Hotline
0981 467 967

Công ty BĐS Mỹ chính thức mở rộng hoạt động mua bán tại Nha Trang – Miền Trung vietnam

17:01

Sự kiện khai trương lần này ghi lại bước phát triển mới của tổ chức Keller Williams, chính thức bước vào một thời kỳ mới trong việc nâng tầm nghề môi giới rộng khắp Việt Nam.

Keller Willams Mỹ (KW) được thành lập trong khoảng năm 1983, trải qua 35 năm và hiện diện tại 33 non sông trên thế giới với hơn 300.000 môi giới BĐS toàn cầu.

Hiện Keller Williams được bình chọn là một trong số những doanh nghiệp bậc nhất thế giới về nhượng quyền nhãn hàng trong lĩnh vực môi giới BĐS và về tập huấn bất động sản với một trường đại học chuyên về huấn luyện môi giới – đầu tư BĐS.

Keller Williams vietnam xuất hiện tại vietnam trong khoảng năm 2015 và chỉ tập trung với mảng trả lời các công trình phát hành BĐS thương nghiệp và cao cấp. Chỉ hơn 1 04 tuần KW đã có 4 công ti con bao gồm KW Nha Trang, KW Hanabi, KW Saigon Home, KW Dasavi.

Doanh nghiệp bất động sản Mỹ chính thức mở rộng thị trường tại Nha Trang – Miền Trung Việt Nam - Ảnh 1.

Keller Williams Vn xuất hiện tại vietnam trong khoảng năm 2015.

Theo chia sẻ từ phía Keller Williams vietnam, dự định đến năm 2023, Cơ quan sẽ phát hành thành chuỗi 50 nhượng quyền thương hiệu ở khắp các thị thành Việt Nam với 10.000 môi giới bất động sản.

“Chúng tôi cam kết với sứ mạng thực hiện cuộc cách mạng hóa nhằm nâng tầm ngành môi giới BĐS Việt Nam lên tầm cao quốc tế và chạm tới các thành công xuất chúng”, thây mặt công ty san sớt.

Doanh nghiệp bất động sản Mỹ chính thức mở rộng thị trường tại Nha Trang – Miền Trung Việt Nam - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi khai trương Keller Williams Nha Trang.

Cùng với góc nhìn và sứ mệnh của tổ chức là trở thành tổ chức bất động sản Tỷ đô la tại hoạt động mua bán vn với những triệu phú môi giới BĐS.  Xây dựng tương lai đáng có, công việc kinh doanh đáng sở hữu, cuộc thế đáng sống, những thưởng thức đáng có và di sản để đời.

Keller Williams Nha Trang là một trong 4 Market Center đầu tiên của Keller Williams Việt Nam, với định hướng phát hành rộng khắp hoạt động mua bán Miền Trung, hoạt động dựa trên nền móng văn hóa chung của Keller Willams, một trong những mục tiêu lớn là sản xuất đào tạo cho cán bộ nhân viên theo tiêu chuẩn quốc tế; xây đắp tương lai đáng có, công tác buôn bán đáng chiếm hữu, cuộc thế đáng sống, những thưởng thức đáng có và di sản để đời.

Trong đó có nhiều môi giới biến thành Triệu phú (đô la) môi giới BĐS. Việc phát triển thích hợp tác với các chủ đầu tư luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp với ý kiến Win - Win là đối tác chiến lược vững bền, sẽ có những chuyên gia để đồng hành cùng với tổ chức kinh doanh và chủ đầu tư. Khác lạ Keller Williams với hệ thống thống rộng khắp 33 nước trên toàn trái đất, việc phát hành vật phẩm bất động sản của vn ra nhân loại là một trong những ưu điểm cần thiết mà rất thảng hoặc công ty môi giới nào có được.

Keller Williams Nha Trang hoạt động hoàn toản các lĩnh vực, môi giới, tư vấn sản xuất dự án, sản phẩm bất động sản, hoạt động trả lời đầu tư, tuyển nhân viên huấn luyện môi giới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard