Hotline
0981 467 967

Bỏ việc ngân hàng với mức lương triệu đô mỗi tháng để thành lập công ty để khởi nghiệp, cô gái 23 tuổi là minh chứng cho việc: Cứ đeo đuổi ham mê, chiến thắng sẽ tới bên bạn

21:31

Kevwe Mowarin đã có một khoảng thời điểm khiến cho việc trong đội ngũ kĩ nghệ, truyền thông và viễn thông đạt tập đoàn nguồn vốn Credit Suisse. Nhớ lại ngày còn khiến việc trong ngân hàng, Kevwe Mowarin cho nhân thức cô phải làm việc 80 – 100 giờ mỗi tuần nên luôn cảm thấy gò bó, không dễ chịu trong những bộ đồ công sở dù chúng được thiết kế khá tối giản.

Kevwe Mowarin thiêu đốt ý tưởng xây dựng nhãn hiệu bắt mắt công sở riêng kể từ khi cô bắt chạm chán nữ chỉ huy cấp cao trong tổ chức kinh doanh. "Tôi rất hâm mộ phong cách phong cách công sở của nữ điều hành. Cô ấy mặc đồ công sở trông rất hoàn hảo: thoải mái, đơn giản nhưng không kém phần quý phái và dịu dàng. Vì thế, tôi đã quyết định sử dụng số tiền thưởng trước tiên để tự kiến tạo một bộ đồ công sở. Khi mặc nó đi khiến cho, lần đầu tiên tôi không cần vấn đề chỉnh tay áo và kéo quần xuống để đảm bảo chúng đủ dài", nữ giám đốc điều hành thương hiệu bắt mắt Koviem san sẻ.

Kevwe Mowarin hy vọng những đàn bà khác cũng có bộ cánh thoải mái mỗi khi đến văn phòng. Cô quyết định bỏ công tác hiện tại ở ngân hàng để theo đuổi ý tưởng xây cất công ti khởi nghiệp về lĩnh vực thời trang công sở, thiết kế những bộ trang phục đích thực thích hợp và thời thượng với thiếu phụ trẻ. "Sau khi nghỉ việc tôi ko phải run sợ. Tôi luôn dồn vào một chỗ vào những gì tôi thực thụ cần phải làm. Và trùng hợp còn những mối run sợ thì bạn sẽ cảm thấy dễ dãi hơn đa dạng. Chỉ cần ngấc đầu tự tín và bước về phía trước".

Nữ CEO cho biết, y phục công sở của phái đẹp thật sự là yếu tố chiếm được sự nhiệt tình bởi nó phải đủ long trọng, lịch sự mà vẫn dễ chịu và hạn chế được phá quấy tình dục. "Tôi muốn phái đẹp cũng được bình đẳng như nam giới tại nơi làm cho việc. Họ không còn phải run sợ về bộ cánh công sở của chính mình. Thiếu phụ cũng có thể thống trị trong ngành mà họ đang hiến đâng, để cảm thấy bình đẳng với các bên nam", Kevwe Mowarin cũng thừa chứng nhận tế đã có phổ quát hãng thương nghiệp cung cấp bắt mắt công sở cho phụ nữ nhưng vẫn còn hạn chế nhạo nhiều về sự lựa chọn. Hiểu thời cơ, Kevwe Mowarin lên kế hoạch thi công nhãn hiệu cá tính công sở của riêng bản thân mình.

Bỏ việc ngân hàng với mức lương triệu đô mỗi tháng để khởi nghiệp, cô gái 23 tuổi là minh chứng cho việc: Cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ tới bên bạn - Ảnh 1.

Thương hiệu Koviem gây ấn tượng bởi sự áp dụng kĩ nghệ AI tham gia kiến tạo và đóng chai.

Đương nhiên, để cất cánh giấc mơ thành lập công ty để khởi nghiệp, Kevwe Mowarin cần phải có số vốn không phải bé bỏng. Cô bắt đầu dành dụm để có tiền đầu tư kinh doanh, dành dụm tiền thưởng và các khoản chi phí trong khi vẫn có thu nhập 6 con số từ nhà băng.

"Tôi muốn chuẩn bị thật chu đáo cho chiến lược thành lập công ty để khởi nghiệp của mình. Dụng cụ tài chính là nhân tố thế tất khi phát hành kinh doanh", Kevwe Mowarin nhớ lại cô đã khiến cho việc điên cuồng, từ bỏ thói quen đi taxi và thay vào đó chọn đi tàu điện ngầm. Cô cũng không ngồi ăn tại các nhà hàng quý phái như trước mà bắt đầu nấu ăn ở nhà.

Sau khi tiết kiệm được một khoản vốn, Kevwe Mowarin bỏ công việc tại tập đoàn Credit Suisse và mở đầu dành đa dạng thời điểm cho kế hoạch xây dừng tổ chức kinh doanh riêng của bản thân mình. Chọn lựa thành lập công ty để khởi nghiệp ở ngành nghề không có tri thức cơ bản do vì Kevwe Mowarin tốt nghiệp lĩnh vực tài chính của Đại học Texas, cô đã chuyển đến Milan - cái nôi phong cách nhân loại để phân tích trong khoảng 7 04 tuần và khiến cho việc như một thợ may. Mowarin chính thức mở bán hãng phong cách Koviem ở thành phố New York vào bốn tuần 1 năm 2018.

Điểm ưu việt của hãng bắt mắt Koviem là sử dụng công nghiệp AI tham chiếu không gian để xác định số đo của đối tượng mua hàng. Có tức là, đối tượng mua hàng chỉ cần gửi ảnh chụp thân thể và chọn mẫu thiết kế. Sau đó, quy mô tùy chỉnh của Koviem sẽ xác định số đo đúng đắn của từng đối tượng mua hàng để thiết kế sản phẩm. Hãng cá tính của nữ giám đốc 23 tuổi cũng có phòng ban để mắt khách hàng luôn đưa ra những tư vấn thích hợp.

Mowarin tự thiết kế đa số các bộ đồ, khiến việc ngặt nghèo với thợ may. Nhân tố quan trọng là cô dùng thợ may được huấn luyện chuyên về kiến tạo và may trang phục nữ giới. Mowarin từ chối mách nhỏ thu nhập và các nguồn vốn khác nhưng cô cho nhân thức kể từ khi ra mắt vào tháng giêng, Koviem đã tăng 200% danh sách đặt hàng mỗi bốn tuần. Trang web của họ cũng đã hấp dẫn 8.000 khách truy tìm cập hàng tháng, bao gồm 14% lượt truy vấn cập trong khoảng quốc tế.

Việc phát động một công ti ko phải tiện lợi, Mowarin thừa nhận có khoảng thời điểm cô cảm thấy chán nản khi chiếm được những lời kiếm được xét tiêu cực. Nhưng sau đó, Kevwe Mowarin trông thấy những lời kiếm được xét bị động sẽ giúp cô nhận thấy những điểm mù của bạn dạng thân, gián tiếp biến thành động lực xúc tiến cải thiện công tác buôn bán. Nữ giám đốc trẻ tuổi khẳng định nhãn hiệu Koviem sẽ tiếp diễn bán ra những sản phẩm giúp thanh nữ tự tin và thể hiện quyền lực nơi văn phòng.

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/CNBC


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city