG, vn và ông Syed Saddiq Abdul Rahman, Bộ trưởng Tuổi teen và Sport Malaysia. Bộ trưởng Công nghệ Công nghiệp Việt Nam Chu Ngọc Anh (thứ 2 trong khoảng trái) cũng tham dự sự kiện.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 4.

Để bạn trẻ thích ứng được với kỷ nguyên mới, Bộ trưởng Syed Saddiq nghĩ rằng suy nghĩ khác lạ chính là nhân tố mà mỗi bạn trẻ cần có để đảm bảo thắng lợi trong kỷ nghuyên CMCN 4.0.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 5.

"Chúng ta chuyển sang kỷ nguyên mới, kỷ nguyên số thì người trẻ cũng cần xác định mê say, nghĩ suy đặc biệt để có thể giải quyết được những thành công khác lại. Đừng mải làm theo những nguyên tắc vì có hàng trăm nghìn người đã khiến những điều đó", Bộ trưởng Syed Saddiq nhấn mạnh.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 6.

Ở thời điểm hiện tại, những công tác có tính lặp đi lặp lại cam đoan sẽ bị thay thế. Chính vì vậy, người trẻ cần thiết bị cho bản thân những kiến thức và nắm bắt biết thích hợp với những đòi hỏi mới. Đây cũng là phương pháp độc nhất để không bị CMCN 4.0 bỏ lại phía sau.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 7.

Về phần bản thân, chính phủ cũng cần đon đả hơn đến việc kiểm soát an ninh ích lợi của tuổi teen song song đưa ra những chế độ có thể thúc đẩy giáo dục và huấn luyện. Các công ty cũng phải chung tay với tiêu chí tầm thường của non sông để phục vụ những yên cầu sản xuất trong thời đại mới.

Linh Anh - Ảnh: Nam Khánh

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city