Hotline
0981 467 967

Giá vàng được hy vọng sẽ khởi sắc trong tuần đến

08:01

Theo kết quả dò hỏi của Kitco về thiên hướng giá tiến thưởng trong tuần tới (17-23/9), phần lớn các chuyên gia phân tích và nhà đầu tư đều đánh giá giá vàng sẽ khởi sắc.

Cụ thể, có 59% chuyên gia của Wall Street dự báo giá vàng tuần sau sẽ tăng;  6% cho rằng giá quà sẽ giảm; 35% giữ quan niệm trung lập về giá quà.

Giá vàng được kỳ vọng sẽ khởi sắc trong tuần tới - Ảnh 1.

Kết quả dò xét triển vọng giá quà tuần tới. (Nguồn: Kitco News)


Trong số các nhà đầu tư nhập cuộc dò la trực tuyến trên Main Street, có 52% đánh giá giá tiến thưởng tuần đến sẽ đi lên; 33% đánh giá giá vàng sẽ giảm; 16% nghĩ là giá quà sẽ đi ngang.

Theo đánh giá của Kico News, giá quà tuần tới có thể sẽ lại "bận rộn kẹt" vòng vo ngưỡng 1.200 đô la/ounce khi cuộc họp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang (FED) sắp diễn ra.

Ông Ole Hansen – Giám đốc chiến lược hàng hóa tại ngân hàng Saxo Bank, cho biết, hiện tại, cốt truyện thị trường đang cho thấy chủ đầu tư nên kiên nhẫn. "Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải chờ cho đến sau cuộc họp của FED trước khi nhận ra hướng đi mới của giá vàng", ông Ole Hansen nói.

Giá vàng được kỳ vọng sẽ khởi sắc trong tuần tới - Ảnh 2.

Giá vàng được dự đoán sẽ khởi sắc trong tuần đến. (Ảnh minh họa: KT)


Tất nhiên, chuyên gia phân tách hoạt động mua bán Ken Morrison của bản tin Morrison lại giãi tỏ sáng sủa về thị trường quà khi nghĩ rằng giá quà vẫn có thể phá tan vỡ ngưỡng 1.220 đô la Mỹ/ounce trong tuần đến.

Nhà phân tách khoa học cao cấp của Kitco - Jim Wyckoff cũng có cùng đánh giá rằng giá vàng sẽ theo xu hướng đi lên.

Nói về đà tăng của giá tiến thưởng tuần sau, thậm chí chuyên gia phân tách hoạt động mua bán Phil Flynn của hãng Price Futures Group đánh giá, vàng sẽ còn tiếp diễn tăng cường.

Trận chiến thương nghiệp chưa rõ hồi kết, FED cũng có thể hoãn tăng lợi nhuận suất. Các nhân tố này sẽ hỗ trợ tích cực cho giá tiến thưởng bởi sức cầu đi lên, ông Flynn phân tách.

Kế hoạch gia về hoạt động mua bán Colin Cieszynski của hãng SIA Wealth Management cũng tin rằng giá tiến thưởng tuần sau sẽ tăng.

Hình như đó, cũng có một số chuyên gia phân trần quan niệm trung lập về giá kim loại quý này, trong đó có nhà phân tích hoạt động mua bán David Madden của hãng CMC Markets, Chủ tịch của Phoenix Futures and Options - Kevin Grady, và Sean Lusk - Giám đốc thương nghiệp của hãng Walsh Trading./.

Giá tiến thưởng giảm cùng trái đất

Theo Nai lưng Ngọc

VOV


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city