Hotline
0981 467 967

Go - Viet tuyên bố nắm 35% phân khúc xe ôm ấp công nghệ tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

00:33

Chiều nay (12/9), Go - Viet tổ chức lễ mở bán thị trường vn tại Hà Nội với sự tham gia của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Bộ trưởng Liên lạc Vận tải Nguyễn Văn Thể và đa dạng chỉ huy cấp cao khác của vietnam, Indonesia.

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ ra mắt Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ công bố Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

"Chúng tôi rất vinh diệu khi ra mắt tại vn. Indonesia và vietnam cùng có những ý kiến về việc sử dụng kĩ nghệ để thay đổi nền kinh tế số. Việt Nam là đất nước trước tiên trong kế hoạch mở rộng ra quốc tế của Go - Jek", Nadiem Makarim - CEO, kiêm sáng lập Go - Jek cho biết. Ông mách nhỏ, Go - Viet đã đạt 35% phân khúc trong phục vụ gọi xe nhì bánh tại TP HCM và 1,5 triệu lượt vận tải Áp dụng sau 6 tuần công bố.

CEO Go - Jek bình chọn sự thành công này cho thấy, người Việt đang ước muốn tìm thêm phục vụ bình yên hơn và muốn có phổ thông sự lựa chọn. Với sự ra mắt của Go - Viet, hoạt động mua bán Việt Nam sẽ trở nên khó khăn hơn, xúc tiến thị trường phát hành, vững bền hơn.

Ông Nguyễn Vũ Đức, Giám đốc điều hành Go - Viet tin cẩn hãng sẽ thắng lợi nhờ có 3 yếu tố, gồm công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân lực am tường thị trường nội địa và nguồn lực vốn đầu tư mạnh. Sau hơn một bốn tuần thử nghiệm, Go - Viet đã có 25.000 công ty đối tác xe ấp ôm công nghệ.

Anh Tú


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city