Hotline
0981 467 967

Cách hoá giải phong thuỷ bàn thờ trong nhà | MuaBanNhaDat

03:34

Cách hoá giải phong thuỷ bàn thờ bị xà nhà đè

Ngày xưa, bàn độc thường đặt tại khu vực trung tâm nhà. Khi bước vào cửa chính, bạn có thể gặp bàn độc và bộ bàn ghế tiếp khách. Đây là phương pháp bài trí thân thuộc và phù hợp với cấu trúc không gian nhà đất truyền thống.

Hiện tại, khi vấn đề kiện sống và cấu trúc nhà đất dần bị thay đổi, việc bố trí bàn thờ trở thành nhiều chủng loại hơn. Ở một số trường phù hợp nhà phường hoặc bình thường cư, gia chủ gặp phải trạng thái bàn độc nằm dưới xà nhà, khiến cho cản trở tài vận và sức khỏe của các thành viên giảm sút. Thành ra, cần nhân thức bí quyết hóa giải để hạn chế nhạo điềm xấu.

Tầm thường, khi bàn độc bị xà nhà đè, nên lắp trằn giả để hóa giải. Nếu nai lưng giả của bạn quá thấp, gia chủ có thể khiến cho tủ thờ để cải thiện hiện trạng. Tốt nhất, bạn nên thuê thợ về để chọn mẫu và đóng riêng một chiếc bàn thờ sao cho phù hợp với phong thủy để mang đến may mắn, tài lộc cho mái ấm.

cach hoa giai phong thuy ban tho trong nha

Bàn giấy ở trên hoặc dưới nhà vệ sinh

Bây giờ, ở các đô thị có đa số trường thích hợp nhà cao tầng và gian thờ thường đặt trên tầng thượng. Gia chủ cần để ý không để bàn thờ ngay tầng dưới có nhà vệ sinh, uế khí của nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc thờ tự gia tiên, gây nên đa dạng vấn đề xấu cho gia chủ. Chạm mặt trường hợp trên, bạn nên đổi vị trí bàn độc hoặc đóng nhà vệ sinh lại không dùng nữa.

Bàn giấy bị nắng, gió chiếu trực tiếp

Ý kiến phong thủy nghĩ rằng, nắng và gió là các yếu tố mang đa dạng dương khí, khiến cho phòng thờ chẳng thể tụ được âm khí thích hợp với quả đât tâm linh. Chính vì thế, bàn thờ bị ánh nắng chiếu tham gia hay gió thổi tham gia là một thế xấu, sẽ khiến cho những các thành viên trong mái nhà luôn bất an, gặp mặt gian khổ trong chuyện khiến cho ăn, công tác trì trệ....

Với trường hợp này, bạn có thể hoá giải phong thuỷ bàn thờ bằng cách sử dụng bình phong che giấu cẩn thận để làm cho luồng khí chuyển động lừ đừ lại. Bình phong hiện đang là đồ vật trang hoàng được phổ thông mái nhà ưa thích vì kỹ năng ngăn phòng dễ dàng và rộng rãi mẫu mã, dễ trang trí. Khi chọn bình phong, tốt nhất là gia chủ nên dùng tông màu trầm, ấm và có sự kết hợp với toàn thể căn phòng.

cach hoa giai phong thuy ban tho trong nha

Bí quyết hóa giải phong thủy bàn độc đối diện cửa ra tham gia

Một tình huống ỉ eo khác là bàn thờ đối diện cửa ra tham gia. Đây là địa điểm làm cho chủ nhà có tâm cảnh bối rối sợ hãi, mất mát tiền tài. Sức khỏe của các thành viên cũng bị ảnh hưởng, công tác lên xuống thất thường, hay chạm mặt phải những chuyện không đâu vào đâu…

Các chuyên gia phong thủy trả lời bạn nên nên đặt một cây cỏ gần cửa ra tham gia để vấn đề hòa, làm giảm sự xung sát của luồng khí khi đi tham gia phòng. Hình như, bạn có thể sử dụng vách ngăn để tạo cho bàn độc không gian riêng, song song treo tấm rèm thoáng ở mặt trước ban thờ để tạo sự kín đáo và tây riêng cho khu vực thờ phụng linh thiêng. Phổ biến, người ta sử dụng vách ngăn chất liệu gỗ và tấm rèm khiến cho bằng đốt giấy cuộn hoặc gỗ. Bạn kông nên sử dụng rèm bằng trúc hay vỏ ốc để tránh sản xuất tiếng kêu lanh canh khiến cho tán khí và phá vỡ sự lặng tĩnh của môi trường thờ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city