Hotline
0981 467 967

Du lịch vững mạnh mạnh, bất động sản nghỉ dưỡng Việt đa dạng dư địa phát triển

11:03

Thuộc lực lượng dẫn đầu các cấp kinh tế về thu nhập, bất động sản vn được bình chọn là kênh đầu tư thú vị cùng khả năng sinh lời ở mức tốt tại thị trường Đông Nam Á. Chỉ trong sáu bốn tuần đầu năm 2018, lĩnh vực kinh doanh bất động sản thu hút 5,54 tỷ đô la vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), chiếm 27,3% tổng vốn đầu tư hoàn thành thủ tục.

Hội nghị BĐS Toàn cầu IREC 2018 được đơn vị tại Việt Nam trong 3 ngày trong khoảng 5-7/9, được xem là đòn bẩy tạo nên sức hấp dẫn mạnh vốn đầu tư ngoại vào hoạt động mua bán. Với chủ đề "vietnam - Quả đât của cơ hội" (Vn - A World of Opportunities), hội nghị tập hợp tất cả các công ty, các hiệp hội bất động sản của 30 quốc gia, vùng bờ cõi trên nhân loại, với gần 500 đại biểu quốc tế, cùng đại diện lãnh đạo Chính phủ, các bộ lĩnh vực trung ương.

Tại lễ mở đầu, Bộ trưởng Bộ Xây đắp Phạm Hồng Hà đánh giá: đây là sự kiện đặc biệt cần thiết của lĩnh vực bất động sản vietnam trong năm 2018. IREC không những là cơ hội gắn kết, xúc tiến đầu tư, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh quan hệ thích hợp tác giữa cộng đồng các nhà tạo ra BĐS vietnam với quốc tế mà còn là một thời cơ tốt để chúng ta giới thiệu, quảng bá về tiềm năng phát triển, về quốc gia loài người vn nói tầm thường và hoạt động mua bán Bất động sản vietnam nói riêng.

Điểm tới đầu cơ thu hút

Là nước chủ nhà tổ chức Hội nghị lần thứ 4, vn kỳ vọng Hội nghị BĐS quốc tế 2018 là sân chơi "không giới hạn lãnh thổ" cho các công ty kết nối phù hợp tác đầu tư.

Là điểm đến hấp dẫn đầu cơ, nhu cầu về bất động sản nhà đất, cơ sở khu công nghệ, trọng điểm thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng... của vietnam vẫn còn rất lớn. Tiêu chí tới năm 2030, Việt Nam sẽ hoàn thành mục tiêu công nghệ hoá, tiến bộ hoá, cơ bản biến thành nước kĩ nghệ theo hướng văn minh.

Thời kỳ thành phố hóa cũng sẽ diễn ra với tốc độ cao (khoảng 1%/năm), dân số thị trấn sẽ tăng mạnh, nhất là tại các thị trấn lớn; doanh thu bình quân đầu người đã vượt ngưỡng 1.000 đô la Mỹ/người… sẽ là những yếu tố để thị trường bất động sản vn sản xuất mạnh trong thời điểm đến.

Khiến cho việc với giới chức và nhà đầu tư quốc tế tại IREC 2018, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh bộc bạch hy vọng: "Hội nghị BĐS quốc tế sẽ là một một cầu nối phù hợp tác đầu cơ; kênh cung ứng tin tức về chế độ, về hoạt động mua bán nhà ở và bất động sản vietnam để người dùng thuận tiện tìm kiếm cơ hội đầu tư hơn".

Đa dạng chủ đề quan trọng được bàn luận trong khuôn khổ Hội nghị như: Vai trò và tầm cần thiết của hoạt động mua bán BĐS với sự phát triển kinh tế - phố hội; Các xu hướng phát hành mới của thị trường BĐS hiện thời và trong tương lai; Vai trò của thị trường bất động sản trong việc hiện ra các đô thị xanh - thông minh - êm ấm; Vai trò của quy hoạch đô thị, của cách mệnh 4.0 trong tạo ra hoạt động mua bán bất động sản; Nhân tố toàn cầu hóa và phát triển bền vững trong bất động sản; Nhân tố định vị tổ quốc và cơ hội thích hợp tác đầu cơ trong BĐS…

Lý giải sức hút từ thị trường bất động sản mà vietnam đem lại, các chuyên gia liệt kê rằng: chính trị bất biến, kinh tế tạo ra bền vững, dân số trẻ, quá trình thành phố hóa hối hả, doanh thu cư dân ngày một cao, chế độ cởi mở thông thoáng,... là những yếu tố giúp thị trường BĐS Việt Nam thu hút các chủ đầu tư nước ngoài.

Du lịch phát triển mạnh - "chìa khóa" của BĐS nghỉ ngơi

Đại diện cho cộng đồng đơn vị tham gia hội nghị IREC 2018, ông Đoàn Văn Bình, Phó chủ toạ Hiệp hội BĐS vn, Chủ toạ Hội đồng Quản trị Cơ quan CEO đánh giá: "vn giàu tiềm năng để trở thành cường quốc du lịch của Nhân loại".

"Từ các số liệu của lĩnh vực ngao du vietnam năm 2017 và các mục tiêu theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vietnam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt y đầu năm 2013, có thể nói, thực tiễn hoạt động du lịch của cả nước chỉ tính đến năm 2017 đã đạt xấp xỉ, thậm chí có những con số như số du khách trong nước đã vượt lên mốc năm 2025. Như vậy, cần phải dồn vào một chỗ hấp dẫn đầu tư, xây dựng hàng trăm ngàn buồng phòng nữa để đáp ứng nhu cầu của khách vãn lai trong thời gian tới", thây mặt Bộ Xây đắp nhấn mạnh.

Vừa qua, tại Giải thưởng ngao du nhân loại, vn được vinh danh ở hạng mục quan trọng là "Điểm đến bậc nhất Châu Á". Đây là lần đầu tiên, vn được xướng tên tại hạng mục danh giá này, khẳng định vị thế du lịch của dải đất hình chữ "S" trong khu vực cũng như cơ hội đầu cơ BĐS nghỉ ngơi vẫn còn rộng rãi tiềm năng.

"Là một cực của tam giác tăng trưởng dịch vụ - du lịch Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh, chỉ tiêu đến năm 2020, Quảng Ninh sẽ cố gắng trở thành thức giấc phục vụ công nghiệp hiện đại, trọng tâm ngao du quốc tế, một trọng điểm du lịch hàng đầu đất nước, là một trong những đầu tàu kinh tế của miền Bắc và cả nước với chuỗi hệ thống kết cấu cơ sở kinh tế phường hội, cơ sở vật chất kỹ thuật thị trấn ngày càng đồng bộ, tân tiến", chỉ đạo tỉnh Quảng Ninh cho nhân thức.

Hiểu thời cơ đầu tư tại Vân Đồn (Quảng Ninh), Cơ quan CEO đang khai triển công trình quy mô mang tầm quốc tế Sonasea Vân Đồn Harbor City. Đây là khu ngao du nghỉ dưỡng trước tiên trên trái đất được vận hành bởi Tổ chức điều hành khách sạn danh tiếng Accor dưới mô hình "3 nhãn hiệu 1 điểm đến đẳng cấp 5 sao", bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Bên cạnh du lịch biển, hoạt động mua bán nghỉ dưỡng tại các địa phương chiếm hữu những điểm mạnh về tự nhiên và văn hóa bản địa rực rỡ cũng được bình chọn sẽ có nhiều tiềm năng tạo ra mạnh trong những năm đến.

IREC 2018 không chỉ mang đến cơ hội thích hợp tác đầu cơ quốc tế mà còn góp phần quảng bá một Việt Nam giàu tiềm năng phát triển hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, nâng tầm BĐS Việt Nam trên phiên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng của trái đất.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city