Hotline
0981 467 967

Cuộc thi kiểm toán viên tài năng – Talented Auditor Cup 2018 chính thức phát động

02:01

Kiểm toán viên kỹ năng là cuộc tranh tài do CLB Kế toán Kiểm toán viên mai sau trường Đại học Ngoại thương (CFAA) đơn vị, dưới sự bảo trợ chuyên ngành của Khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương và Hiệp hội Công chứng Anh Quốc ACCA. Bước sang năm thứ 8, TAC được chắc chắn là một trong những cuộc thi bậc nhất bỏ ra cho quý khách học sinh có niềm đam mê với ngành nghề Kế toán - Kiểm toán - Nguồn vốn tới từ các trường Đại học, Học viện… trên khuôn khổ toàn miền Bắc.

PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ – Phó hiệu trưởng trường đại học Ngoại thương trong buổi họp báo khởi động cuộc thi cho biết: “Trải qua 7 mùa thi, “Kiểm toán viên khả năng” có một sức hút rất lớn và có sự lan tỏa nhất mực trong tập thể học sinh, khác lạ là người mua sinh viên khối lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán không chỉ trong trường mà còn có sự tác động tới các trường Đại học trên khuôn khổ cả nước.”

Cuộc thi kiểm toán viên tài năng – Talented Auditor Cup 2018 chính thức khởi động - Ảnh 1.

Chị Lê Thị Thuý Hà - Chủ tịch CLB Kế toán Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương tặng hoa cho PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương trong buổi họp báo

Với uy tín đa dạng năm đơn vị chiến thắng, đem lại cơ hội học hỏi, đoàn luyện và phát hành bản thân, song song giúp người dùng sinh viên tiếp xúc với phổ quát cơ hội nghề nghiệp, “Kiểm toán viên kỹ năng” đã biến thành cuộc tranh tài chuyên ngành bậc nhất, được đón nhận bởi toàn bộ quý khách học sinh của các trường Đại học lớn trên khu vực Hà Nội như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Nhà băng, Học viện Tài chính…

Trải qua 7 năm sinh ra và phát hành, cuộc thi đã sắp có sự tham gia của hơn 6500 bạn thí sinh và tiếp cận tới hơn 60 000 sinh viên. Hầu hết thí sinh tuyệt vời trong số đó đã biến thành nguồn nhân công chất lượng cao được chắc chắn bởi các công ti hàng đầu trong ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

PGS, TS. Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán trường đại học Ngoại thương cho nhân thức: “Trong kỷ nghuyên 4.0 bây giờ, việc chủ động tìm kiếm cho bản thân những thời cơ, không ngại khó khăn và chuẩn bị hài lòng thách thức là những nhân tố vô cùng cần thiết của một học sinh trẻ trung và hoàn toản. Vì lẽ đó, cuộc tranh tài này chính là một cơ hội để các em rút ngắn đoạn đường của chính mình, có thời cơ được xúc tiếp với những nhà phỏng vấn, với không gian khiến việc nhiều năm kinh nghiệm ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Tham gia cuộc tranh tài, các em sẽ nhìn thu được rõ hơn những ưu thế cũng như hạn chế giễu của bản thân, trong khoảng đó vạch ra lịch trình phù hợp theo xác định phương hướng của bản thân mình, cùng lúc các tổ chức cũng có được một nguồn nhân công đích thực tiềm năng, đích thực chất lượng, phục vụ khuynh hướng của hoạt động mua bán hiện giờ.”

Cuộc thi kiểm toán viên tài năng – Talented Auditor Cup 2018 chính thức khởi động - Ảnh 2.

PGS, TS È cổ Thị Kim Anh – Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán san sớt về những lợi ích khi nhập cuộc Kiểm toán viên khả năng

Chị Nguyễn Mai Chi – Giám đốc Đối ngoại Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA tại vn - Công ty bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi, đã chia sớt những khó khăn, những chiến thắng làm được của cuộc tranh tài từ những năm trước tiên và thể hiện sự quan trọng cuộc thi “Kiểm toán viên tài năng” đã trở thành thương hiệu khi ngày càng lôi cuốn được sự vồ cập tất cả được người dùng học sinh trên khắp địa bàn Thủ đô. Hình như, năm nay, “Kiểm toán viên kĩ năng” quay trở lại với Format hoàn toàn mới giúp người dùng học sinh có cơ hội cọ sát và hưởng thụ, tích lũy thêm những kiến thức chuyên ngành khi được trải nghiệm các case study thực tế.

Kiểm toán viên kĩ năng bước sang mùa thứ tám với concept “On the runway – Trên đường băng”. Với sự trở lại hoàn toàn đột phá về hình ảnh lẫn nội dung chuyên môn, concept năm nay hướng thí sinh tới hình ảnh một kiểm toán viên tương lai với sức mạnh ý chí thép. Lấy cảm hứng trong khoảng câu chuyện cất cánh bay lên của máy bay:

“Hướng ngược gió, càng hợp để bay

Không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ chính bản thân đầu hàng.”

Kiểm toán viên kỹ năng 2018 bao gồm 3 vòng thi lớn và chuỗi sự kiện bên lề hứa hứa hẹn sẽ mang lại cho các thí sinh tham gia sự trải nghiệm và đoàn luyện không chỉ với khối tri thức chuyên ngành mà cả những nhóm khả năng quan trọng trong không gian công tác.

Vòng 1: TOUCH THE SKY

1.1: Test trực tuyến (17/9 – 30/9): các thí sinh làm bài test trực tuyến trên website của cuộc tranh tài: http://tac.cfaaftu.vn/

1.2: Test offline (4,5/10) diễn ra tại bốn điểm thi: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện vốn đầu tư và Học viện Ngân hàng bỏ ra cho top 400 thí sinh hoàn hảo nhất.

Vòng 2: AROUSE AND RUN

2.1 Project - Demo Auditing (11-16/10): 60 thí sinh tuyệt vời nhất sau vòng test offline được training phương pháp thi hành case study về kiểm toán và thực hiện giải case study theo lực lượng. Ban giám khảo sẽ chọn lựa ra top 20 thí sinh tuyệt vời nhất để bước vào chặng 2 2.2 Talented Camp - 24h Intensive Assessment (21/10)

Thí sinh được nhập vai các trả lời viên và kiểm toán viên để chấp hành giải case study về kiểm toán và tư vấn ngân hàng. song song, top 20 thí sinh sẽ trải qua vòng phỏng vấn cá nhân ngắn để chọn lựa ra những thí sinh tiềm năng nhận các suất tập sự chính thức trong khoảng các đơn vị tài trợ của chương trình. Top 6 thí sinh có phần biểu hiện hoàn hảo nhất sẽ xuất hiện tại đêm phổ biến kết của cuộc thi.

Vòng 3: CRACK ON TOP - ĐÊM CHUNG KẾT (3/11)

Đêm chung kết được sân khấu hóa với sự tranh tài của 6 thí sinh khả năng nhất “Kiểm toán viên kĩ năng 2018”

Dường như, đi cùng cùng cuộc thi với danh vị nhà tài trợ , đem tới cho người mua học sinh nhiều cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Nguồn vốn và rộng rãi giải thưởng thu hút khác.

Cơ cấu giải thưởng của Talented Auditor Cup – Kiểm toán viên khả năng 2018:

- Quán Quân: 8.000.000 đồng.

80% học bổng các môn ACCA trong khoảng trọng tâm huấn luyện Smart Train.

Học bổng tiếng Anh 20 triệu đồng từ trọng điểm Apollo.

Suất tập sự chính thức tại EY vn.

- Á Quân: 5.000.000 đồng.

70% học bổng các môn ACCA trong khoảng trọng điểm Smart Train.

Học bổng tiếng Anh 10 triệu đồng từ trọng tâm Apollo.

Suất tập sự chính thức tại EY Việt Nam.

- Giải Ba: 3.000.000 triệu đồng/thí sinh.

60% học bổng các môn ACCA từ trọng tâm Smart Train.

Học bổng tiếng Anh 6 triệu đồng trọng tâm Apollo.

Suất thực tập chính thức tại EY vietnam.

- Giải Động viên: 2.000.000 triệu đồng/thí sinh.

55% học bổng các môn ACCA từ trọng điểm Smart Train.

Học bổng tiếng Anh 6 triệu đồng trọng điểm Apollo.

Suất thực tập chính thức tại EY vietnam.

Hình như, Top 20 thí sinh xuất sắc cũng sẽ có cơ hội thu được suất tập sự chính thức trong khoảng Công ty TNHH EY vietnam và Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM vn, cùng lúc, được cung cấp phí đăng kí đầu vào, phí thường niên trương mục ACCA và phí miễn môn các môn trong khoảng F1 đến F4 lên đến 300 bảng/thí sinh.

Để “Kiểm toán viên kỹ năng 2018” được phổ thông bạn sinh viên biết đến, BTC cũng rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng công ty bảo trợ truyền thông CafeF.vietnam.

Cùng với sự lớn mạnh về diện tích, Talented Auditor Cup 2018 cũng được đánh giá cao về chất lượng chuyên ngành, đề thi của các vòng được kiểm duyệt bởi chính các giảng viên của Khoa Kế toán – Kiểm toán trường đại học Ngoại thương và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA.

Để biết thêm thông tin chi tiết của cuộc tranh tài, vui lòng liên hệ: 0123 876 3363 (Ms. Thuý Hà)

Fanpage: https://www.facebook.com/Talented.Auditor.Cup/

Website: http://tac.cfaaftu.vn/

PV

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard