Hotline
0981 467 967

Hạn mức cho vay sắm nhà bỏ ra cho công chức là bao lăm? | MuaBanNhaDat

08:01
(Thứ Ba, 11/09/2018 | 13:00)

Công chức hưởng lương trong khoảng ngân sách, có hộ khẩu TP.HCM sẽ được chú ý nâng hạn mức cho vay mua nhà lên 600 triệu đồng để tìm nhà đất theo diện nhà ở cho người doanh thu thấp.

han muc cho vay mua nha

Sẽ nâng hạn mức cho mượn tìm nhà lên 600 triệu tiền việt?

Xem xét nâng hạn mức cho mượn mua nhà với khu vui chơi chức

Sở Tài chính TP.HCM cho biết, đang lấy ý kiến các tổ chức, doanh nghiệp liên quan về việc nâng hạn mức cho vay tìm nhà đối với cán bộ công chức, viên chức hưởng lương trong khoảng ngân sách thành phố để trình UBND TP.HCM lưu ý.

Theo đó, sẽ nâng hạn mức cho mượn mua nhà ở đối với người doanh thu thấp hưởng lương trong khoảng ngân sách thị trấn từ 500 triệu tiền việt lên 600 triệu đồng/trường hợp khi mượn tiền ưu đãi tại Quỹ Phát hành nhà đất TP.HCM.

se nang han muc cho vay mua nha len 600 trieu dong

Đối tượng và điều kiện được cho vay

  • Đối tượng được cung cấp trong chương trình cho vay:
  • Chương trình bỏ ra cho đối tượng hưởng lương từ ngân sách thành phố gồmCán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành nghề, thị xã, quận; đội ngũ vũ trang quần chúng, quân đội nhân dân, công an nhân dân và dân binh tự vệ thuộc thành phố; tổ chức hành chính tương lai thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách đô thị.

  • Vấn đề kiện cho vay:
  • Vấn đề kiện là người mượn tiền phải có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM; có kĩ năng tài chính trả trước tiền mua tối thiểu là 30% giá trị căn hộ; chứng minh được bản thân có nguồn thu nhập bất biến để trả vốn và lợi nhuận mượn.

    Theo luật pháp, hiện tại mỗi tư nhân chỉ được mượn tối đa 500 triệu đồng nhưng không quá 70% giá trị căn hộ. Thời hạn cho vay tối đa 15 năm. Lợi nhuận suất cho mượn 4,7%/năm (lợi nhuận vay được tính theo dư nợ giảm dần). Của nả thế chấp bảo đảm cho khoản mượn là ngôi nhà dự định tìm có hồ sơ hợp lí theo pháp luật của pháp luật.

    MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city